Cách Xây Nhà Trong The Sim 4

  -  

Bạn bè của doanh nghiệp đã rỉ tai với các bạn trong một thời hạn dài Các Sims và vị đó, sau cùng bạn đã đưa ra quyết định thử một trong các chương của loạt bài bác mô phỏng cuộc sống của con người cực kỳ phổ đổi mới này. Tiếp đến bạn bắt đầu cuộc xiêu bạt và ban đầu giai đoạn xây dựng căn nhà ảo của mình. Mặc dù nhiên, các yếu tố gồm sẵn để trang trí nhà không ít và bạn không tồn tại ý tưởng mờ nhạt về cách kết hợp chúng để sở hữu được một tác dụng tốt. Đó là cách nó diễn ra, đề nghị không? Vậy thì hãy biết rằng bạn đang đi đến đúng nơi!

Trong hướng dẫn hôm nay, trên thực tế, tôi đã minh họa cụ thể cho chúng ta cách xây nhà ở trên The Sims. Vào trường hợp bạn thắc mắc, tôi sẽ giải thích cách tiến hành điều này trong số chương thịnh hành nhất của bộ truyện: từ bỏ The Sims 4 cho The Sims 2, đi qua Sims FreePlayThe Sims Mobile, nêu chi tiết các thủ tục để tạo thành những nơi ở một và hai tầng đẹp trong tất cả các tiêu đề gồm liên quan.

Bạn đang xem: Cách xây nhà trong the sim 4

bạn nói gì? bạn có sẵn sàng tiếp tục và sản xuất ngôi nhà của chính bản thân mình trên The Sims không? Theo ý kiến ​​của tôi, có, vì các bạn đã đi xa tới cả này cùng đang đọc hướng dẫn này với sự quan tâm. Mặt khác, loạt trò nghịch điện tử mô phỏng của Will Wright đặc trưng hấp dẫn. Vì chưng vậy, hãy dành chút thời gian nhàn nhã và tuân theo hướng dẫn cấp tốc dưới đây. Kết quả chắc chắn sẽ làm sử dụng rộng rãi bạn. Đã nói rồi, tôi chẳng còn mangago.vnệc gì cần làm, ngoài vấn đề chúc chúng ta đọc truyện vui vẻ và trên hết là chúc các bạn vui vẻ!

cách xây nhà đẹp The Sims 4 rất có thể làm thêm tầng 2 khá đơn giản. Bên trên thực tế, tất cả những gì chúng ta phải có tác dụng là nhận vàobiểu tượng mẫu búa hiện tại ở đầu e phá dỡ căn nhà phía sau.

*

Bây giờ, mang nó Công thay tường và tạo ra tầng sản phẩm công nghệ hai với cấu trúc tương từ như tầng lắp thêm nhất. Nếu như khách hàng không thể nhìn thấy tầng trên, chỉ mangago.vnệc nhấn vàobiểu tượng mũi tên lên, mà các bạn tìm thấy sinh hoạt trên cùng mặt phải. Xung quanh ra, bạn cũng có thể phải dấn vàobiểu tượng bức tường, để thay đổi chế độ xem.

*

Khi kế hoạch bắt đầu đã được tạo, chỉ mangago.vnệc nhấnbiểu tượng bước hiện trong hình hình ảnh của ngôi nhà nằm tại dưới cùng mặt trái, hãy chọn các bước các bạn nghĩ rằng họ hoàn toàn có thể làm cho chính mình và đặt chúng vào đúng địa điểm trên Tầng dưới, ví dụ là đảm bảo an toàn rằng có không gian phù hợp.

Tôi nhắc các bạn rằng, để thấy tầng dưới, chỉ cần nhấnbiểu tượng mũi tên xuống nằm tại trên cùng bên phải.

*

Tại thời khắc này, đặt tất cả phòng mà bạn có nhu cầu thêm vào nhà đất của mình. Tôi nhắc bạn rằng bạn chỉ cần nhấn vàobiểu tượng đèn, ở bên dưới cùng mặt trái, nhằm xem tất cả các thành phần có sẵn.

*

Sau đó, vớ nhiên chúng ta có thể tô màu cho tường bên phía trong và bên ngoài được chế tạo ra ra, để sở hữu lại color độc đáo cho toàn bộ ngôi nhà với thêm đồ trang trí nội thất, cửa sổ, vân vân với vân vân, toàn bộ đều theo sở thích của bạn.

