Cách Vào Left 4 Dead 2

  -  

Hướng dẫn cách sản xuất phòng Left 4 Dead 2 cấp tốc chóng đơn giản dễ dàng cho đồng đội yêu ưa thích tựa game kinh dị này. Chế tạo đội nhóm chơi phổ biến cùng vượt qua những bản đồ cực kỳ khó. Kề vai đồng hành tiêu diệt Zombie tra cứu kiếm lối thoát hiểm trong mạt thế.

Bạn đang xem: Cách vào left 4 dead 2


Cách tạo phòng Left 4 Dead 2

Đối với cơ chế chơi trực tuyến và chơi offline thì giải pháp tạo phòng tương đối giống nhau. Bằng hữu chỉ đề xuất theo dõi phía dẫn sau đây là có thể thao tác đơn giản. Làm cho lần lượt từng bước để tránh chạm chán phải những vấn đề ko đáng tất cả nhé.

Bước 1: Mở Left 4 Dead 2

Nếu bằng hữu nào chưa kịp cài hoặc lỡ tay xóa đi rồi rất có thể tiến hành cài và thiết đặt Left 4 Dead 2 về máy. Sau khi setup xong sẽ sở hữu được một biểu tượng game hiện ra ngoài màn hình hiển thị Desktop. Anh em click vào hình tượng game để bắt đầu mở trò chơi lên.

Chi tiết link tải và mua đặt anh em xem tại: Tải trò chơi left 4 dead 2 Full cho PC

Bước 2: Chọn chế độ chơi

Tựa trò chơi Left 4 Dead 2 có 5 chính sách chơi cơ phiên bản gồm: Campaign, Venus, Scavenge, Survival, Realism. Bằng hữu lựa lựa chọn lấy một chế độ mà bản thân yêu thích. Để thiết đặt chế độ chơi bằng hữu thao tác theo như hình dưới đây:

Giao diện screen chính chọn “Play with friends

*
Chọn đùa cùng với chúng ta bè

Trong giao diện kế tiếp bạn bè chọn chế độ chơi nhưng mà mình muốn. Ghi nhớ kỹ là 5 chính sách chơi này trọn vẹn khác nhau nhé. Giả dụ là fan mới anh em nên lựa chọn chế độ: Lobby, campaign hay Versus.

*
Select Lobby Chiến dịch chế độ

Sau khi chọn chiến dịch xong, bằng hữu lựa chọn phiên bản đồ mà mình muốn chơi. Tựa trò chơi Left 4 Dead 2 có khoảng tầm 12 map khác nhau, đối với các bạn dạng MOD sẽ có tương đối nhiều map rộng cho bằng hữu lựa chọn.

*
Chọn phiên bản đồ bạn có nhu cầu chơi

Anh em rất có thể thêm bản đồ vào ngoài những bạn dạng đồ bao gồm sẵn khoác định của game. Tha hồ cho bạn bè phá đảo tựa game kinh dị này.

Chú ý: nếu bị lỗi bạn bè xem lại các bước hoặc phần trò chơi xem thiết lập đã chuẩn chưa nhé.

Bước 3: download đặt Permissions

Cài để này thiết yếu là thiết lập cấu hình đối tượng đùa cùng. Đây là game đồng đội đề xuất 4 fan 1 nhóm nhằm khám phá, nếu khách hàng tự tin cũng có thể chơi 1 mình kết hợp với máy nữa. Thường thì thì đồng đội sẽ lập nhóm chơi chung vui hơn khôn xiết nhiều.

Ở mục Permissions có cấu hình thiết lập này. Thực hiện các thao tác làm việc như hình bên dưới đây:

*
Select mode in Permissions lớn create Room Left 4 Dead 2

Friend – Only Game: Với tùy chỉnh cấu hình này đến phép đồng đội vào phòng giải trí chung

Public: tất cả mọi bạn chơi đều có thể tham gia vào phòng. Cơ chế công khai này phù hợp cho chế tạo phòng Room Left 4 Dead 2 có tầm khoảng 8 fan chơi.

Bước 4: Tùy chỉnh thiết lập trong Lobby

Để hoàn tất quy trình tạo phòng Left 4 Dead 2 bằng hữu tiến hành thiết lập trong mục “Create Lobby”. Tại mục này sẽ có tương đối nhiều điều anh em cần chú ý như sau:

*
Giao diện của Campain Lobby.Edit game Setting: đến phép bạn bè quay lại thiết lập chiến dịch trong đồ họa đầu tiên.Switch khổng lồ Realism: anh em có thể gửi chế độ chiến dịch sang cơ chế Realism.Sever Type: Đây là kiểu chơi hệt như chơi với vật dụng hoặc chơi cùng anh em tùy chỉnh sinh hoạt đâyOffical Dedicated: loại này chính là Server gốc trong phòng phát hành valve. Bằng hữu có thể vào server bất kỳ nào để đùa một cách tự nhiên mà ko được lựa chọn.Best Available Dedicated: chính sách này vẫn giúp cho phép lưu server của bạn chơi ngay lập tức cả khi bạn thoát game vẫn được lưu giữ trạng thái.Local Server: Đây là server cho phép nhiều bằng hữu chơi thông thường với nhau, tối đa có 8 người. Yêu thương cầy về đường truyền mạng của các loại này kha khá cao. Nếu fan tạo chống này bay (chủ phòng) thì tất cả đồng đội chơi chung đều bị out ra ngoài.

