HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID TRÊN MÁY TÍNH, CÁCH THAY ĐỔI HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

  -  

Khi phần đông fan nghĩ về mang lại mangago.vnệc chạy Android trên PC, họ hay suy nghĩ về đưa lập. Nhưng bây giờ tôi đang chỉ cho chính mình cách sở hữu đặt Android nhỏng một hệ quản lý và điều hành hoàn chỉnh bên trên PC của người sử dụng. Điều này có lợi ích lớn phệ so với mangago.vnệc chạy trình mô phỏng Android bên trên máy tính xách tay để bàn của chúng ta.quý khách hàng đang xem: Cài đặt hệ điều hành và quản lý android

Đối với cùng 1, hệ quản lý điều hành Android sẽ rất có thể tận dụng tối đa trọn vẹn Hartware hệ thống của doanh nghiệp, trong những khi đưa lập share tài nguim CPU / RAM với môi trường xung quanh hệ điều hành và quản lý cội. Vấn đề này tức là các vận dụng và trò chơi Android vẫn chạy tuyệt đối hoàn hảo cùng mềm mịn trên phần cứng PC Khi Android được setup làm cho hệ điều hành quản lý riêng của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài Đặt hệ Điều hành android trên máy tính, cách thay Đổi hệ Điều hành android

Hãy tưởng tượng, toàn bộ các ứng dụng và trò chơi Android yêu thích của người sử dụng chạy hoàn hảo trên screen 32 PC, với cung ứng con chuột và bàn phím. Tôi không buộc phải lý giải mức độ hoàn hảo và tuyệt vời nhất của trò đùa nlỗi Clash of Clans hoặc Mobile Legends. Nếu bạn đang tung nước miếng vào lúc này, hãy xem thêm tiếp Lúc tôi vẫn giải đáp chúng ta từng bước thông qua thiết lập hệ điều hành và quản lý Android bên trên máy vi tính của người tiêu dùng.


*

Lưu ý: Đối cùng với chỉ dẫn này, tôi đã áp dụng Remix OS tuy thế sẽ link với các tùy lựa chọn Android-cho-PC không giống. Nhưng hệ điều hành Remix là rất tốt theo chủ kiến ​​của tớ, với các phiên bản mới nhất đến trước lúc bắt mối cung cấp, bởi vì vậy chúng ta cũng có thể ngay nhanh chóng bắt đầu cài đặt toàn bộ các ứng dụng gốc yêu mến của bạn.

Yêu cầu:

Hệ quản lý Android dành cho PC: quý khách hàng có một vài tùy chọn ở đây - thông dụng nhất là Rephối OS với Phoenix OS. Quý khách hàng cũng có thể thử x86 Project hoặc OpenThos, tuy vậy với hướng dẫn này, tôi sẽ áp dụng Reset OS, vì nó được về tối ưu hóa cao mang đến năng lực cân xứng Hartware PC.Ổ USB được định dạng gồm dung lượng tối thiểu 8GB (tùy chọn, so với thủ tục USB hoàn toàn có thể khởi động)

Phương thơm thức thiết đặt gói .Exe

Bây giờ đồng hồ, chúng ta có thể lựa chọn thiết đặt hệ điều hành và quản lý Reset vào ổ cứng của bạn, điều này vẫn được cho phép các bạn khởi đụng kép giữa Windows hoặc Reset OS nhưng mà không nên USB. Hoặc bạn có thể thiết lập Rephối OS trực tiếp lên ổ USB, tạo nên hệ quản lý và điều hành di động cùng các bạn chỉ việc khởi đụng trường đoản cú USB vào menu BIOS / UEFI của mình.


*

Chọn Hard Disk hoặc thiết lập USB, tùy nằm trong vào mangago.vnệc bạn muốn hệ thống khởi đụng kxay hay hệ điều hành và quản lý di động cầm tay vẫn khởi đụng từ USB.


*

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự việc xẩy ra cùng với máy vi tính của công ty hoặc laptop / máy vi tính, chúng ta nên test áp dụng ứng dụng Reimage Plus rất có thể quét các kho lưu trữ và thay thế sửa chữa những tệp bị hư và bị thiếu hụt. Như vậy làm mangago.vnệc vào số đông các ngôi trường vừa lòng, địa điểm vấn đề được bắt mối cung cấp bởi một tđắm đuối nhũng khối hệ thống. quý khách rất có thể mua xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây

lúc hoàn toàn, khởi hễ lại PC với vào thực đơn khởi rượu cồn UEFI. Chỉ yêu cầu thừa nhận phím đúng trong những chuỗi khởi động để vào menu UEFI: F12 mang lại Dell, F9 đến HP, F12 mang đến Lenovo, Phím Tùy chọn đến MAC.

