Cái Bang Bổng Võ Lâm 1

  -  

Người nằm trong hành Hỏa là những người cường tráng, có sức khỏe tương đương với những người của hệ Kim, tu luyện nội công đặc thù đúng cách dán cũng rất có thể mang lại hiệu quả tốt.

Bạn đang xem: Cái bang bổng võ lâm 1

Nơi hệ Hỏa rất có thể bái sư học tập võ là loại Bang thuộc bao gồm phái: danh trấn Giang hồ nước nhờ sử dụng Đả Cẩu Bổng Pháp và Giáng Long thập chén bát Chưởng uy danh thiên hạ, chỉ truyền cho người có duyên. Thiên Nhẫn thuộc tà phái: võ công Thiên Ma Giải Thể của Thiên Nhẫn siêng dạy cách dụng lửa cũng là một trong kỳ thuật nhưng mà tương truyền là võ công của Tà giáo địa điểm Tây Vực.


Lịch sử mẫu Bang có thể nói là từ rất mất thời gian đời, tên tuổi “Thiên Hạ Đệ tốt nhất Bang” ko phải tự nhiên và thoải mái mà có. Nhờ niềm tin quật cường và nhân tập thể đảo, phái này luôn chiếm một vị trí đáng chú ý trong võ lâm Trung Nguyên. Nổi tiếng trên Giang hồ của loại Bang lừng lẫy hàng ngàn năm, tuấn kiệt Ngọa hổ tàng long, thời nào thì cũng có.

Trong bốn bể Đông tây-nam Bắc, chỗ nào có nạp năng lượng xin, nơi đó tất cả Cái Bang. đều đệ tử vào bang yêu đương yêu hỗ trợ nhau, share mọi thứ, tạo nên một khối thống nhất luôn theo phò thiết yếu nghĩa. Dòng Bang giỏi học chính là “Giáng Long Thập bát Chưởng" và "Đả Cẩu Bổng".

Xem thêm: Game Teen Titans Go Figure!, Trò Chơi Biệt Đội Thiếu Niên Titan

Một số chiêu thức của cái Bang: Đầu Thạch Vấn Lộ, dòng Bang Bổng Pháp, Giáng Long Chưởng, Bổng Đã Ác Cẩu, Túy Điệp Cuồng Vũ, Hàn Long Hữu Hối.

*


*


*

Bản thứ môn phái

Xem hình béo

*
download
*
<1,136KB>


*
Sẽ giao nhiệm vụ nhập môn đầu tiên cho người muốn bắt đầu làm Cái Bang, cùng giao nhiệm vụ Cái Bang cấp cho 50 cho người chơi mà lại khi kết thúc nhiệm vụ bạn sẽ được phong danh hiệu Đại Long Đầu, học được nhì đại tốt kỹ nổi dang giang hồ của loại Bang là kháng Long Hữu hối hận và Bổng Đả Ác Cẩu.

Xem thêm: Đội Hình T1 Lol 2021 Mạnh Nhất Với Tân Binh Keria, Tin Tức Mới Nhất Về T1 (Sk Telecom T1)

Chi tiết về những nhiệm vụ này các bạn có thể bài viết liên quan ở phần trọng trách môn phái loại Bang.