CÁCH XÂY TƯỜNG TRONG CLASH OF CLANS

  -  

Một một trong những công trình phòng thủ quan trọng nhất vào coc phải kể tới là tường thành, tuy bọn chúng không có khả năng tấn công tuy vậy lại mang yếu tố chiến lược giúp bạn chơi kiến tạo các chủng loại base thủ nhằm mục tiêu dẫn dắt quân địch đi vào những khu vực nguy hiểm, địa điểm đã có thống kê giám sát về cạm bả và tập công trình xây dựng phòng thủ để tiêu diệt. Đây cũng chính là 1 một trong những công trình ít có sự kiểm soát và điều chỉnh và nâng cấp nhất hệt như nhà chủ yếu Town Hall trong trò chơi COC.

Bạn đang xem: Cách xây tường trong clash of clans


*

" Tường thành là công trình phù hợp để giữ bình an cho làng của doanh nghiệp và đưa quân đội tấn công vào tầm bắn "Một trong những công trình chống thủ quan trọng nhất trong coc phải nói đến là tường thành, tuy bọn chúng không có công dụng tấn công tuy vậy lại có yếu tố chiến lược giúp bạn chơi kiến thiết các mẫu base thủ nhằm mục đích dẫn dắt kẻ thù đi vào những khoanh vùng nguy hiểm, địa điểm đã có giám sát về cạm bẫy và tập công trình xây dựng phòng thủ để tiêu diệt. Đây cũng là 1 giữa những công trình ít tất cả sự điều chỉnh và tăng cấp nhất hệt như nhà chủ yếu Town Hall trong game COC.1. Tổng quan về Tường Thành Vị trí tường là 1 trong điểm đặc biệt quan trọng trong kiến thiết một ngôi thôn được bảo đảm tốt. Tường là pháo đài chính để phòng thủ và có công dụng chịu được một lượng sát thương béo từ kẻ thù tấn công. Tuy nhiên, kết quả của Tường bị bớt đi rất nhiều nếu chúng không được tạo ra để phủ quanh hoàn toàn các cấu tạo mà chúng được thiết kế với để bảo vệ. Ngẫu nhiên lỗ hổng nào cũng trở nên khiến nó trở phải vô dụng, vì quân địch sẽ chỉ đơn giản và dễ dàng là đi qua khoanh vùng bị phá vỡ. Các hiểm họa lớn nhất đối với các tường ngăn thành là thần chú cồn đất Earthquake Spells,lính phá tường Wall Breakers với gần đây nhất là sự việc xuất hiện của bộ máy công thành Wall Wrecker
*

