Cách train lv dragon nest, cách lên lv nhanh trong dragon nest

  -  

Some people’s destiny is to lớn meet each other. Wherever they are. Wherever they go. One day, they meet.quý khách vẫn xem: Yengie"s easy life: Long nest sea: hướng dẫn leveling

Dragon Nestlà một trong trò chơi thể các loại MMORPG được cách tân và phát triển bởiEyedentity.

Bạn đang xem: Cách train lv dragon nest, cách lên lv nhanh trong dragon nest

Hướng dẫn luyện cấp độ game Dragon Nest SEASau đây là một trong những trả lời giúp bạn train level theo kinh nghiệm của minh :3 Thời gian viết bài giải đáp này là Dragon Nest SEA cap 70.Mục lục:I . Tất cả +%Exp1. Guild bonus bao gồmHero"s EXPhường Scroll +50%Extra EXP lv4 Guild lv20+10%Guild Pledged Guild lv24 +10%2. Combined skill +5%3. Channel bonus4. Max level characters bonus5. Master-apprentice bonus+10-30%II. Hướng dẫn leveling nhanhI . Tất cả +%Exp1. Guild bonuslúc trước tiên kéo guild mới, các bạn sẽ nhận ra thư tự Admin (để ý trong tầm 30 ngày không nhận thỏng đang tự động xóa):
*

Trong đó:Hero"s EXP. Scroll
: tăng một nửa kinh nghiệm tay nghề nhận thấy lúc train, HSD trong khoảng 7 ngày cùng không vận dụng cho cấp cho 60 trlàm việc lên.
*

Title: Beginning : Title dùng để làm thêm vào đó một số trong những stat sức mạnh nhỏng hình, có khá nhiều nhiều loại Title khác biệt trong game, có thể nhận ra từ Event, từ bỏ Quest... Title khi dấn mình vào guild cũng random tùy một số loại nhiều khi bạn cũng có thể nhận thấy Title tựa như nlỗi Beginning Wings,.. Title gia nhập guild hạn chế sử dụng trong khoảng 10 ngày (right click đề áp dụng sau khi thừa nhận vào tab nventoryCCMisc.).
*

Extra EXPhường Guild: kéo guild bạn cũng có thể nhận được bonus exp từ guild nhưng chúng ta tham gia (kế bên quest), tính năng này mặc dù trực thuộc vào thằng Guild Master tất cả tải apply mang đến guild không nhé! :) Extra EXP.. lv1 Guild lv5 +2%Extra EXPhường lv2 Guild lv10+5% Extra EXP lv3 Guild lv15 +7%Extra EXP lv4 Guild lv20+10%Cách kiểm tra: Biểu tượng guild (nlỗi hình) vào hình là Extra EXP lv3.
*

Guild Pledged:Sau Khi kéo guild thì bạn có thể download cỗ guild set (tốn tiền nhé :3!) tương tự như tùy Lever của guild mới mua được =3= Để tải nhận GuildGuild Bonus.Guild Pledged 3 sets (Guild lv16) +4% Guild Pledged 5 sets (Guild lv21) +6%Guild Pledged 7 sets (Guild lv24) +10%Trong đó: full set tổng cộng 200g:Guild lv9 Găng tay (gloves) 10gGuild lv13 Giày (shoes) 10gGuild lv16 Quần (lower body) 21gGuild lv19 Áo (upper body) 21gGuild lv21 Vũ khí 2 (secondary weapon) 42gGuild lv22 Nón (helm) 31gGuild lv24 Vũ khí 1 (weapon) 63g2. Combined skillStage EXP Increased: Combined skill là một vài plus cho nhân đồ vật của bạn nhờ vào vào toàn bô level của toàn bộ các nhân đồ các bạn tất cả như tăng sức mạnh, tiết, mamãng cầu, sức đỡ... (bình chọn bằng cách thừa nhận SkillCombined skill). Điều khiếu nại áp dụng Stage EXP Increased là chúng ta buộc phải màn chơi 40 cùng có ít nhất 125 màn chơi combined.
*

