Cài File Apk Cho Windows Phone

  -  
Cài tệp tin Apk app android lên Win 10 mobile là trong những thủ thuật tuyệt mà không phải người dùng nào thì cũng biết, sau khi thực hiện thành công nó chất nhận được người dùng rất có thể chạy và sử dụng những ứng dụng vốn dĩ chỉ dành riêng cho nền tảng Android rất có thể chạy quyến rũ trên trang bị Win 10 điện thoại như Lumia, nokia Limia tuyệt Microsoft Lumia 950 tuyệt LX 950...

Bạn đang xem: Cài file apk cho windows phone


biện pháp cài file *. Apk trên android không cần CH Play phương pháp cài nhạc chuông Win 10 thiết bị di động Khắc phục lỗi Play Protect khi tải file android trên game android Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store Dell sản phẩm điện thoại Connect giờ cho phép chuyển file từ iPhone quý phái Windows 10

Win 10 Mobile có một hệ sinh thái riêng biệt dành cho tất cả những người dùng tuy nhiên xét về con số hiện trên nó ko thể bằng Android chính vì vậy người dùng có ý muốn muốn tò mò và sử dụng các ứng dụng sẵn gồm trên Google Play mang đến thiết bị Winphone của mình.

CÀI tệp tin APK apk TRÊN WIN 10 MOBILE

Trong bài bác trước mangago.vn đang hướng dẫn chúng ta cách cài nhạc chuông Win 10 Mobile tương tự như trên Android, tuy nhiên để download file Apk app android lên Win 10 Mobile người dùng cần trải qua những thao tác khác biệt phức tạp hơn.

CHUẨN BỊ

- tải APKDeployment: Tại đây- File apk (tham khảo thêm trả lời tải tệp tin *.APK từ Google Play về máy)- Dây cáp, sản phẩm công nghệ tính... Bắt buộc sử dụng máy tính chạy windows 8/8.1 hoặc windows 10

THỰC HIỆN

Bước 1: Kích hoạt cơ chế nhà phát triển trên năng lượng điện thoại

Kết nối máy Winphone với laptop thông qua cáp sạc và thực hiện cài file Apk game android lên Win 10 Mobile. Trên điện thoại các bạn kích hoạt cơ chế nhà vạc triển bằng cách vào thiết lập => cập nhật & bảo mật => dành riêng cho nhà trở nên tân tiến và kích hoạt nó để dấn mã ghép đôi như hình dưới.

Xem thêm: Những Anime Movie Hay Nhất Mọi Thời Đại, Bạn Nên Xem!, Những Anime Movie Hay Nhất

*
Cách thiết lập file Apk android lên Win 10 Mobile

Bước 2: Nhập mã ghép đôi

Trên máy tính các bạn chạy file chạy file IpOverUsbInstaller.msi, vcredist_x86.exe với APKDeployment.exe của APKDeployment.rar vừa sở hữu về với nhập mã ghép đôi ở trên.

*
Hướng dẫn thiết lập file Apk apk lên Win 10 Mobile

Bước 3: showroom - thêm file apk cần download lên Win 10 Mobile

Các bạn chọn thêm hoặc kéo thảo file apk đã sẵn sàng ở bên trên vào lịch trình APKDeployment đang hoạt động trên máy. Nếu có tương đối nhiều file chúng ta chọn Deploy All có một file bạn chỉ việc nhấn Deploy.

Xem thêm: Cách Hit And Run Trong Lol 2022 / 2023 # Top 15 View, Top 15+ Cách Hit And Run Lol Mới Nhất 2022

*

https://mangago.vn/cai-file-apk-android-len-win-10-mobile-3515n.aspx Lưu ý: Khi sở hữu file Apk game android lên Win 10 sản phẩm điện thoại hoàn tất bạn nên tắt kết nối và duy trì nguyên chế độ nhà phát triển khi sử dụng. Bí quyết này không áp dụng cho 100 % sản phẩm công nghệ Win 10 di động hiện có trên thị trường chính vì vậy fan dùng có thể không tiến hành thành công trên vật dụng của mình.


Thủ thuật sử dụng Apple iCloud bên trên Windows nhanh và an ninh Hướng dẫn thiết lập và thực hiện Google Play game android Top Website cài file APK bình yên Hướng dẫn cài nhiều file game android từ PC tải file apk trên điện thoại cảm ứng Vivo