Một nước ngoài lệ mang đến quy tắc này là sử dụng phương án bẫy, sinh sống đó fan chơi cố tình để lại một không gian giữa phương pháp bức tường thành nhằm nhóm quân lại cùng với nhau với sau đó tiêu diệt tất cả bằng bẫy hoặc các đơn vị phòng thủ như Mortars hoặc Wizard Towers.Tường thành chống chặn toàn bộ các đơn vị mặt đất ko kể Hog Riders, Thợ mỏGrand Warden. Việc thực hiện thần chú bật nhảy Jump Spells chất nhận được các đơn vị chức năng mặt đất vượt qua những bức tường.
Các bức tường hoàn toàn không có chức năng với những đơn vị ko quân như Balloon
, Rồng, MinionsLava Hound.Lính phá tường Wall Breakers ngay nhanh chóng nhắm vào Tường lúc được triển khai, gây gần kề thương vội 40 lần lên tường, nhưng mà cũng từ bỏ nổ tung trong quá trình này. Các lỗ hổng được tạo nên bởi Wall Breakers được cho phép các đơn vị chức năng mặt đất có quyền đi vào các tòa công ty sau các bức tường, thay đổi Wall Breakers trở thành lực lượng lý tưởng nhằm mở đường mang đến các giải pháp tấn công mặt đất. Nếu tất cả 2 lớp Tường ngay gần nhau, bán kính vụ nổ sẽ tác động ảnh hưởng lên cả 2.
Mục đích chủ yếu của Tường thành Walls là cản trở những đội quân tiến công mặt đất, chất nhận được phòng thủ gây sát thương và phá hủy những kẻ tiến công khi chúng nỗ lực phá tan vỡ Tường. Lúc bị phá hủy, các đội quân tiến công có quyền thoải mái phá hủy hệ thống phòng thủ và các tòa công ty khác vào Bức tường. Vày đó, khi kiến thiết phòng thủ, điều quan trọng đặc biệt là tín đồ chơi không ráng gắng bao phủ toàn bộ ngôi làng của họ trong một tường ngăn lớn. Vậy vào đó, người chơi đề xuất thiết kế Tường của mình theo từng lớp hoặc ô để quân đội mặt đất phải vượt trải qua nhiều Bức tường để tấn công toàn thể ngôi làng, đồng thời cung ứng cho phòng thủ nhiều thời cơ hơn để đẩy lùi cuộc tấn công. để ý rằng với kế hoạch này chắc chắn rằng sẽ bao gồm tòa nhà chẳng thể đặt vào Tường; điều ấy là hoàn toàn thông thường và thậm chí hoàn toàn có thể được áp dụng cho điểm mạnh của bạn bằng cách đặt các tòa nhà không phòng thủ và phi khoáng sản như lều xây dựng, Trại quân đội chống thí nghiệm ngay bên ngoài Bức tường để vận động như một tấm lá chắn không giống cho quân thù tấn công.

Xem thêm: Làm Sao Để Được Chuyên Gia Tâm Lý Lý Thị Mai, Chuyên Gia Tâm Lý Lý Thị Mai


