Cách xem tỷ lệ thắng liên minh huyền thoại

  -  

Chào các bạn! bản thân là Jules, với mình là bạn đi tích lũy những dữ liệu, tin tức để hỗ trợ cho đội cân bằng tướng có thể điều chỉnh trò đùa một cách tốt nhất. Mình muốn các chúng ta có một chiếc nhìn sâu sắc hơn về cách bọn họ đánh giá một vị tướng cân bằng và bàn bạc đôi chút các khía cạnh về mặt sức mạnh, tỉ lệ thành phần thắng, tỉ lệ thành phần chọn, với tỉ lệ cấm. Ban đầu nhé: phương châm của bọn chúng tôi đó là giúp các bạn hiểu, và hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo bất kể vị tướng nào. Khi bạn lựa chọn một vị tướng, đưa ra quyết định đó đó là sự bất khả kháng về mặt sức mạnh. Trong một số trong những trường hợp, sẽ sở hữu những tướng luôn luôn to gan lớn mật hơn lúc kết phù hợp với một team hình, giải pháp cụ thể tương tự như lựa lựa chọn để kìm hãm - toàn bộ những nguyên tố này là một phần không thể thiếu thốn của phối hợp Huyền Thoại. Toàn bộ các sản phẩm khác phần đông ngang nhau và triết lý của cửa hàng chúng tôi đó là làm bạn không cảm thấy bị tóm gọn buộc khi buộc phải lựa chọn 1 vị tướng do nó BÁ ĐẠO.

Bạn đang xem: Cách xem tỷ lệ thắng liên minh huyền thoại

 

Sức mạnh tiêu diệt Nexus kẻ địch
*

*

 

Sức mạnh là thước đo đúng chuẩn cho vị tướng có công dụng chiến thắng. Những vị tướng hoàn toàn có thể chuyên về quy trình tiến độ cuối trận đấu hay giao tranh, có những pha pentakill, kiểm soát điều hành mục tiêu, nhưng toàn bộ những thứ đó đều chỉ là phương tiện để các bạn đạt được kim chỉ nam chính: tiêu diệt nhà chủ yếu Nexus của kẻ địch. Sức mạnh là 1 trong cái gì đó không chũm định. Vào một trận đấu, nó nằm trong về khía cạnh cách hoạt động vui chơi của tướng đó, và đang được sử dụng do một bạn chơi có kỹ năng hay không. Kog"Maw là 1 tướng không còn mạnh trong toàn bộ các tình huống, nhưng vị tướng đó lại cực khỏe lúc được sử dụng trong một nhóm hình chuẩn chỉnh xác với một fan chơi dày khiếp nghiệm. Cũng giống như chỉ số KDA được sử dụng để đo lường và thống kê khả năng của một vị tướng, dành được bao nhiêu chỉ số hạ gục và tránh được bao nhiêu lần bị tiêu diệt, chúng tôi sử dụng tỉ lệ thắng là một trong thước đo để review khả năng chiến thắng cũng như sức mạnh của vị tướng đó.

 

50% chưa là đã cân nặng bằng

 

Nếu sức khỏe của một vị tướng tương tự với độ chủ yếu xác, thì tỉ lệ chiến hạ của tướng tá đó giống hệt như độ đúng đắn khi thực nghiệm vậy. Tỉ lệ chiến hạ là xác suất thắng của vị tướng kia và fan chơi. Nó cho bọn họ biết một cái gì đó về sức khỏe của vị tướng mạo (những tướng mạnh thông thường sẽ có tỉ lệ win cao), đồng thời, nó cũng cho chúng ta biết thêm về tài năng của tín đồ chơi (những fan chơi tài năng cao thường có tỉ lệ chiến hạ cao). Hồ hết tướng dũng mạnh thường sẽ có được tỉ lệ win cao, mặc dù nhiên, sức mạnh lại chưa hẳn là thứ tác động tới tỉ lệ thắng cũng chính vì nó phản ảnh lại năng lực của người chơi. Shop chúng tôi có thể chứng thực điều này bằng phương pháp theo dõi tỉ lệ thắng của một vị tướng trong thời hạn xoay tua, nó đề đạt lại khá cụ thể những tín đồ chơi đang có ít kinh nghiệm. Ý nghĩa của việc này, đó là, trường hợp vị tướng tá nào cân bằng, nó sẽ có được tỉ lệ chiến hạ vào tầm xấp xỉ 50%. Phụ thuộc những tài liệu của chúng tôi, chỉ có một trong những phần nhỏ những người dân chơi Azir là có kĩ năng, bởi vì thế, chúng tôi hi vọng rằng tỉ lệ chiến hạ của vị tướng tá này sẽ rơi vào khoảng 50%. Ngược lại, nhiều phần những bạn chơi Heimerdinger là do đấy là "tướng tủ" của họ, vì chưng thế, cửa hàng chúng tôi mong rằng tỉ lệ chiến thắng của vị tướng tá này vẫn trên 50%.

 

Cân bởi xoay quanh tín đồ chơi có kĩ năng

 


*

Chúng tôi tạo ra sự ảnh hưởng ở tất cả các cấp độ, tuy nhiên, không có nghĩa là giả vờ rằng những người chơi có trình độ ngang nhau. Những người chơi có năng lực cao chuyển ra đưa ra quyết định nhờ vào lượng tin tức dồi dào và tiến hành nó sẽ sở hữu được độ đúng mực cao hơn. Shop chúng tôi khá dễ chịu và thoải mái khi nói rằng ta cần phải nhìn vào những người dân chơi đó để rất có thể hiểu rộng về metagame với sự cân bằng của đoàn kết Huyền Thoại. Công ty chúng tôi tin rằng, việc cân bằng xoay quanh những người chơi có kĩ năng - nhưng chưa hoàn hảo, sẽ tạo nên ra được sự trải nghiệm, tuyên chiến và cạnh tranh nhất với tất cả mọi người. Đúng vậy, Twisted Fate là một tướng bao gồm lối nghịch khá liều lĩnh, mà lại khi đã nắm rõ được bộ khả năng của tướng mạo này, các bạn sẽ biết được tài năng của hắn và bắt đầu những pha hành vi không tưởng. Cảm hứng đó rất vui cùng nó để cho việc đầu tư này trở phải đáng giá hơn lúc nào hết.

