Cách xem những người đã unfriend bạn trên facebook

  -  

Có phải chúng ta tò mò cũng giống như đang tìm giải pháp xem ai đó đã hủy kết các bạn trên facebook đúng không? Nếu và đúng là vậy thì đây chính là nội dung bài viết dành riêng cho mình rồi đó.

Bạn đang xem: Cách xem những người đã unfriend bạn trên facebook

Thông thường, một khi add friend cùng với ai đó trên social Facebook thì hệ thống sẽ tự động hóa gửi 1 tin nhắn thông báo kết bạn thành công. Tuy nhiên, nếu có một ai kia hủy kết bạn với các bạn thì chẳng gồm một thông tin nào cả, tức là người bạn đó unfriend “lặng lẽ” mà chúng ta chẳng hề hay biết được những điều gì cả.

Và chúng ta unfriend chúng ta có thể là do:

Bạn ít liên tưởng với họ.Họ không quen bạn.

Thật xứng đáng buồn đúng không ạ nào? cơ mà đừng quá lo ngại vì trọng tâm Blogs đã hướng dẫn chúng ta cách xem ai đã hủy kết chúng ta trên facebook lập cập và đối chọi giản.

*
Cách coi Ai Đã diệt Kết chúng ta Trên Facebook (Mới Update)

Nội dung bài bác viết

CÁCH coi AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠICÁCH xem AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

CÁCH xem AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI


Để rất có thể xem ai đó đã âm thầm xóa kết các bạn với chúng ta trên điện thoại thông minh thì các bạn hãy thảm khảo những cách sau đây:

Check thủ công ai đã unfriend các bạn trên điện thoại cảm ứng android / iphone

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên smart phone rồi chọn biểu tượng 3 vệt gạch ngang => đồng đội => tất cả bạn bèBước 2: Điền thương hiệu FB bạn mà bạn mà bạn muốn xác nhận lại là đã tất cả unfriend không vào search box (ô kiếm tìm kiếm), nếu thấy hiện thông báo là “Không thể nào tra cứu thấy kết quả” thì có nghĩa là người bạn này đã hủy kết các bạn với mình trên mxh FB rồi.
*
Cách xem Ai Đã diệt Kết chúng ta Trên Facebook bởi Điện Thoại

Xem ai đã xóa chúng ta khỏi danh sách bạn bè bằng Who Deleted Me

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải phầm mềm Who Deleted Me trên shop ứng dụng của năng lượng điện thoại.

Bước 2: sau thời điểm ứng dụng đã tải về và cài đặt hoàn vớ trên năng lượng điện thoại, chúng ta mở ứng dụng lên và đăng nhập vào bằng thông tin tài khoản Facebook của mình.

Bước 3: sau khoản thời gian đăng nhập chấm dứt là bạn sẽ được chuyển đến giao diện bao gồm của áp dụng Who Deleted Me. Tại đây, chúng ta cũng có thể kiểm tra:

Friends: danh sách đồng đội khổng lồ hiện tại có.New: danh sách anh em mớiLost: danh sách bạn bè bị xóa
*
Xem ai đó đã bị xóa khỏi danh sách bằng hữu trên Facebook

Cách xem ai đã hủy kết các bạn trên facebook bằng app Who unfriended me

Bước 1: Vào CH Play / app store đẻ cài đặt và thiết lập ứng dụng Who unfriended me về điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

*
Cách coi ai unfriend facebook bằng áp dụng điện thoại

Bước 2: Bấm chọn loại “Agree” (đồng ý) để đồng ý các chính sách và các luật pháp về thương mại & dịch vụ khi thực hiện app kiểm soát ai unfriend cùng với Facebook của mình.

*
Cách xem ai unfriend facebook bằng app điện thoại

Bước 3: Tick chọn ô “I have read and agree…” rồi nhấn lựa chọn nút “Login with Facebook” để đăng nhập vào thôi.