*

Sự tiến công của cung thủ Archers
Pháp sư Wizards có kỹ năng bắn xuyên Tường thành và tiến công các cấu trúc đằng sau chúng. Người chơi rất có thể sử dụng các tòa công ty ít quan trọng hơn như một "bộ đệm", trì hoãn những cuộc tiến công của các đơn vị tầm xa này vào những tòa nhà đặc biệt hơn. Vào trường phù hợp này, đảm bảo an toàn rằng những phòng thủ trung bình xa nằm trong phạm vi và tất cả nhiều cơ hội để trả đũa trước khi các tòa bên đệm này bị phá hủy trọn vẹn và những kẻ tấn công hoàn toàn có thể tiến vào Bức tường.
" Lãnh thổ bảo vệ " trong các số đó kẻ tiến công không được phép thả quân đội được biểu thị trong một lớp phủ màu trắng sau khi bất kỳ tòa đơn vị nào được di chuyển. Một bạn tấn công hoàn toàn có thể thả Quân nhóm phía sau Bức tường nếu có bất kỳ khoảng trống như thế nào trong quanh vùng này. Vị mọi kết cấu đều gồm thêm một chu vi hình vuông xung quanh mà lại quân đội chẳng thể sinh ra, đề xuất tránh những khoảng trống lớn hơn hai ô vuông để ngăn vấn đề này xảy ra. Bẫy, trang trí, chướng hổ ngươi vật với Hidden Teslas là phần đông ngoại lệ và không làm tăng bờ cõi của người chống thủ.
Một lỗi phổ biến ở những người mới bắt đầu là nỗ lực "đóng" các khoảng trống trên tường với các tòa nhà, đá, cây cối, vật dụng trang trí, v.v ... Điều này không hiệu quả; Quân lính có thể đi thẳng qua khoảng trống như thể hầu như chướng trinh nữ vật không có ở đó. Chỉ những phân đoạn Tường tiếp tục sẽ ngăn chặn quân nhóm mặt đất. Một lỗi phổ biến khác được triển khai bởi những người dân chơi new là nỗ lực sử dụng các cạnh của bản đồ có tác dụng rào cản, nghĩ về rằng điều này sẽ được cho phép họ desgin Tường chỉ ở nhị hoặc tía mặt. Điều này cũng ko hiệu quả, vì quân thù luôn hoàn toàn có thể xuất hiện trên khu vực cỏ buổi tối hơn bao phủ làng, tuy vậy người chơi không thể đặt những tòa nhà ở đó.
Người đùa nên có Tường bao quanh nhà chính, các tòa nhà phòng thủ và Kho lưu trữ Vàng / Elixir thay bởi Trại quân đội, Doanh trại, xí nghiệp sản xuất thần chú, phòng thí nghiệm bởi thiệt hại cho các tòa nhà sau là tương đối không đáng kể. Điều này quan trọng áp dụng nếu cấp nhà chính của khách hàng thấp cùng tài nguyên bị hạn chế. Bạn chơi có thể đặt bẫy giữa các khoảng trống của các bức tường; khi quân thù giẫm lên chúng, chúng sẽ thuận tiện bị giết thịt bởi các cái bẫy.
Tìm kiếm các khoảng trống hoặc các phân đoạn Tường có tỷ lệ thấp hơn các phân khúc khác. Cũng tìm kiếm các quanh vùng trong Tường xem có khoảng trống như thế nào không để tận dụng thả quân. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì những khoảng trống thường hoàn toàn có thể chứa Traps hoặc Hidden Teslas. Tận dụng tốt Tường chắn để xâm nhập Tường một phương pháp nhanh chóng. Khi một phần của bức tường chắn bị phá vỡ, Wall Breakers sẽ bỏ qua phần đó và nỗ lực tìm Bức tường gần nhất tiếp theo phủ quanh một tòa nhà. Với 4 phép màu động đất hoàn toàn có thể phá hủy những bức tường ở đều cấp độ. Bằng phương pháp sử dụng các đội quân ko quân, Jump Spells, Hog Riders cũng giống như Miners và Grand Warden, chúng ta cũng có thể tránh phải hủy diệt các bức tường.

Xem thêm: Top 12 Game Tán Gái Ảo Hấp Dẫn Nhất Bạn Gái Ảo Cho Pc, Bạn Gái Ảo, Người Yêu Ảo Trong Thời Đại Số


Lưu ý: không nên sử dụng Jump Spells với Hog Riders, bởi vì dù sao họ cũng trở thành bỏ qua câu thần chú và nhảy qua những bức tường.
*

