Tuesday . 27 July . 2021

Plant vs zombie là 1 trong những tựa game offline cực kì duyên dáng fan chơi tự trước tới lúc này. Tuy game đang giới thiệu version 2 nhưng lại vẫn luôn là tựa game cuốn hút đến không ít người. Hiếm bao gồm game như thế nào vừa gồm tính vui chơi giải trí, vừa mang đậm tính phương án và tất cả một hình ảnh đẹp mắt nlỗi Plant vs Zombie.

Bạn đang xem: Cách trồng cây trong plant vs zombie

Trong nội dung bài viết lần này, https://mangago.vn/ đang cùng chúng ta mày mò kín đáo của các cây trong Plant vs Zombie 1 để sở hữu một cái quan sát trọn vẹn rộng về trận chiến của những các loại hoa quả và đồng minh zombie kinh rợn trong game nhé.

Các một số loại cây tạo mặt ttránh vào Plant vs Zombie

Đây là phần lớn một số loại cây cơ bạn dạng, tạo thành đồ vật cần thiết cho tất cả những người nghịch – khía cạnh ttách. Có mặt ttránh thì chúng ta new hoàn toàn có thể thiết lập được các các loại cây tấn công, bảo vệ cho khách hàng.

Sunflower

Hoa hướng dương Sunflower là một số loại cây nói cách khác là vô dụng vào câu hỏi tiến công với phòng thủ đối với các loại hoa trái khác. Tuy nhiên, trên đây sẽ là kho tiền, là mối cung cấp phương diện trời bao gồm của bạn xuyên thấu game. Sau lúc kêt nạp đầy đủ khí ttránh vào game. Sunflower sẽ chiếu sáng và tạ sản sinh ra một khía cạnh ttách. Mặt ttránh này còn có giá trị là 25$, dùng để sở hữu cây, nâng cấp và đang biến mất nếu như tín đồ chơi bỏ qua nó.

*
Sunflower là một trong những trong những cây trong Plant vs Zombie quan trọng bậc nhất

Twin Sunflower

*
Twin Sunflower

Là bạn dạng tăng cấp của Sunflower, Twin Sunflower đã không tồn tại gì thừa biệt lập ngoài bài toán nó có 2 nhánh cây cùng sẽ tạo nên ra 2 mặt ttách vào và một thời gian. Như vậy sẽ giúp đỡ người đùa thu được nhiều chi phí vào một thời gian ngắn thêm. Tuy nhiên, để upgrade lên được em này thì tín đồ đùa cần tốn gần như vội vàng 3 mặt ttách đối với Sunflower cùng buộc phải mua bởi chi phí ngơi nghỉ Shop của Crazy Dave.

Sun Shroom

Ban đầu thì một số loại cây này chỉ đem về số đông mặt ttách bé dại (khớp ứng 15$). Nhưng sau thời điểm bọn chúng bự lên, bọn chúng sẽ khởi tạo ra hồ hết khía cạnh ttránh cỡ Khủng (tương xứng 25$), tương tự nhỏng Sunflower. Sun Shroom rất có thể tạo nên mặt trời tương đối nhanh hao. Vì vắt, phía trên đã là việc tuyển lựa hoàn hảo cho bạn lúc bắt buộc chơi phần đông màn buổi tối.

*
Sun Shroom

Marigold

Trong Lúc hành động thật lực với đàn zombie trong game, bạn đùa có thể kiếm thêm một khoảng tầm thu nhập chi phí Coin để sắm sửa bên phía ngoài bằng Marigold. Tiền của em này cho phép người chơi tích lũy và bán buôn thêm phú khiếu nại, đồ dùng vào Shop của Crazy Dave sầu xuất xắc thiết lập thêm các phầm mềm khác để trồng những nhiều loại cây khác biệt.

*
Marigold

Các loại cây tấn công trong Plant vs Zombie

Có không hề ít cây có công dụng tiến công trong game. Tuy nhiên, chúng ta đã mày mò vài cây cơ bản để có phía đi xuất sắc hơn khi là người nghịch bắt đầu nhé.

Peashooter

Do thiếu hụt phương diện trời buộc phải đầu game phần lớn bạn đùa sẽ rất là yếu vậy so với bọn zombie. Chính chính vì như thế, sự tuyển lựa trước tiên bao giờ cũng là Peashooter ngon, té, thấp. Mặc cho dù đạn của em này phun không quá nhức, mà lại tài năng bắn tiếp tục đã hỗ trợ người đùa qua được mọi phút đầu của màn đùa. Đây thật sự là bạn các bạn an toàn và tin cậy, sát cánh đồng hành xuyên suốt game tất toàn bộ cơ thể đùa.