*
Mẹo xem ai hủy kết các bạn trên facebook

Bước 4: dìm vào biểu tượng con mắt để thiết lập tính năng “Friends Who unfriended you” – kiểm tra ai đó đã hủy kết bạn với mình. Sát bên đó, app còn vài nhân tài khác khá hữu dụng như:

*
Tip xem ai bỏ kết chúng ta trên facebookFriends Who blocked you: Xem ai đã chặn facebook của mình.Friends Who deactivated: Kiểm tra bạn nào vẫn hủy theo dõi và quan sát nick fb của mình.Friends Who reactivated: xem ai là người mới follow tài khoản facebook của bạn.Friends Who Befriended you again: Xem ai đó đã kết chúng ta với chúng ta một lần nữaNew Friends: xem danh sách những người mới kết chúng ta trên facebook.

Bước 5: Bấm chọn hình tượng 2 vệt mũi tên xoay tròn nhằm cập nhập và xem ai sẽ hủy kết chúng ta với facebook của mình.

*
Cách xem ai đó đã unfriend bên trên facebook

Lưu ý: Một khi tất cả ai unfriend với bạn thì áp dụng Who unfriended me sẽ tự động hóa thông báo cho bạn biết đấy.

CÁCH coi AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH


Hiện tại, Facebook chưa xuất hiện tính năng được cho phép bạn xem ai đó đã xóa bạn bè (unfriend) với mình nên các bạn vẫn cần phải tìm đến việc trợ góp của mặt thứ 3.

Xem thêm: Keeng - Tàu Về Quê Hương

Kiểm tra ai đó đã unfriend chúng ta trên facebook bằng cách thủ công bên trên pc, laptop

Bước 1: Mở trình chu đáo web (chrome, cốc cốc…) lên rồi truy vấn vào tài khoản facebook bạn có nhu cầu check ai đã hủy kết chúng ta với mình. Sau đó chọn chiếc “Bạn bè” mặt tay trái nhé.

*
Cách xem Ai Đã hủy Kết các bạn Trên Facebook bằng máy Tính

Bước 2: lựa chọn tiếp mục “Tất cả bạn bè”

*
Cách coi Ai Đã diệt Kết bạn Trên Facebook Đơn Giản

Bước 3: Gõ trên bàn phím tên nick facebook nhưng mà bạn ngờ vực rằng người đó đã unfriend mình vào ô tra cứu kiếm các bạn bè. Nếu công dụng hiện ra được coi là dòng “Không có bằng hữu nào để hiển thị” thì 100% là người đó đã hủy kết các bạn rồi.

*
Cách xem Ai Đã hủy Kết chúng ta Trên Facebook Hiệu Quả

Cách xem ai đó đã hủy kết chúng ta trên facebook bởi Unfriend Finder

Bước 1: Tải tiện ích Unfriend Finder trên siêu thị Chrome trực tuyến.

*
Hướng Dẫn bí quyết Xem Ai Đã hủy Kết bạn Trên Facebook

Bước 2: click chuột chọn vào nút “Thêm vào Chrome”

*
Cách xem ai đó đã unfriend trên facebook cá nhân nhanh nhất

Sau đó lựa chọn tiếp “Thêm luôn tiện ích” để setup Add-on này.

Bước 3: Nếu hình tượng tiện ích Unfriend Finder không lộ diện trên thanh điều khoản của Chrome, thì bạn bấm vào biểu tượng “mảnh hình ghép” (số 1) rồi chọn biểu tượng pin (số 2) như vào hình mô tả.

*
Kiểm tra ai đã unfriend các bạn trên facebook

Bước 4: Bấm chọn biểu tượng ứng dụng Unfriend Finder và lựa chọn cập nhập ( biểu tượng 2 mũi tên luân chuyển tròn ) nhằm xem ai đã hủy kết chúng ta trên facebook với mình.

*
Hướng Dẫn kiểm tra ai đó đã unfriend các bạn trên facebook

Lưu ý: chúng ta không thể kiểm tra ai đã hủy kết các bạn với chúng ta trên fb trong quá khứ, các bạn chỉ có thể check từ lúc setup tiện ích đến về sau thôi.