4. Khác biệt trong nâng cấp
*

Các cấp cho của tường thành trong trò chơi coc
5. Thông tin bên lề

Có một thắng lợi được gọi là Wall Buster tiến lên khi bạn hủy diệt một con số tường tuyệt nhất định.Cho đến nay, Tường cung cấp 13 là cấu tạo có con số máu lớn nhất trong trò nghịch với 10.000 máuTường sẽ không trở nên quân không chiến nhắm tới, dẫu vậy chúng có thể bị chúng hủy hoại thông qua các phương tiện gián tiếp (một lấy một ví dụ rất thịnh hành là Balloon rất có thể tấn công các tòa bên và hủy hoại Tường sát đó bằng liền kề thương khu vực, với một ví dụ cá biệt là Rồng rất có thể tấn công quân thủ vào hội thành ngay gần Tường và hủy diệt Tường).Đôi khi, nhị phân đoạn Tường sẽ mở ra không được kết nối, tuy nhiên chúng thực sự là có Điều này thường xẩy ra trong cơ chế chỉnh sửa làng.Bản update ngày 16 mon 9 năm 2014 đã bổ sung khả năng nhiều Tường được tăng cấp cùng một cơ hội và hỗ trợ khả năng đến Tường cấp cho 7 trở lên trên được upgrade với Elixir với cùng chi tiêu để tăng cấp cùng một Tường với Vàng.Tường toàn diện và tổng thể là trong số những phòng thủ mắc nhất để nâng cấp trong trò chơi, vì bản nâng cấp sau cuối chỉ gồm một Bức tường có giá 5.000.000 kim cương hoặc Elixir. Tổng cộng, upgrade tất cả 300 Tường tất cả sẵn từ cung cấp 11 lên cung cấp 12 bao gồm giá lên đến mức 1.200.000.000 kim cương hoặc Elixir. Upgrade 250 trong những 300 Tường từ cung cấp 12 lên 13 sẽ tốn thêm 1.250.000.000 xoàn hoặc Elixir.Nếu bạn áp dụng đá quý (để sở hữu vàng / dung dịch tiên) nhằm xây dựng tất cả các bức tường từ đầu, nó vẫn tiêu tốn của khách hàng 673.895 viên xoàn (trị giá 4,813.06 USD).Bản cập nhật ngày 11 tháng 12 năm năm trước đã hạn chế kĩ năng Tường được tăng cấp với Elixir cho đến khi Tường được nâng cấp lên cấp 9 trở lên. Để nâng cấp cục bộ một mặt hàng Tường bởi Elixir, toàn bộ các miếng trong Tường được chọn đề xuất có tối thiểu là cấp cho 8 trở lên. Nếu có bất kỳ mảnh Tường làm sao được chọn trong mặt hàng ở cấp cho 7 trở xuống, trò nghịch sẽ chỉ đề nghị tăng cấp hàng cùng với Vàng cho tới khi các mảnh cấp thấp hơn được nâng cấp lên cung cấp 8.Tường chỉ bao gồm 8 cấp độ trong thời gian trình làng toàn cầu vào khoảng thời gian 2012, những cấp độ khác sẽ được cung cấp sau này:Cấp 9 và 10 đang được chế tạo với bạn dạng cập nhật tháng một năm 2013.Cấp 11 vẫn được tiếp tế với phiên bản cập nhật tháng 6 năm 2013.Cấp 12 vẫn được thêm vào với phiên bản cập nhật mon 12 năm 2016. Bạn dạng cập nhật giống như này cũng giảm túi tiền cho những bức tường cấp cho 10 và 11.Cấp 13 đã được chế tạo với bạn dạng cập nhật Town Hall 12. Phiên bản cập nhật tương tự này cũng giảm túi tiền cho các bức tường cung cấp 5-11.Bản update ngày 30 tháng tư năm năm ngoái đã đổi khác chi phí ban đầu là 200 vàng mỗi tường thành 50 đá quý mỗi tường.Bản cập nhật ngày 17 mon 9 năm 2015 đã thay đổi diện mạo của bức tường chắn cấp 11.Ngoài ra còn có chuyển đổi kết cấu ở cấp độ Tường 2-8 ngoại trừ lever 4.Trước bạn dạng cập nhật này, đã có lần có một kết cấu khác, chính là aqua với tia lửa điện.Kể từ phiên bản cập nhật ngày 24 mon 5 năm 2016, các bức tường bị hủy diệt xuất hiện không giống nhau cho phần đa cấp độ.Các bức tường cô đơn từ cung cấp 1-9 và cung cấp 11 bên cạnh đó có một trơn hình chữ nhật tuy nhiên hình dạng của chúng.Thiết kế Tường Lv 11-13 khớp ứng với Town Hall 10-12. Các xây cất tường Lv 8 cũng cân xứng với Town Hall 9,6. Thông số kỹ thuật
Trên đây là những thông tin mới nhất về Tường thành Wall
trong game coc 2019 với các phân tích trên mong muốn đã đáp án được phần nào số đông thắc mắc của các game thủ về cấu tạo phòng thủ này, mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng comment phía dưới nội dung bài viết và xin đừng quên thường xuyên truy vấn clash of clans việt nhằm theo dõi đều tin tức mới nhất