Cách xây nhà clash of clans lv5

  -  

Bạn sẽ ở đây

Nhà » nhung mau nha dep trong clash of clan hall 8 » nhung mau nha dep trong clash of clan hall 8

Thông báo lỗi

Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls vào menu_set_active_trail() (dòng 2404 của /home/mangago.vn/domains/mangago.vn/public_html/includes/menu.inc). Notice: Only variables should be passed by reference vào caidm_display_preprocess_page() (dòng 133 của /home/mangago.vn/domains/mangago.vn/public_html/sites/all/modules/caidm_display/caidm_display.module).

Đi chiếm luôn luôn là một vấn đề làm cho mọi người quan tâm.


Bạn đang xem: Cách xây nhà clash of clans lv5


Xem thêm: Ngôi Nhà Ma Kim Mã Hà Nội - Hình Ảnh Thật Bên Trong Nhà Số 300 Kim Mã

Tôi vẫn thường nghe mọi người nói cùng hỏi với nhau rằng: bí quyết xây như vậy nào, đánh như thế nào, kết hợp quân như vậy nào, làm sao để có tương đối nhiều tiền,... Qua đây tôi cũng muốn share các phương pháp chơi nhưng mà tôi tham khảo và bao gồm được với đa số người. Share tí kinh nghiệm tay nghề cho mấy bạn mới chơi nhé, anh em nào nhiều tay nghề thì đóng góp nè:

*Xem thêm: Top 7 Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Lmht 10 Tướng Mạnh Nhất Lmht 11

Game lâu rồi, nghịch cũng lâu rồi, và hot lâu rồi cơ mà giờ vẫn xôm tởm nhỉ ^^! chơi chiếc này thời hạn đầu tốn thời hạn ra phết đó. Chỉ dẫn thì k tất cả gì nhiều, đa phần là a e từ bỏ trải nghiệm:

đầu tiên là phiên bản hiện giờ: cướp g và elix phụ thuộc vào vào lv tower hall, nếu cách nhau 2 lv thì cướp tiền được rất ít( vd lv 6 đánh lv 4 ), bây giờ đi đánh sẽ search phải bạn cup cao hơn nữa mình bắt buộc a e h down cup farm chi phí nhiều, bắt buộc giữ tiền thì down cup rẻ thì tỉ lệ mất không nhiều hơnnói đến sự việc giữ chi phí thì nói thẳng là đẳng cấp j cũng mất thôi giả dụ lv bạn thấp, còn cứ châm bẩm giữ tiền, down cup xuống thì up đã lâu, cách cực tốt là k có gold thì khỏi cướp, chỉ giữ giàng đủ để có tiền find lần sau! dùng tiền bằng cách nào: thì rất tốt là tăng cấp hết wall lên khi bạn có thời gian chơi, còn k chơi là builder yêu cầu làm việcTốt độc nhất là tgian đầu nâng càng sớm càng xuất sắc vì chúng ta chỉ giữ lại tiền tốt từ hall 7 trở lênvới bạn mới chơi: các bạn nên up nhanh nhất lên tới mức hall 5, và tốt nhất là đầu tư chi tiêu liên tục vào quân nhân và súng thì cứ trường đoản cú từ mà up, vì chưng súng các bạn có mạnh hết sức thì cũng k giữ lại được j hết, chi tiêu nhanh độc nhất vô nhị vào bộ đội 4 quân cơ bản, max lv quân nhân quân cơ bản: arc, bar, giant, wall , lên không còn rồi thì lên nốt globin giật cho sướng, rồi max camp các bạn có 120 unit, barrack rất có thể lên lv 5! và chủ công ở hall này bạn phải kiếm đầy đủ 1250 cup, các bạn sẽ được thưởng nhiệm vụ 450 gem ( nhớ giữ lại 50 gem nữa) chúng ta cũng có thể mua con builder sản phẩm công nghệ 3 500 gem! rồi kế tiếp bạn đã bắt đầu biết đùa rồi!về cách chiến: các cách tấn công khá đa dạng, mỗi cá nhân sẽ có cách đánh không giống nhau nên sẽ build bộ đội khác nhau, tùy mục đích cũng trở thành khác nhau luôn, đánh cầm cố nào mang đến quen là tùy vào mình thích đánh như thế nào! nhưng phương pháp thả lính thì theo mình bạn nên xem kĩ nhà kẻ thù yếu góc nào, chỗ nào có nguy cơ tiềm ẩn đặt bẫy thì hãy đánh, thả lính rải đa số không thả thuộc 1 chỗ( chống tình trạng súng đánh rộng làm thịt sạch ), thả lính xa để nó chạy dần dần vào đánh, thả cấp tốc tay để quân nhân lên rất nhiều phá công trình xây dựng nhanhkiếm tiền cùng elix: tìm bên nào nhiều hơn thế nữa 100k hãy đánh, find kĩ 1 chút, mẫu này nhờ vào vào cup của chúng ta đó, nhằm cup sao cho gặp được những đối tượng người sử dụng vừa phải với tài năng mà chiến thôi! tiền thì chúng ta có thể cướp vào store hoặc mine, bạn sẽ gặp tình huống không biết nó nhằm tiền trong mine tốt trong store mà tập trung lính bem vào, thế thì nên nhìn vào trong nhà sx elix, nếu như nó đầy thì mine đang những tiền đó, bem đi, nếu không tồn tại thì tiền trong store rồi!