3. Channel bonusChannel Bonus cùng % tay nghề nhờ vào cấp độ của người sử dụng. Channel bonus phân chia theo level, bình chọn channel của người sử dụng liệu có phải là channel bonus không bằng cách quan sát vào thương hiệu thị trấn/thành bạn đang sinh sống (hình). Nếu tất cả hình sao thì sẽ là channel bonus, chúng ta có thể xem được từng nào %exp. Nếu không tồn tại biểu tượng sao thì đối channel nhá, thường là chọn channel thel màn chơi của người sử dụng.Bao gồm:Mana Ridge, Prairie Town: tự lv1 mang đến lv9Calderoông chồng Village: từ lv9 mang đến lv24Saint Haven: từ bỏ lv24 mang đến lv40Lotus Marsh: từ bỏ lv40 mang đến lv50Saint Haven: từ bỏ lv50 mang đến lv60
Số character max cấp độ (cap 70) của bạn cũng góp tăng tay nghề :D phục trực thuộc vào con số nhân đồ các bạn gồm nhé! Như hình ví dụ bao gồm 5 char lv70 thì đã +20-25%exp mỗi dung~ quý khách rất có thể đánh giá ngay lập tức trên màn hình hiển thị tuyển lựa nhân đồ gia dụng singin.
5. Master-apprentice bonusĐại khái là nhận master (sư phụ) sẽ được boost. quý khách có thể dấn về tối đa 3 master, master Khi đi cùng với trò sẽ không còn nên tốn chi phí sửa thiết bị và không tốn FTG (Fatiuge daily/weekly/event - dựa vào FTG đưa ra quyết định tỉ lệ lộ diện của những trang bị dụng - items"s droprate/tay nghề mà lại các bạn cảm nhận, xem xét là DNSEA trường đoản cú lv1 mang đến lv59 ftg tốn rất không nhiều, nhưng lại trường đoản cú lv60 bạn sẽ tốn không hề ít với mau cchờ thành 0FTG dẫn mang lại kinh nghiệm không nhiều lại - nguyên do vì sao từ bỏ lv60 trngơi nghỉ đi lving rất cạnh tranh :v Mặc mặc dù master ko tón FTG Lúc đi cùng với apprentice cơ mà mà lại ít nhất chưa phải 0FTG để có items"s droprate) ngược trở lại trò lúc với master thì vừa mới được boost miễn mức giá - nhanh lẹ, vừa được +% tay nghề.Kiểm tra Master-apprentice relationship sinh sống tab Apprenticeship, Alumni là bạn đồng môn. Hoặc rê loài chuột vào hình tượng đỏ dưới tkhô hanh status.
_Đi thuộc master +10% exp mỗi master đi cùng các buổi tiệc nhỏ (%exp hoàn toàn có thể tăng thêm nhờ vào số điểm cơ mà master-tiện ích đi với nhau, buổi tối nhiều 30%)._Đi cùng alumni +5%exp mỗi alumni đi thuộc trong tiệc nhỏ.

