Hotlive - Cách xem lại livestream của người khác trên tiktok

  -  

Cách xem xét lại livestream của tín đồ khác bên trên tiktok hoàn toàn có thể hay là không. Để trả lời câu hỏi đó thì chúng ta sẽ thuộc Hotlive tò mò qua bài xích đăng dưới đây nhé.

Việc mà những tiktoker livestream trên vận dụng Tiktok sẽ được các cá nhân là chủ yếu chủ cùng thương hiệu links sử dụng nhằm thu hút khách hàng, tăng thêm độ phủ sóng yêu mến hiệu. Để khai quật tối đa kết quả cũng như thỏa mãn yêu cầu của một số lượng lớn tín đồ xem về cách xem lại livestream của tín đồ khác trên tiktok thì bài bác đăng lúc này chúng ta vẫn cùng tìm hiểu về nó. 

Điều kiện được cho phép chính nhà phát lại livestream của mình

Việc phát lại các buổi livestream trên tiktok đa số nhận được không ít sự thân thương của hàng triệu con người dùng, nhất là những người sale và những KOL. Cùng để chúng ta ( là thông tin tài khoản chính nhà ) hoàn toàn có thể phát lại livestream trên tiktok, thì tài khoản của người sử dụng phải vừa lòng đồng thời 2 điều kiện sau đây:

Các clip livestream ý muốn phát lại

https://images.app.goo.gl/jYHAwfWZuvJWMU6L6

Bạn phải vừa lòng các điều kiện do nhà gây ra đặt ra

Dưới đó là một số đk liên quan tiền đến giải pháp xem lại livestream hay nói theo cách khác là tái phát live bên trên tiktok.

 • Đối với câu hỏi bạn đã có lần phát livestream tiktok: Thì câu hỏi để bạn có thể  phát lại các video từng livestream, thì  điều kiện phải có đó chính là bạn phải đã từng livestream tối thiểu 1 video trên căn nguyên này. Ở tại Việt Nam, chủ thông tin tài khoản tiktok phải đạt từ đầy đủ 16 tuổi trở lên trên và tài khoản tiktok phải tất cả trên 1000 người theo dõi mới có thể khởi tạo ra tính năng livestream trên vận dụng tiktok. 
 • Đối cùng với các video clip tiktok sẽ phát livestream đạt bên dưới 90 ngày so với hiện tại tại: Thì chúng ta chỉ được phép phát lại các video clip livestream đã được khởi tạo ra trong 90 ngày tính tới thời điểm hiện tại. Các đoạn phim phát lại cũng sẽ có hiệu lực thực thi lưu trữ 90 ngày như các đoạn phim livestream bình thường và chúng ta cũng có thể xóa phiên bản phát lại bất kỳ lúc nào chúng ta muốn.

Lợi ích đưa về khi phát lại các video clip đã livestream bên trên tiktok

Việc tái phát các đoạn clip livestream cũng đem lại những tác dụng không hề nhỏ tuổi cho các tài khoản chính chủ tương tự như các mặt liên quan. Dưới đây là một số tác dụng mà các bạn cũng có thể đạt được lúc phát lại video clip tiktok:

Lợi ích cho câu hỏi phát lại video clip livestream bên trên Tiktok

 • Gia tăng thêm cho bạn một con số các quý khách tiềm năng: cũng như như bài toán phát livestream tiktok thì câu hỏi phát lại những live trước đó sẽ giúp bạn được tiếp cận với nhiều người dùng trên gốc rễ tiktok này hơn. Đây bao gồm là một trong những phần trong cách mở rộng lượng quý khách hàng tiềm năng, cũng như rất có thể gia tăng hiệu quả bán hàng online của bạn.
 • Giúp bạn có thể gia tăng lượng follow đến tài khoản: Nếu tỷ lệ người coi cũng như có nhiều cách xem xét lại livestream của fan khác bên trên tiktok để giúp đỡ bạn có rất nhiều người xem được clip thì bạn sẽ có thể dễ dãi gia tăng được số lượng dân cư follow tài khoản tiktok. Vì vậy, người tiêu dùng nên chắt lọc phát lại các video livestream có nội dung hấp dẫn để phạt lại bởi vì nó sẽ dễ dàng thu hút những người tiêu dùng khác.
 • Độ đậy sóng yêu đương hiệu sản phẩm rộng lớn: Tiktok hiện nay đang có hàng trăm ngàn triệu người dùng trải rộng lớn trên khắp ráng giới. Đây đó là cơ hội tốt để các cá nhân, công ty lớn giới thiệu, tiếp thị thương hiệu của mình. Bạn không phải chi tiêu làm clip livestream mới mà vẫn có thể làm được điều này đơn giản và dễ dàng nhờ cơ chế phát lại live Tiktok.

