Cách xếp nhà hall 8 giữ tài nguyên

  -  
Với sự thay đổi gần trên đây về hệ thống Shield, những phương án đi farm của chúng ta với Town Hall bỏ ra phía bên ngoài giờ không còn chức năng gì nữa.

Bạn đang xem: Cách xếp nhà hall 8 giữ tài nguyên

Bạn sẽ xem: cách xếp công ty hall 8 giữ lại tài nguyên

cầm vào đó sẽ phản tác dụng, khiến người đùa khác rỉa Town Hall của bạn và không hồ hết không thưởng Shield cơ mà còn khiến bạn bị mất không ít tài nguyên hơn. Đó là vấn đề khác biệt bây chừ của Town Hall 11. Chúng ta nên di chuyển Town Hall của người sử dụng vào trong, bao gồm cả nếu bạn có nhu cầu tìm một Farming Base giỏi sau phiên bản cập nhật 12/2015 này - vẫn hoàn toàn có thể có farming base tốt và các base sau đây sẽ yêu thích hợp cho chính mình và tác dụng sau bản cập nhật 12/2015.Bạn đang xem: giải pháp xếp nhà hall 8 duy trì tài nguyên

Bạn vẫn xem: phương pháp xếp nhà hall 8 giữ lại tài nguyên

Bạn sẽ xem: phương pháp xếp công ty hall 8 duy trì tài nguyên

Mẫu kiến thiết base farming vào Town Hall

Vì để tạo ra được các mẫu base như thế này, shop chúng tôi không ngừng suy nghĩ để giúp Town Hall được Shield giúp những bạn. Hiện thời Shield chỉ có thể được cấp nếu:Đối tượng đề xuất đánh nhà bạn đạt 30% số dự án công trình bị phá.Đối tượng yêu cầu thả tối thiểu 33% số quân đội hiện gồm hoặc full hết.Điều này dễ hiểu, các bạn phải để đối tượng người sử dụng tấn công bạn phải thả thật những lính tấn công nhiều công trình xây dựng nhà các bạn để được Shield.

Những điều bạn cần phải đổi ngay để sở hữu một Farming Base vận động tiếp vào 2016

Điều cần biết là bây giờ Town Hall sẽ giữ lượng tài nguyên hết sức khủng. Nếu như bạn có 2 kho vàng với 2 kho Elixir, nó đang trích 1/3 tổng cộng tài nguyên kia vào Town Hall - nếu như khách hàng có 4 kho Gold và Elixir, nó đã trích 01/05 tổng số tài nguyên vào Town Hall.

Xem thêm: Read What Does The Fox Say? ?Xem thêm: Lmht: Cẩm Nang Thông Tin Về Hệ Thống Xếp Hạng Trong Mùa Giải 2020 Và Cách Xác Định Điểm Elo

Riêng Dark Elixir thì khoảng 1/4.Town Hall của khách hàng giờ sẽ lưu lại lượng tài nguyên tương xứng như trên với tài nguyên bị chiếm sẽ các hơn!

3 sai lầm khi sử dụng làm Farming Base vào 2016


*

*

Cáo Chồn

Mình thuộc hàng 2k đời cổ và vẫn ở tại cái nơi quanh năm nhiệt độ nắng cùng với gió. Bây chừ mình đang sẵn sàng ra trường. Mình cực kỳ thích cuộc sống đời thường tự bởi vì và mơ ước của bản thân mình là được du ngoạn vòng quanh cầm giới tương tự như khám phá cảnh đẹp. Mình cũng tương đối vui được thiết kế bạn với toàn bộ mọi người. Mình khôn cùng thích đồ ngọt và được xem như nhiều phim bản thân thích, cùng chơi những tựa game hay, viết dự án và nghe nhạc.Hiện tại bản thân đang áp dụng tiếng Anh thuần thục và hợp tác vào nghiên cứu và phân tích tiếng Pháp để giao tiếp đơn giản.