Xem thêm: Lệnh Ghi Chú Thích Trong Cad 2007, Cách Ghi Chữ Trên Mũi Tên Trong Cad

*
Peashooter

Peashooter có không ít phát triển thành, hoàn toàn có thể nói đến như:

Repeater: Bắn gấp đôi đạn.ThreePeater: Có 3 đầu, phun đạn theo 3 hướng khác nhau. Nên đặt em này vị trí trung tâm.Split Pea: Có thêm đầu phía đằng sau nhằm ứng phó zombie đào khu đất Digger.Snow Pea: Mình cùng cả nhà ngừng hoạt động là câu hát của cây này cùng một số cây không giống tất cả tuấn kiệt tương tự như. Sát thương thơm Snow Pea tuy hạn hẹp mà lại lại giúp làm lừ đừ zombie, tạo ra cơ hội mang lại đồng bầy tiến công. Tuy nhiên, đừng kết hợp em này với cây lửa nhé.Gatling Pea: Bản upgrade kiêu kỳ với Peashooter, bắn được 1 dịp 4 viên đạn nhưng lại chỉ lộ diện Lúc vẫn bao gồm Repeater.

Puff Shroom cùng Sea Shroom

Vào ban đêm, khi chưa xuất hiện phương diện trời, 2 em này sẽ là sự việc lựa chọn buổi tối ưu cho người chơi.

Puff Shroom có sức tiến công tương đối yếu ớt Khi chỉ tiến công được trung bình ngay sát với cùng một đơn vị kim chỉ nam. Dĩ nhiên, bởi vì là sản phẩm miễn phí, thực hiện để tích trữ upgrade các cây không giống, đề nghị các chỉ số khác của Puff Shroom cũng sẽ không cao.

Tiến hóa của em này có thể đề cập đến:

Fume Shroom: Cây nnóng bự có tác dụng phun một chùm khủng hoảng bong bóng vào mặt hàng nhiều năm zombie. Tuy nhiên, Fume Shroom gồm khoảng bắn không xa còn chỉ bổ ích Lúc địch thủ dồn thành một kăn năn phệ..Scaredy Shroom: Cây nấm cao, dài hoàn toàn có thể bắn xa nlỗi Peashooter và giá thấp. Nhược điểm của em này là khá kém. Khi zombies cho ngay sát, Scaredy Shroom thu bản thân núp mất.

Giống nlỗi em tím sinh hoạt trên, em nnóng lai bạch tuộc Sea Shroom được sử dụng nghỉ ngơi hồ bơi đêm tối cùng cũng có thể có phạm vi tấn công không lớn cùng yếu đuối. lúc không tồn tại chi phí hoặc những cây không giống hồ nước phục quá lâu thì em này thuộc Puff Shroom sẽ giúp đỡ fan nghịch chống Chịu đựng tí đỉnh.

*
Puff Shroom và Sea Shroom

Các họ cây công ty Pult

Những cây này còn có cách tấn công thú vui bằng phương pháp bắn các trang bị chất theo đường vòng cung vào đầu của zombie với xuất hiện thêm lần đầu ở các màn trên mái nhà.

Cabbage: Có sức tiến công ở trong dạng vừa đủ cùng phục sinh hơi nkhô nóng.Kernel: Sức tiến công của em bắp này đang không quá cao cơ mà bù lại, nó tất cả vận tốc bắn hơi nhanh hao cùng sẽ tạo nên ra 1 trái bơ sau 3, 4 lần bắn thường. Cđọng 2 em Kernel thì chúng ta có thể tăng cấp thành Cob Cannon có sức công phá lớn hơn.Melon: Tuy có giá tiền hơi mắc nhưng lại Melon lại đem về chỉ số tấn công khá to gan lớn mật cũng giống như khả năng hồi phục nhanh hao. Đây sẽ là sự việc chọn lọc quan trọng Lúc đối đầu cùng với những nhiều loại zombie huyết trâu nlỗi Dr. Zomtrùm tuyệt Football zombie. Melon còn tồn tại dạng tiến hóa Winter melon cùng với các đòn tiến công băng giá chỉ đấy.

Các cây trong Plant vs Zombie khác

Ngoài các cây trong Plant vs Zombie bên trên, bạn còn rất có thể sử dụng linc hoạt, phối kết hợp thêm những một số loại cây có chức năng phòng vệ nlỗi Wall nut bức tường, Garlic mùi khó chịu chuyển luồng, Umbrella Leaf rời zombie nhện… giỏi những cây có khả năng hỗ trợ nlỗi Ice Shroom đóng băng, Squash, Blover thổi gió, Torghwood đốt lửa… nhằm chiến thuật game của chính mình trsinh sống buộc phải nhiều mẫu mã với lôi kéo hơn.

Xem thêm: Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Windows Phone, Chuyển Danh Bạ Từ Lumia Sang Iphone

*
Wall nut

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời xem thêm tức thì video clip cơ mà Shop chúng tôi share cụ thể tiếp sau đây nhé!

Vậy nên, nội dung bài viết đã giới thiệu các cây trong Plant vs Zombie 1 cơ bản mà lại chúng ta cần phải biết để đề nghị game được xuất sắc hơn. Ghé thăm mangago.vn mỗi ngày nhằm hiểu biết thêm nhiều tin tức có ích không giống chúng ta nhé.


Chuyên mục: Game Online