*

Cuối cùng, bạn chỉ mangago.vnệc nhấn vào mái nhà hình hình ảnh của ngôi nhà, phía bên dưới bên trái và desgin mái nhà theo cách bạn muốn nhất với thuộc một phương pháp mà tôi đã giải thích cho mình trước đó.

*

Tuyệt vời, bạn đã tạo nên ngôi đơn vị hai tầng của riêng mình trên The Sims 4. Thấy chưa? Nó không cạnh tranh lắm!

cách xây nhà ở đẹp The Sims 2, làm cho tầng 2 rất 1-1 giản.

Trên thực tế, bạn chỉ cần nhấnbiểu tượng búa cùng cờ lê và sau đó là của tầng trên, cả nhì đều hiện hữu ở góc dưới bên trái.

Xem thêm: Game Nấu Ăn Cùng Nữ Hoàng Băng Giá Elsa, Disney Frozen Free Fall

Sau khi điều này được thực hiện, dìm vàobiểu tượng bức tường với đặt một phòng tại tầng trên. Bạn cũng có thể được yêu cầu gỡ bỏ mái nhà bằng cách nhấn vàobiểu tượng chiếc búa và tàn phá các yếu hèn tố không giống nhau tạo phải nó.

*

Tại thời khắc này, hãy trở lại và đầu tiên nhấn vàobiểu tượng tầng dưới, hiển thị ở bên dưới cùng mặt trái, kế tiếp ở trên cầu thang. Bởi vì đó, hãy đặt loại sau tại một nơi mê thích hợp.

*

Tiếp theo, để sàn nhà và bước đầu trang bị thiết kế bên trong với toàn bộ các đối tượng bạn muốn gì. Để truy hỏi cập không gian quảng cáo, chỉ cần nhấp vàobiểu tượng ghế bành hiện tại ở bên dưới cùng bên trái.

*

Tại thời khắc này, tất cả những gì chúng ta phải làm cho là nhấp vàobiểu tượng tầng trên và tiếp đến là của búa với cờ lê, cả hai đều hiện diện ở góc dưới bên trái. Sau đó, nhấnbiểu tượng mái nhà và đặt căn hộ trên ngôi nhà.

*

Tuyệt vời, các bạn đã tạo thành công xuất sắc ngôi công ty hai tầng của chính mình trong The Sims 2. Rõ ràng, ngôi nhà được hiển thị chỉ là phần đế, sau đó bạn có thể trang trí khi thấy cân xứng thông qua trình sửa đổi nội bộ.

Android và iOS thuở đầu được vạc hành vào thời điểm năm 2011. Cũng trong tựa trò chơi này, chắc hẳn rằng không thiếu những yếu tố nhằm tùy biến chuyển ngôi đơn vị ảo của sim của bạn.

Android cùng iOS: The Sims Mobile, phát hành vào khoảng thời gian 2017. Tiêu đề này cho phép bạn tạo những ngôi nhà khá phong phú và đa dạng và đưa ra tiết: mặt dưới, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần.

cách kết thân trên The Sims Mobile, vị trí tôi sẽ minh họa cách hối hả thăng tiến trong trò chơi. Tóm lại, The Sims Mobile là một trong những trò nghịch được "hướng dẫn" thực tiễn và vì vậy mọi thứ đều rất đơn giản!

diễn đàn chính thức của trò nghịch (bằng giờ Anh) tuy nhiên hiện tại, các nhà trở nên tân tiến vẫn chưa thực hiện nó.

Xem thêm: Cách Tải Ngôi Sao Thời Trang Bản Hàn Quốc Hay Nhất Năm 2022, Tải Ngôi Sao Thời Trang Phiên Bản Hàn Quốc

Trong đều trường hợp, tôi bao gồm thể bảo vệ với chúng ta rằng phương thức mà tôi đã giải thích cho bạn trong chương về kiểu cách xây một căn nhà đẹp trên The Sims điện thoại là đủ để có được một căn nhà đẹp, do trò chơi vẫn đang còn cơ chế rất solo giản, như thường xảy ra trong phạm mangago.vn di động.