CÀI LẠI DRM LÀ GÌ

  -  

Thông tin DRM là 1 ứng dụng miễn phí dành cho các sản phẩm công nghệ Google game android hiển thị cho mình các mô-đun cai quản quyền kỹ thuật số (DRM) đã download đặt.

Bạn đang xem: Cài lại drm là gì

DRM được sử dụng bởi phần lớn các thương mại dịch vụ dựa trên đk truyền phát phương tiện đi lại đến lắp thêm của bạn. Đây là trường hợp của Netflix, Amazon đoạn phim và đa phần các doanh nghiệp khác ko kể đó cung cấp cho mình các luồng này.

Thiết bị apk của bạn có thể đi kèm với những mô-đun DRM, nhưng điều ấy chỉ phụ thuộc vào nhà thêm vào thiết bị hoặc nhà hỗ trợ dịch vụ.

Thiếu DRM không tốt nhất thiết tức là bạn không thể thực hiện dịch vụ, vì những ứng dụng cũng có thể được hỗ trợ hỗ trợ.

Chẳng hạn, Google Chrome, trình để ý mặc định trên phần đông các đồ vật Android, có cung ứng Google Widemangago.vnne. Bạn cũng có thể xem Netflix khi chúng ta sử dụng vận dụng chính thức.

Thông tin DRM

Thông tin DRM là một trong những ứng dụng miễn phí giành cho Android để kiểm tra hỗ trợ cho thiết bị của người sử dụng dành cho DRM. Ứng dụng hiện hỗ trợ bốn mô-đun quản lý quyền chuyên môn số:

Google mô-đun DRM mô-đunMicrosoft Play sẵnMarlinVerimatrix

Thông tin DRM không yêu mong thêm quyền, mà lại sẽ hiển thị quảng cáo trong giao diện khi bạn khởi chạy.

Chương trình khám nghiệm xem các mô-đun DRM được cung cấp có được hỗ trợ trên thiết bị hay là không và hiển thị trực tiếp tác dụng tìm thấy của nó. Thông tin được hiển thị tức thì lập tức, không có quá trình quét dài.

Xem thêm: Thất Hình Đại Tội Ngoại Truyện Nanatsu No Taizai, Ngoại Truyện Về Ban Và Elaine

Không được hỗ trợ được liệt kê cho bất kỳ mô-đun DRM nào không tồn tại sẵn bên trên thiết bị. Thông tin chi tiết về từng mô-đun được cung cấp được cung ứng tuy nhiên.

Điều này bao gồm phiên phiên bản và thông tin như lever bảo mật, cung cấp mức HDCP tối đa hoặc lever HDCP.

Hầu hết tin tức chỉ hữu ích cho các nhà cải tiến và phát triển và công ty muốn xem sét thiết bị, áp dụng hoặc dịch vụ media của họ.

Là bạn dùng, chúng ta vẫn có thể có được tin tức có giá bán trị. Chẳng hạn, bạn có thể phát chỉ ra rằng những mô-đun DRM được cài bỏ trên thiết bị của người sử dụng và phiên phiên bản của các mô-đun này.

Điều này rất có thể giúp các bạn khắc phục sự cầm phát lại phương tiện hoặc những sự cố tính năng mà chúng ta cũng có thể gặp phải. Một ví dụ đơn giản dễ dàng sẽ là 1 dịch vụ yêu mong một mô-đun DRM cụ thể chưa được cài để lên trên thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, có rất ít thứ chúng ta cũng có thể làm về nó, ko kể mangago.vnệc cài đặt các bản cập nhật có thể giới thiệu tác dụng hoặc gửi sang ROM tùy chỉnh thiết lập cung cấp cung ứng cho mô-đun DRM yêu cầu thiết.

Xem thêm: Game Kinh Dị Pc Cấu Hình Nhẹ, Tổng Hợp Game Kinh Dị Pc Offline Hay Nhất

Từ dứt

Thông tin DRM là 1 trong ứng dụng cấp tốc nhẹ dành riêng cho Android mà bạn có thể chạy để tìm hiểu về tài năng DRM của thiết bị.