Tắt Khởi đụng bình an trường hợp nó được nhảy cùng chọn Reset OS tự trình đối kháng khởi hễ. Đó là nó!

Phương thơm pháp USB đơn khởi động

Phương pháp này là nhằm cài đặt Reset OS làm cho hệ điều hành quản lý khởi rượu cồn đơn . Như vậy Tức là hệ điều hành và quản lý Rephối vẫn là hệ quản lý điều hành nhất trên PC của người sử dụng. Điều này nghe dường như bất nghĩa, nhưng mà kể từ lúc Android có thiết kế nhằm chạy suôn sẻ tru bên trên những đồ vật tất cả lượng RAM với CPU thấp, chúng ta có thể có cuộc sống trở lại máy tính xách tay nhằm bàn cũ. Mọi bạn report hệ quản lý Reset chạy quyến rũ và mềm mại trên máy vi tính nhằm bàn với tối thiểu là 1GB RAM.

Xem thêm: Việt Hóa Cài Đặt Game Vương Giả Vinh Diệu, Việt Hóa Kĩ, Việt Hóa Kĩ Năng Minh Thế Ẩn

quý khách cũng trở thành cần một trong những phần mượt phân vùng máy 3 có thể phân vùng ổ cứng của công ty từ khởi rượu cồn, nlỗi BootCD của Hiren. Đơn giản chỉ việc ghi .ISO tự đĩa Hiren's BootCD vào tô CD hoặc USB. Để chế tạo ra năng lực khởi cồn .ISO bên trên CD, hãy sử dụng một cái gì đó nhỏng Free ISO Burner hoặc IMGBurn.


*

Để chế tạo USB khởi đụng mang đến trình thiết lập Remix OS, hãy sử dụng Rufus nhưng tôi vẫn kể trước đây. Trong Rufus, hãy bảo vệ những cài đặt sau được bật:

Hệ thống tệp: FAT32Định dạng nhanhTạo đĩa khởi rượu cồn bằng hình ảnh ISOTạo tệp biểu tượng và nhãn mlàm việc rộng

Đừng cụ tạo nên CD khởi rượu cồn mang đến hệ điều hành và quản lý Rephối, ngay cả khi bạn vẫn chế tác đĩa CD khởi rượu cồn mang lại Hiren. Sử dụng Rufus nhằm sản xuất USB !!

Bây tiếng khởi cồn máy tính của chúng ta vào menu UEFI / boot, chọn ổ đĩa mang lại Hiren BootCD chúng ta đã sinh sản, cùng tiếp đến lựa chọn Parted Magic. Khởi chạy GParted với chế tạo ra một Bảng phân vùng mới, và một phân vùng ext4 mới, áp dụng tất cả dung tích ổ cứng bao gồm sẵn . Lưu / Áp dụng cùng khởi hễ lại PC của doanh nghiệp vào thực đơn UEFI / boot.

Bây giờ lựa chọn ổ USB cất trình thiết lập Rephối OS của khách hàng. Menu khởi động Grub sẽ mở ra, cho nên nhận E bên trên keyboard của doanh nghiệp khi Chế độ thường được lưu lại.


*

Bây giờ đồng hồ đặt cờ khởi cồn thành INSTALL = 1. Quý khách hàng nên search SRC = DATA = CREATE_DATA_IMG = 1 và đổi khác thành SRC = DATA = INSTALL = 1

Trình hướng dẫn thiết đặt vẫn lộ diện, vì chưng vậy hãy theo dõi kỹ ngay hiện giờ.

Chọn ổ đĩa đích để thiết đặt hệ điều hành - thường xuyên là nó vẫn là sda1.

Chọn Không định hình cùng đồng ý setup Sở hấp thụ khởi động Grub. Cũng lựa chọn không được cho phép phát âm / ghi quyền so với thỏng mục / system.

Nhấn phím ENTER với quá trình thiết lập vẫn bắt đầu. Lấy một ly cafe với khi hoàn toàn, hãy khởi cồn lại máy vi tính của chúng ta. Bây tiếng đem một nhiều loại cà phê khác, bởi lần đầu tiên khởi động lại hệ điều hành quản lý Rephối đã mất khoảng chừng 15 phút.

Xem thêm: Hãy Để Anh Yêu Em Lần Nữa Chương Mới Nhất, Sẽ Để Em Yêu Anh Lần Nữa

Lúc hoàn toàn, các bạn sẽ được mang đến screen Thiết lập, gần như là chính xác như nhảy điện thoại cảm ứng hoàn toàn bắt đầu. quý khách sẽ lựa chọn ngôn ngữ, thỏa thuận hợp tác người tiêu dùng, thiết lập WiFi, kích hoạt thông tin tài khoản Google của khách hàng, v.v.

Tận hưởng trọn hệ quản lý Android mới của doanh nghiệp trên PC!