CÀI ĐẶT ĐIỀU KHIỂN PUBG MOBILE

  -  

Đầu năm 2018, trò chơi hot Tencent PUBG Mobile được rất nhiều game thủ mong chờ đã bằng lòng ra mắt phiên bản quốc tế miễn phí, và cuối tháng 11 bắt đầu đây, mangago.vnG đã thâu tóm về quyền kiến thiết và cho giới thiệu PUBG Mobile toàn quốc phiên bạn dạng tiếng Việt. Hiện PUBG Mobile việt nam đã có thể tải trên kho áp dụng CHplay. Hãy đề xuất cực sinh động và là fan chiến đấu số đông thách thức lúc thi đấu PUBG thiết bị di động trên NoxPlayer.

Bạn đang xem: Cài đặt điều khiển pubg mobile

*

Đầu tiên hãy cài ngay NoxPlayer bản mới duy nhất về, khởi động và mở đưa lập lên.

*

Sau đó vào CH Play tìm và sở hữu game PUBG Mobile, hoặc PUBG mobile mangago.vn. Thao tác này y như tải trò chơi trên điện thoại cảm ứng thông minh nhé.

*

*

Bước hai đối với 2 bí quyết đăng nhập bằng Facebook hoặc Guest của phiên bạn dạng quốc tế, hiện tại PUBG thiết bị di động mangago.vn còn chất nhận được đăng nhập thông qua Google Play, giúp người chơi bao gồm thêm lựa chọn.

*

Với những bạn nào đã chơi phiên bản quốc tế 1 thời gian, các bạn chỉ nên đăng nhập bằng tài khoản Facebook, mọi dữ liệu trong game sẽ được đồng bộ. Với những người chơi singin bằng thông tin tài khoản Guest hay những cách khác, hãy liên kết với thông tin tài khoản Facebook để có thể đồng cỗ mọi dữ liệu trong game. Phần nhiều nội dung và kỹ năng trong game mọi được giữ nguyên y như phiên bạn dạng quốc tế. Fan chơi phiên phiên bản PUBG Mobile đất nước hình chữ s vẫn có thể tìm chống và thi đấu với fan chơi phiên bạn dạng quốc tế. Thiệt quá tuyệt đối hoàn hảo phải không các bạn, hãy thuộc NoxPlayer từng trải ngay phiên bản Việt hóa này nhé.

*

Bước ba: Cài để bàn phím


Cài đặt tự động với bàn phím có sẵn trong NoxPlayer. Chúng ta vào trò chơi => mở điều khiển và tinh chỉnh bàn phím ảo => ngay dưới phía trái là bàn phím được cài đặt sẵn đến game PUBG mobile => chọn kiểu keyboard => nhấn gìn giữ là xong. Nếu không thích, chúng ta cũng có thể thay đổi ký tự các phím theo thói quen của mình.

Xem thêm: Server Mobile Game Phàm Nhân Tu Tiên Việt Hóa, Phàm Nhân Tu Tiên Vng


Lưu ý: Để mở được bàn phím auto thì phần khởi động setup cần chọn độ sắc nét 1280*720. Chúng ta vào phần setup –> thiết lập cao cấp–> tại phần thiết lập độ phân giải lựa chọn 1280*720.

*

Cách tự thiết đặt phím mang đến game PUBG mobile mangago.vn:

1/ Để tự thiết lập bàn phím mang đến game, click vào hình tượng bàn phím trên thanh thực đơn bên nên của Nox, bảng tùy chỉnh thiết lập bàn phím đã hiện ra. Sau đó chúng ta thiết lập bàn phím theo thói quen của chính bản thân mình và chọn lưu lại. Những phím cơ phiên bản như sau:

Nút dịch rời trên, dưới, trái, phải: AWDS kéo từ phím điều khiển và tinh chỉnh xuống và điều chỉnh kích cỡ cho cân xứng .

*

Nút tâm phun : kéo từ phím điều khiển và tinh chỉnh xuống với đặt địa chỉ giữa màn hình, đặt ký tự V. Khi dìm V hoặc loài chuột phải bạn sẽ vào/thoát cơ chế ngắm bắn gần/xa. Tác dụng này hết sức giống chơi trên PC.

*

Nút phun : kéo xuống và đặt vào vị trí nạm đấm. Lúc cần phun hay đấm cần sử dụng chuột trái để ra chiêu.

*

Nút chức năng: các thao tác quỳ gối, trườn, bò,…bạn thiết lập bằng cách nhấn vào màn hình hiển thị và đặt các ký tự thường dùng.Quan sát bằng cách nhấn vào chuột trái với quay bao phủ 360 độ, thay đổi góc ,…

2/ Nox bao gồm thiết lập setup độ trong suốt của bàn phím, nếu như khách hàng không muốn những phím hiển thị thừa rõ ràng, hoặc ao ước ẩn hoàn toàn bàn phím đi, vậy chỉ cần kéo thanh chức năng tùy theo độ vào suốt các bạn muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chạy File Exe Trên Mac Os, Hướng Dẫn Chạy Ứng Dụng Windows Trên Mac Os

3/ Với trò chơi PUBG mangago.vn, Nox đã tùy chỉnh cấu hình sẵn chiếc bàn phím cơ phiên bản cho 2 màn hình 1920×1080 với 1280×720. Chúng ta mở game tiếp nối mở tinh chỉnh bàn phím và chọn bàn phím có sẵn , chuyển đổi phím tùy ý , tiếp đến lưu lại là xong. ( nếu khi mở lên không thấy bàn phím sẵn bạn cần vào cài đặt cao cung cấp chỉnh khởi động cài đặt là 1920×1080 hoặc 1280×720 và quay trở lại game là vẫn mở được nhé )Như vậy vẫn hoàn thành tùy chỉnh thiết lập bàn phím điều khiển và tinh chỉnh cho game PUBG di động . Bạn nhớ giữ gìn bàn phím.

***Yêu cầu thông số kỹ thuật PC khi áp dụng NoxPlayer chơi PUBG smartphone ***

Window 7, Window 8, Window 10Bộ cách xử lý : hỗ trợ VT-x , AMD-V hoặc công suất cao hơn.Video : OpenGL > 2.0Ram: 4GBBộ nhớ data: không gian lưu trữ ít nhất 1GB, không khí trống của ổ đĩa cứng 1,5GBKết nối Internet

Lưu ý: nếu trong quá trình trải nghiệm Pubg Mobile gặp mặt phải lỗi, bạn hãy đọc hướng dẫn tiếp sau đây để hạn chế nhé: Sửa lỗi Pubg Mobile

PS: ví như trong quy trình trải nghiệm NoxPlayer gặp mặt vấn đề hay sự cố, đừng ngại ngần với hãy contact ngay với shop chúng tôi qua Fanpage NoxPlayer Việt Nam để nhận thấy sự hỗ trợ từ đội ngũ CKSH nhé! chúng mình mau lẹ sẽ tương tác với bạn sớm nhất có thể ngay khi có thể!