Hướng dẫn cụ thể về cách phát lại live trên căn cơ Tiktok

Dù biết rằng câu hỏi hát lại live của chính bản thân mình cũng như việc các người dùng có cách xem xét lại livestream của bạn khác trên Tiktok sẽ tăng thêm thêm nhiều lợi ích cho tài khoản chính nhà thì vẫn có nhiều người chưa chắc chắn cách phân phát lại đoạn clip . Vậy tin tức mà Hotlive chia sẻ dưới đây đang giúp các bạn vấn đề này.

 • Bước 1: các bạn cần truy cập ứng dụng Tiktok. Sau đó, các bạn thực hiện liên tục các thao tác làm việc dưới đây:

 • Điền khá đầy đủ tên đăng nhập, mật khẩu tài khoản Tiktok của người tiêu dùng (trong trường hợp tài khoản của người tiêu dùng đang trong trạng thái đã đăng xuất ngoài ứng dụng).
 • Sau khi đang đăng nhập vào tài khoản của mình thì các bạn hãy nhìn vào màn hình hiển thị chính của Tiktok, và chúng ta ấn lựa chọn Tôi.
 • ( nếu như trường thích hợp tài khoản của người tiêu dùng vẫn đang hoạt động trong vận dụng thì bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng của tiktok nhằm đăng nhập, sau đó nhấp chuột chọn Tôi ).

Hướng dẫn chi tiết cho hầu hết người biết cách phát lại live trên áp dụng Tiktok

 • Bước 2: Chọn video clip mà bạn muốn phát lại

Sau khi chúng ta đã ấn lựa chọn Tôi thì tiếp sau bạn buộc phải chuyển sang triển khai các thao tác để chọn được đoạn clip phát lại như sau:

 • Ấn vào biểu tượng dấu bố chấm ở dọc ở vị trí trên cùng mặt góc buộc phải màn hình của bạn trên vận dụng tikto.
 • Sau khi màn hình hiển thị chuyển lịch sự tính năng cài đặt và quyền riêng tứ thì bạn liên tục ấn chọn Phát lại LIVE
 • Tìm cùng lựa chọn đoạn phim livestream mà bạn có nhu cầu phát lại.
 • Bước 3: lựa chọn Phát lại Live

Bạn chỉ cần ấn vào đoạn phim muốn tái phát là xong xuôi quy trình phát lại live bên trên Tiktok.

Lưu ý khi chúng ta chọn tái phát video

Dưới đây là một số xem xét cho các bạn khi chọn phát lại các clip livestream bên trên Tiktok:

 • Các video livestream mà chúng ta đã khởi sinh sản trong 90 ngày mọi sẽ hiển thị sau khi bạn ấn tái phát LIVE, trong những số ấy có cả những video clip livestream chúng ta vừa vạc sóng. Vì chưng vậy, người tiêu dùng nên kéo xuống dưới nhằm tìm clip đã vạc lại theo đúng mong muốn.
 • Để bài toán phát lại video Tiktok tiếp cận được không ít người coi thì chúng ta nên nhớ lựa chọn mốc giờ vàng nhằm đăng trên Tiktok hiệu quả.
 • Trong phía dẫn bí quyết phát lại livestream bên trên Tiktok, không hề ít người lưu ý đến vấn đề phiên phiên bản Tiktok người tiêu dùng đang sử dụng. Vị vậy, bạn cần phải tải phiên phiên bản mới độc nhất của Tiktok để sở hữu tính năng phát lại livestream.

Cách xem lại livestream của người khác bên trên Tiktok đối kháng giản

Chúng tôi muốn chia sẻ cho chúng ta cách xem lại livestream của fan khác trên Tiktok hữu ích và rất 1-1 giản. Để tiến hành nó thì bạn phải làm đúng tuần trường đoản cú theo công việc sau: 

 • Truy cập vào vận dụng TikTok
 • Chọn phần vỏ hộp thư
 • Bấm vào Xem
 • Sau đó chúng ta có thể xem video clip livestream trên TikTok
 • Bạn rất có thể nhấn Follow ngẫu nhiên ai để nhận thông báo về bọn họ khi bọn họ livestream

>> xem thêm : Hướng dẫn tải app Hotlive

Kết luận

Trên đấy là các cách xem lại livestream của người khác trên Tiktok mà lại Hotlive chia sẻ đến các bạn. Để đón chờ đa số tin tức độc đáo khác thì đừng bỏ qua những bài đăng tiếp sau nhé.