CÁCH XEM TIN NHẮN MÀ KHÔNG HIỆN CHỮ ĐÃ XEM

  -  

Đôi lúc bọn họ gặp nên trường hợp khá tinh tế cảm, lên tiếng nhắn trên Facebook Messenger rồi nhưng chưa muốn trả lời ngay, cũng không thích người nhờ cất hộ biết chúng ta đã đọc. Vậy hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây, Sforum.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách đọc lời nhắn Facebook Messenger không hiện chữ “Đã xem”.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn mà không hiện chữ đã xem

Thông thường, trong số cuộc đối thoại Chat Messenger với anh em trên Facebook thì mỗi khi có tin nhắn của đồng đội đến rồi các bạn mở lên nhằm đọc, lúc ấy đầu bên kia sẽ thực trạng thái “Đã xem”. Tuy nhiên nếu vày một nguyên nhân nào này mà bạn ko thể trả lời ngay được hoặc không muốn kẻ thù biết tôi đã xem tin nhắn của họ thì nên làm gắng nào?

*


Mục lục


Cách 3: sử dụng những tiện ích có sẵn trên google Chrome

Cách 1: xem thông cung cấp tin nhắn tức thì trên điện thoại của bạn

Có lẽ đó là cách mà tương đối nhiều người sử dụng, giải pháp làm rất đơn giản dễ dàng mà không yêu cầu tinh chỉnh bất cứ thứ gì ngơi nghỉ Facebook.

Mỗi khi gồm tin nhắn Messenger trường đoản cú ai đó, điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ hiện thông tin nhắc nhở (có tin nhắn), thời gian đó các bạn chỉ bài toán kéo từ trên xuống, xem ngôn từ tin nhắn cơ mà vẫn không hiện trạng thái sẽ xem ở bên Messenger của đối phương.

Có một lưu giữ ý nhỏ là với biện pháp này bạn chỉ có thể xem được số đông tin nhắn ngăn nắp hoặc một trong những phần nội dung tin nhắn nếu nó lâu năm quá nhé, quan yếu xem hết hoàn toàn được.

Cách 2: Kích hoạt chế độ máy bay trước khi xem tin nhắn

Còn một bí quyết khác nữa nhưng mà theo mình có thể rất ít bạn biết kia là khi nhấn tin nhắn Facebook Messenger từ fan khác, nếu như khách hàng không muốn cho người kia biết tôi đã xem mà lại muốn hiểu trước văn bản tin nhắn kia thì chỉ việc kích hoạt chính sách máy bay, sau đó click vào tin nhắn đó để thấy hết nội dung.

Sau khi chứng kiến tận mắt xong, bạn chỉ việc thoát khỏi ứng dụng và hủy kích hoạt chính sách máy cất cánh để rất có thể sử dụng điện thoại bình thường.

Cách 3: sử dụng các tiện ích gồm sẵn trên trang nhất google Chrome

1. Tiện ích J2TeaM Security

Là một phầm mềm do chính người việt nam phát triển, rất là hữu ích các bạn à, ngoài việc giúp chặn trạng thái sẽ xem khi bạn xem tin nhắn, JeTeam Security còn rất nhiều các tính năng khác để bảo đảm sự riêng biệt tư của doanh nghiệp khi áp dụng Facebook, ví như tính năng bảo vệ hình ảnh đại diện.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Tìm Việc Cho Các Kỹ Sư Xây Dựng Mới Ra Trường Ngành Xây Dựng

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Chrome trực tuyến, tìm kiếm kiếm ứng dụng J2TeaM Security và Thêm vào Chrome. 

*
Tìm kiếm ứng dụng J2TeaM Security và chế tạo Chrome

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, các bạn khởi đụng lại trình coi xét Google Chrome, sau đó bấm chuột phải vào hình tượng của ứng dụng nằm ở góc trên bên buộc phải sau khi setup thành công.

*
Click chuột yêu cầu vào biểu tượng của ứng dụng nằm ở góc trên mặt phải

Bước 3: Khi click vào thì một cửa sổ mới vẫn hiện ra, bạn tìm về mục Quyền riêng tứ Facebook > đánh dấu tick vào ô Chặn “đã xem” trong trò chuyện.

Quyền riêng tư Facebook > Chặn “đã xem” trong trò chuyện

2. ứng dụng Unseen

Cũng là một trong những tiện ích khác hơi là 1-1 giản, tác dụng thì cũng giống như như áp dụng trên.

Bước 1: Truy cập vào shop Chrome trực tuyến, search kiếm ứng dụng Unseen và tiến thành Thêm vào Chrome.

Tìm kiếm ứng dụng Unseen và tiến thành Thêm vào Chrome

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, các bạn chỉ vấn đề click vào hình tượng như trong hình, sẽ hiển thị một bảng tùy chọn cho bạn, ở chỗ này mình chọn Chặn kĩ năng “đã xem” (Block the “seen” feature of the chat) để chặn trạng thái vẫn xem nghỉ ngơi Facebook Messenger đối phương.

Xem thêm: Mới: Nhận Quà Free Fire Miễn Phí Bằng Id 2022 ❤️️Shop Quà Ff Vip


*
Chọn Chặn hào kiệt đã xem để ngăn trạng thái đã xem làm việc Facebook Messenger đối phương

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn biện pháp đọc tin nhắn Facebook Messenger không hiện chữ “Đã xem”. Chúc bạn thực hiện thành công.