Cái thuở ban đầu lưu luyến ấy

  -  

Giám đốc quản lý và điều hành mangago.vn tp. Hà nội 2, chị Nancy Ngô Thị Bích Quyên đã các năm đính bó với đóng góp không hề ít cho sự phát triển của vùng thành phố hà nội 2 cũng giống như mangago.vn Việt Nam. Chị còn là người sáng tác cuốn sách “Hành trình cho rằng nhận”. Xin giới thiệu với những anh/chị nội dung bài viết về thưở “làm quen” và bước đầu tình yêu bự với mangago.vn của chị ấy Nancy Quyên. Shop chúng tôi cũng rất mong nhận được các câu chuyện không giống từ các anh/chị thành viên của mangago.vn Việt Nam.

Bạn đang xem: Cái thuở ban đầu lưu luyến ấy

*

Giám đốc điều hành và quản lý mangago.vn hà thành 2, chị Nancy Ngô Thị Bích Quyên

Tôi nghe biết mangago.vn như một cái duyên. Tôi được một chị mời tham dự cuộc họp của Tổ chức liên kết Doanh nhân toàn cầu tại Hà Nội. Chị ấy nói cùng với tôi mỗi một câu cụ này: “Tổ chức của chị ý đang tra cứu ngành nghề của em đấy, em có muốn tham gia cùng với chị thì đi thuộc vào sản phẩm năm cho tới nhé”.

Tôi tuyệt hảo bởi do lần trước tiên tôi được nghe ai kia nói rằng họ sẽ tìm kiếm ngành nghề tôi vẫn làm… cho nên tôi dữ thế chủ động xin số smartphone của chị ấy, và đến họp với một chapter của mangago.vn.

Khi thâm nhập buổi họp, tôi “khoái” tốt nhất vụ dòng chuông, và ai cũng được phạt biểu. Ôi đặc điểm này hay quá, bản thân đi họp các nơi toàn có một vài fan nói, còn người theo dõi thì ngồi chịu đựng đựng cả buổi. Đến như xoay Trọng chuyển phiên còn yêu cầu bảo: “Sạc pin smartphone cho đầy, tương lai đi họp bản thân cày không nhiều game”. Nạm mà cho đây thì được vạc biểu mọi người 60 giây. Nhìn nuốm mà cũng nói được ối thứ…

*

Rồi tôi được triết lý tham gia, điền form…

Vốn là tín đồ cẩn trọng, sau khoản thời gian được trả lời tôi đang để vào ô trống số 2. Vị tôi cần bài viết liên quan thông tin. Sau đó, tôi ra quyết định tham gia vào tổ chức này.

Khi tôi thông báo đã chấp nhận các điều kiện của Tổ chức, mau lẹ tôi nhận ra một cuộc hotline từ chị Tổng thư ký, báo rằng cảm ơn và mừng đón bạn tham gia vào chapter của chúng tôi. Để sẵn sàng cho buổi tiếp nhận vào tuần tới, bạn cho thấy thêm một vài thông tin cụ thể về bạn dạng thân…

Thật là thú vị, tôi ban đầu tò tìm về bài toán được kết nạp… cũng không tưởng tượng được sẽ ra mắt như vắt nào.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Nuôi Heo Nái Mang Thai Bao Nhiêu Ngày Là Đẻ

Ngày trước khi cuộc họp diễn ra, một cuộc gọi nữa mừng đón tôi gia nhập vào chapter của chúng ta. Fan đó là trưởng phòng ban định hướng, với để sẵn sàng cho buổi kết nạp chúng ta ấy đã gợi ý tôi cần chuẩn bị một vài máy như sau:

Bạn cần đến mau chóng (tôi sẽ đứng ngóng để hợp tác bạn thứ nhất khi các bạn tới cuộc họp).Nên gồm trang phục loại business.Cần chuẩn bị để tuyên bố trong thời hạn 60s gọn gàng về phiên bản thân.Nếu các bạn có người sử dụng hay các bạn cũng là chủ doanh nghiệp có thể mời đi thuộc để tận mắt chứng kiến lễ tiếp thu vì đó là buổi lễ vô cùng trang trọng, đề nghị nếu bao gồm mời ai tham dự cùng thì khôn xiết tốt.

*

Và tôi suy nghĩ về nhì cuộc gọi trong ngày. Có vẻ như như là tôi sẽ được mừng đón ở đây, có vẻ như như là, lâu lắm không nơi đâu tôi được dặn dò tinh vi như thế.

Rồi tôi tưởng tượng ra, cái anh Mentor đã đứng ở trước cửa ngõ chờ hợp tác tôi, gửi vào cuộc họp để giới thiệu với hầu hết người. Dường như có điều gì vào tôi tương đối bối rối…

Đã từng tham gia chần chờ bao nhiêu sự kiện, có bao giờ được trang trọng, đón nhận và dặn dò kỹ bởi vậy đâu.

Xem thêm: Thiết Kế Cấp Phối Bê Tông Mác 250, 300 Mới Nhất, Định Mức Và Tỷ Lệ Trộn Bê Tông

Thế rồi, thiết bị năm cũng đến, tôi dậy sớm, trang điểm, mặc trang bị vest cùng đi họp cũng sớm. (Còn tiếp)./.