Xem thêm: Code Ỷ Thiên Đồ Lông Ký 3D, Tổng Hợp Giftcode Kính Chào


Lưu ý:
Trò dìm được thầy Khi lv10 với giỏi nghiệp Lúc đạt level 60, trường đoản cú giờ hoàn toàn có thể nhận học trò được rồi. (từ bỏ patch tháng 7/2014 nhé)Thầy cấp thiết xóa trò trong khoảng 24h tự Lúc nhấn, thầy quăng quật trò bị trừ master-apprentice points(respect point-theo bản thân thì ko hữu ích lợi gì cả), trò vứt thầy thì không sở hữu và nhận được thầy bắt đầu trong vòng 3 ngày.Mối quan hệ thầy trò này có ích lợi vào bài toán đi dung abyss mode, có thể farm Dimensional Crystal Fragment (dùng để đổi skill plate pouch áp dụng hoặc buôn bán đi mang chi phí sử dụng, 1 run như thế bạn nhặt được 25), xem xét để có Dimensional Crystal Fragment rớt ra bạn cần phải tất cả Key of Dimensional Box.
II. Hướng dẫn leveling nhanh: ☆ Từ lv1 đến lv9: Không tất cả phương pháp như thế nào khác là làm cho sidequest + main quest, sau thời điểm đạt cung cấp 9, chúng ta cũng có thể mang lại Calderock Village.Từ lv10 trờ đi tốt nhất là đi kiếm master/booster hoặc party nhằm train tầm thường rồi spam mấy dung mà lại mình nêu nghỉ ngơi dưới, Booster-có nhiều nhiều loại booster, tín đồ thì đòi chi phí bắt đầu boost-đừng lúc nào dại gửi tiền nó trước, đi chấm dứt hả trade chuyển tiền cùng từng trải mang đến msinh hoạt rabbit box đề mang Key of Dimensional Box; fan không giống thì không tính phí boost nhưng mà cơ mà tất cả items rơi ra số đông là của nó kể cả Key of Dimensional Box, một số không giống thi thử khám phá chúng ta dấn mình vào guild để nó boost miễn phí-điều này là nó muốn lên cấp cho guild. Đổi job lần 1 thời gian màn chơi 15 nhé! Sau Lúc thay đổi job chúng ta cũng có thể cảm nhận costume 7 ngày trường đoản cú NPC Events Planner Irine với Rephối skill scroll-sẳn nói luôn luôn, mấy bạn nên lứu ý áp dụng remix skill, 1 nhân thứ những điều đó buổi tối nhiều nhận thấy 3 Remix skill croll, 1 từ Irine, 1 từ Reward box lúc đạt max màn chơi với 1 ngày remix scroll từ pvping rank *rank bắt buộc tương đối bị cao*. Vì vậy Reward Irine Quest tốt nhất đừng nhận nhằm dành kia nếu như về sau yêu cầu dùng :* ko mất đâu nhưng mà hại, mà lại ví như lỡ đem rồi thì dùng trong tầm 7 ngày không khỏi bệnh quá hạn thực hiện đó.☆ Từ lv24 mang lại lv32: Mấy level này nản nhất, thọ thấy sợ hãi, cấp độ tại Flooded Downstream Ruins(FDR) Abyss Mode.☆ Từ lv32 mang lại lv40: Gates To City of Death(GCD) Abyss Mode. GCD trừ mấy board quest bắt giết mổ con boss golem thì đi win hết dung, còn cleared master thì cđọng đi mặt đường tắt (cổng portal trái) mà đi. ☆ Từ lv40 đến lv50: Riverwort Ruins (RR) hoặc Dragon Folower Base (DFB) Abyss Mode. DFB thì nkhô cứng rộng với điều kiện booster buộc phải pro dps hoàn toàn có thể nhanh chóng làm thịt chết hết quái.Từ lv50 đến lv55: đi Meteor Crash Site Boundaries (MCSB) Master Mode hoặc solo RR nếu như khách hàng không phù hợp đi buổi tiệc nhỏ với những người không giống.Từ lv55 mang lại lv60: tiếp tục MCSB Master Mode hoặc dìm hết quest lv50+ làm việc Saint Heaven rồi đi không còn quest, có khá nhiều quest cho bạn thừa nhận bao hàm quest của NPCs và daily quest, vừa phải 5-11 quest cho 1 dung những điều đó, mỗi quest từ 200k-300k exp.Gợi ý: mang lại mấy mình muốn solo rất có thể dùng teardrop là 1 trong những vật phđộ ẩm từ bỏ nhiệm vụ từng ngày của Pero hay phải đi nhiệm vụ tuần nest, trọng trách mỗi ngày PVPhường., tuần PVP. Sử dụng teardop đổi đem weapon +10 epic 7 ngày thực hiện (1 teardrop 1 weapon vào 7 ngày).

Xem thêm: Tổng Hợp Các Game Bói Tình Yêu 7, Chơi Game Bói Tình Yêu 7 Chính Xác Nhất 100

☆ Từ lv60 đến lv70: Kể tự lv60 Việc train level có vẻ hơi trở ngại hơn vị nhờ vào vào FTG, FTG bị hao hụt khá nhiều cho 1 run điều này, không tồn tại FTG leveiling muộn hơn cơ mà cũng không tồn tại giải pháp như thế nào không giống, quanh đó một vài ba quest xung quanh lề mang về 500-600k exp, Việc còn sót lại cứng cáp chỉ có thể spam dung thôi.Train vào Golden Meadow (GM) Hard Mode.☆Từ lv70 đến lv80: khá thuận tiện train màn chơi từ lv70-80. Bắt đầu với việc hunt Fragment of Wandering Soul (FOWS), bao gồm 8 dungs bắt đầu nhằm các bạn luyện cấp độ, các bạn đi master mode đang drop 2 FOWS, ví như hard mode đang drop 1 FOWS. Nếu chúng ta vào party thì đề xuất roll, rất tốt là solo trước.Đổi 10 FOWS rước Hero EXP Scroll (70%) sử dụng một ngày. Sau đó spam hard mode Fire Mountain EntranceAbyss of Heat(AOH) là dung nhanh độc nhất vô nhị để level. Quý khách hàng đang đạt 80 trong tầm 3-4 giờ, chúc may mắn.Những gì mình viết trên đây là phần nhiều tự tay nghề xương tiết cả :D có mấy cái không ghi nhớ thì tìm hiểu thêm từ mmosite~ Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ! ^~^Yengie