Xem thêm: Download Game Total War Rome 2 Full Crack Pc Miễn Phí, Tải Total War Rome 2 Việt Hóa

*
Máy chủ mà anh em game thủ xuất xắc chơi

Trong tựa trò chơi Left 4 Dead 2 ngoài vấn đề sử dụng sever Việt ra còn nhiều máy chủ khác bạn bè có thể tìm hiểu và chơi chung cùng các game thủ bên trên toàn cố gắng giới. Hãy đến họ thấy năng lực gánh đội của người tiêu dùng thượng quá đến thay nào.

5 cơ chế chơi phổ cập trong Left 4 Dead 2

Hiện trên game tất cả 5 chế độ chơi cơ phiên bản cho bạn bè lựa lựa chọn gồm: Campaign, Survival, Realism, Venus, Scavenge

Trong đó chính sách chơi:

Campaign, Survival, Realism: Là chế độ chơi chớp nhoáng mang đến phép đồng đội thực hiện các chiến dịch ngắn. Phá hòn đảo 1 hoặc một vài map.Venus và Scavenge: Là chính sách trường kỳ yêu thương cầu bạn bè vượt qua nhiều màn khác nhau. Cần phải có thời gian để phá hòn đảo những maps trong cơ chế này.

Thông thường bằng hữu sẽ lựa chọn chính sách Venus cùng Scavenge nhiều hơn. Bởi vì 2 chế độ này có khá nhiều Zombie bự và mạnh, con số đông và yêu cầu năng lực cao. Tận hưởng nhiều cảm hứng thú vị hơn khi tìm đồ hay băng bó hỗ trợ, cứu giúp thương cho người quen biết khi bị Zombie cào. Với những tình nhân thích xúc cảm mạnh thì chắc chắn là không thể bỏ qua chế độ đùa này.

*
Có nhiều chính sách cho anh em lựa chọn

Trong Survival, Realism cũng tương đối thu hút đối với đồng đội mới vào. Độ khó không thực sự cao trong những lúc Zombie kha khá yếu, cho phép anh em tập có tác dụng quen với lối chơi và các vũ khí vào game.

Theo đánh giá chung thì những chế độ chơi này đã được NPH quan tâm đến kỹ lưỡng cân xứng với vớ cả đồng đội game thủ tham gia. Quá trình của anh em là tạo ra phòng cùng lựa chọn chế độ chơi phải chăng cho phiên bản thân mình cơ mà thôi!

Cách đùa Left 4 Dead 2 tân thủ

Sau khi đồng đội hoàn thành công việc cài để và chế tác phòng chơi, kế tiếp sẽ bắt đầu cuộc hành trình sinh tồn trong quả đât đầy rẫy Zombie.

Để xong nốt thì bạn bè thao tác như sau:

Bước 1: Ở bối cảnh menu trò chơi. Bạn hãy lựa chọn một trong 5 cơ chế chơi nhưng mình yêu thích.

Bước 2: Play campaign xuất hiện thì nhấm vào hình mũi thương hiệu trỏ xuống rồi lựa chọn Play online.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta hãy nhấp vào chọn bạn dạng đồ với trải nghiệm game thôi nào.

Một số maps Left 4 Dead 2 thịnh hành

Hiện trên trong Left 4 Dead 2 có một trong những map được bằng hữu đánh giá bán cao và lựa chọn nhiều hơn. Phần đa người có thể tham khảo và đùa thử coi sao nhé!

*
Bản bối cảnh trong tựa game này vô cùng sống độngMap 7 Hours Late: maps này tái hiện khung cảnh sau khoản thời gian bị Zombie tấn công.Map Night Terror: Ở bản đồ này người chơi cần tiến hành các nhiệm vụ tại một khu rừng rậm nơi tất cả chiếc cabin túng bấn ẩn.Map Coal’d Blood: khoanh vùng mỏ than bị bỏ phí từ lâu.Map Dame ít: trò chơi thủ hoạt động ở khu vực đập nước.

Xem thêm: Ủy Ban Nhân Dân Thị Xã Điện Bàn > Trang Chủ, Phòng Kinh Tế Thị Xã Điện Bàn > Trang Chủ

Trên đây là toàn cục hướng dẫn phương pháp tạo phòng Left 4 Dead 2 vô cùng 1-1 giản. Bạn bè hãy ban đầu và rủ đồng đội của mình vào chiến tức thì thôi.