Xem thêm: 9 Cách Cải Thiện Ping Cao Khi Chơi Game Thủ Việt Ưa Chuộng, Và Cách Khắc Phục Lỗi Ping Cao Khi Chơi Game

 

Không phải hội thi ai xuất hiện thêm nhiều hơn

 

Tỉ lệ lựa chọn đó là khả năng một vị tướng mạo được sàng lọc trong một trận đấu. Nếu tín đồ chơi là một trong những con robot cùng được lập trình để chiến thắng, thì tỉ lệ chọn sẽ nhiều phần phụ thuộc vào sức khỏe của vị tướng mạo đó. Vào thực tế, tín đồ chơi thân thiện tới chiến thắng, nhưng mà đồng thời, họ cũng thân thiết về việc tìm và đào bới niềm vui tương tự như chơi đầy đủ gì lôi kéo họ ngơi nghỉ mỗi trận đấu. Với đa số người chơi, Ahri chắc chắn sẽ say mê hơn là Urgot, chính vì như thế chúng tôi muốn đợi rằng Ahri sẽ thông dụng hơn Urgot. Xu hướng phụ thuộc vào tỉ lệ chọn này giúp shop chúng tôi khá những về mặt sức mạnh, mặc dù nhiên, nó lại khá mờ nhạt. Shop chúng tôi cũng thân thương tới hầu như thứ khác của một vị tướng mạo (ví dụ như bài toán nhìn thấy Jinx xuất hiện ở những trận đấu), nhưng trong những nguyên lý căn bản là kị mất cân nặng bằng, và chỉ để tăng độ nhiều chủng loại cho trò chơi.

 

Luôn lắng nghe những thông tin

 


*

Lắng nghe là một trong cách khác để cửa hàng chúng tôi cân bằng trò chơi. Lúc tất từ đầu đến chân chơi khác ca cẩm về Nidalee, chúng tôi không cấp vã hành động, nhưng mà sẽ phải quan tâm đến lại. Khi nó không sửa chữa thay thế việc đọc hầu như diễn lũ hay những chủ ý trực tiếp từ cộng đồng, tỉ lệ cấm cũng không đem về nhiều thiết bị dưới một nhỏ mắt khách hàng quan. Một điều chú ý về tỉ lệ thành phần cấm, sẽ là nó bị ảnh hưởng khá nhiều vày tỉ lệ chọn. Tuy nhiên Rumble cực kỳ khỏe, dẫu vậy vị tướng này không đáng nhằm tốn một lượt cấm trường hợp như có xúc cảm đối phương sẽ không còn sử dụng. Như 1 quy tắc chung, giải pháp cấm về tối ưu (tức là những chiến lược nhằm tối nhiều hóa khả năng chiến thắng của bạn) sẽ là cấm đi tướng tất cả cả tỉ lệ thắng và tỉ lệ lựa chọn cao. Trong thực tế, tỉ lệ thành phần cấm không chỉ là là một yếu tố bị ảnh hưởng bởi tỉ lệ win và tỉ lệ thành phần chọn, mà nó còn ảnh hưởng bởi một vài đồ vật khác nữa. Vài tháng trước, khi cơ mà LeBlanc nằm trong list những tướng bị cấm những nhất, thì vị tướng mạo này là một lượt cấm ko quá hiệu quả ở đầy đủ bậc xếp hạng thấp hơn Cao Thủ/Thách Đấu. Janna, theo những thống kê thì là trong số những vị tướng xứng đáng để cấm độc nhất trong trận đấu, nhưng lại bị cấm chỉ vỏn vẹn bên dưới 1%. Với tất cả những thông tin đó, cửa hàng chúng tôi vẫn luôn để đôi mắt tới tỉ lệ thành phần cấm với không để nó vượt thừa tầm kiểm soát.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Tướng Mobile Legends Mùa 16 : Sự Trỗi Dậy Của Sát Thủ!

 

Chúng tôi cũng là những người chơi

 

Các tài liệu rất quan trọng, dẫu vậy nó chỉ là một phần của cả quy trình này. Mặc dầu bạn bao gồm tin tốt không, công ty chúng tôi cũng là những người dân chơi hợp thể Huyền Thoại. Công ty chúng tôi cũng cảm giác sự hiện diện của Skarner trong số trận đấu như thể bạn, và quan trọng hơn, kia là luôn luôn giành chiến thắng. Cửa hàng chúng tôi muốn trò chơi thật nô nức và cân nặng bằng không chỉ bởi đó là quá trình mà cả vì những người dân chơi. Phải chấp thuận rằng, shop chúng tôi chỉ là những nhỏ người bình thường và dễ thừa nhận phải hàng loạt những thành kiến. Đó đó là lí vì vì sao chúng tôi tận dụng tất cả các thông tin, từ toàn bộ các góc độ khác nhau. Với cuối cùng, tất cả những thứ chúng tôi làm hầu hết là những nỗ lực cố gắng để thay đổi Liên Minh huyền thoại thành một trò chơi thú vị nhất tất cả thể. Ở trong blog tiếp theo, Jag sẽ đàm luận với họ về phương pháp họ cân bằng các tướng ở khía cạnh một nhà thiết kế.