Check những người đã Unfriend mình bằng ứng dụng FB Purity


Có thể nói FB Purity là 1 trong những tiện ích mở rộng trông rất nổi bật nhất, có rất nhiều người sử dụng bởi nó giúp kiểm soát cũng tương tự xóa các bài viết Spam, bài viết quảng cáo bên trên FB… với điều đặc biệt quan trọng nhất là nó còn cung ứng tìm được tín đồ nào vẫn hủy kết bạn với các bạn nữa đấy.

Bước 1: các bạn tiến hành thiết lập tiện ích mở rộng FB Purity bên trên Chrome tương tự như Unfriend Finder mà mình đã hướng dẫn sinh sống trên.

*
Tìm Kiếm bạn Đã bỏ Kết các bạn Với bản thân Trở Nên thuận tiện Hơn lúc nào Hết

Bước 2: chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook của bản thân trên trình ưng chuẩn Chrome các bạn sẽ trông thấy một bảng thông tin như hình hình ảnh mô tả dưới đây.

*
Cách coi Ai Đã hủy Kết chúng ta Trên Facebook thành công xuất sắc 100%

Sau đó, chúng ta chỉ cần:

Đầu tiên là dìm nút “Thích trang”Nhấn vào trong dòng “Click here for instructions on how khổng lồ use F.B. Purity”Cuối cùng click lựa chọn “Close” để đóng bảng thông báo này.

Bước 3: trên thanh thực đơn facebook sẽ xuất hiện thêm một biểu tượng mới là “FBP” với bạn chỉ việc bấm lựa chọn vào.

*
Cách xem Ai Đã bỏ Kết bạn Trên Facebook – Đã Test

Tìm đến mẫu “Deleted Friend Alerts” rồi tick lựa chọn kích hoạt tuấn kiệt này. Và trong tương lai khi có fan hủy kết bạn với bản thân trên facebook, ứng dụng này sẽ tự động thông báo cho mình biết nick facebook của ai đã Unfriend cùng với mình. Nếu người yêu mà diệt kết chúng ta là mình biết ngay :v

*
Tìm xem Ai Đã hủy Kết chúng ta Với tài khoản Của Mình

Hướng dẫn kiểm tra ai đã xóa kết các bạn với mình trên FB bởi Who delete me

Bước 1: các bạn tải và thiết đặt tiện ích Who delete me bên trên browser (Trình coi sóc chrome)

*
Xem Ai Đã hủy Kết bạn Với Nick Của Mình một cách Chính Xác

Sau đó, bạn mở app lên sẽ hiện ra 1 hình ảnh như vào hình. Các bạn chỉ cần nhấn vào “Check Again” và tiếp đến là “View Your Friendlist”

*
Người nào Đã bỏ Kết các bạn Với bản thân Trên FB

Bước 2: Chọn anh tài “Who delete me” là một trong những danh sách profile người đã lặng lẽ hủy kết các bạn với các bạn trên fb vẫn hiện lên.

Xem thêm: Nữ Song Ngư Và Nam Ma Kết - Bói Tình Yêu Nam Ma Kết Và Nữ Song Ngư

*
Bỏ Túi Thủ Thuật tìm Kiếm người Đã diệt Kết các bạn Với bản thân Trên FB

Như vậy là tâm Blogs đã hướng dẫn bạn biết cách xem ai đã hủy kết chúng ta trên facebook rồi đấy. Mặc dù nhiên, có 1 điều mà các bạn cần lưu giữ ý, một khi áp dụng tool (công cụ) của mặt thứ 3, thông tin tài khoản fb của các bạn sẽ có thể bị “rò rỉ”.

Được rồi, đến đó là nội dung bài viết đã cho hồi kết, nếu khách hàng đọc có vướng mắc nào liên quan khác thì đừng rụt rè để lại phản hồi ngay phía bên dưới để mình đáp án đáp nhé!