Cách xóa tài khoản id apple

  -  
Thông thường các bạn sẽ không thể nào tự xóa thông tin tài khoản Apple ID của mình, mà các bạn sẽ cần nhờ tới sự trợ giúp của trung tâm thương mại & dịch vụ của Apple. Tại Việt Nam, số điện thoại cảm ứng thông minh của trung chổ chính giữa Apple là 1800 1127. Ngoài ra, bạn cũng có thể vô hiệu hóa trọn vẹn tài khoản táo khuyết ID bằng cách thực hiện bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản id apple

Cách xóa và vô hiệu hóa tài khoản Apple ID trên iOS

*
Cách vô hiệu hóa hóa tài khoản Apple ID trên iOSBước 1: Bạn vào download đặt, chọn iTunes với Ứng dụng iPhoneBước 2: Chọn táo bị cắn dở ID của bạn.Bước 3: Chọn Sign Out

Cách xóa và vô hiệu hóa hóa tài khoản Apple ID bên trên Mac OS

*
bí quyết xóa và loại bỏ hóa tài khoản Apple ID trên Mac OSBước 1: Mở System Reference.Bước 2: Chọn iCloud.Bước 3: Chọn Sign Out.Bước 4: Chọn xem tất cả giữ lại một bản copy hay xóa hết các nội dung đã đồng hóa trước đó.

Xem thêm: Đầu Tháng Đừng Bỏ Qua Món Bánh Canh Chay Thanh Đạm, Cách Nấu Bánh Canh Chay Thơm Ngon Ăn Là Ghiền

Bước 5: Mở iTunes.Bước 6: Chọn vào Store ngơi nghỉ thanh thực đơn phía trên.Bước 7: Chọn Deauthorize This Computer.Bước 8: Sau chính là Sign Out.

Cách vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Apple bên trên trình duyệt y web

Bước 1: Truy cập trang https://appleid.apple.com và đăng nhập vào tài khoản Apple nhiều người đang sử dụng.

Xem thêm: Cách Chơi Game Sát Thủ Tình Trường 2, Game Sát Thủ Tình Trường 3

 Bước 2: Sau khi singin thành công, bên trên trang quản lý tài khoản táo ID, các bạn sẽ nhìn thấy tất cả các thiết bị đang được đăng nhập bằng tài khoản Apple của mình. Để vô hiệu hóa trên sản phẩm công nghệ đó, bạn chỉ cần click vào và chọn Remove.
*
Cách vô hiệu hóa hóa tài khoản Apple bên trên trình chăm nom webMột điểm chúng ta cần chú ý khi xóa thông tin tài khoản Apple ID là toàn bộ các thương mại & dịch vụ bạn áp dụng như Mail, Contact, Safari, Photos,… sẽ không hề được đồng điệu nữa cùng tài khoản Apple sẽ bị vô hiệu hóa. Tổng thể các lịch sử vẻ vang thanh toán ứng dụng sẽ bị biến mất, bao gồm cả trong iTunes, App Store, các shop Online không giống của hãng apple và tất nhiên là bạn cũng mất luôn luôn quyền truy vấn vào iMessage. Chúc các bạn thực hiện giải pháp xóa và vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Apple ID thành công!