CÀI ỨNG DỤNG ANDROID CHO WINDOWS 10 MOBILE

  -  

Android Apps on Windows 10 PC without Emulator but...

Bạn đang xem: Cài ứng dụng android cho windows 10 mobile

Android Apps on Windows 10 PC without Emulator but...
*

android ngơi nghỉ dạng lúc này của nó có rất nhiều ứng dụng nhằm cung cấp. Hoàn toàn có thể cho rằng, căn nguyên này là nơi có tương đối nhiều ứng dụng hơn ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào khác, bởi vì vậy đã có ý nghĩa đối với người dùng muốn sử dụng những ứng dụng này bên trên sản phẩm công nghệ Windows 10 smartphone của họ. Hiện tại tại, tất cả một số phương pháp để chạy những ứng dụng app android trên máy mangago.vn tính để bàn, nhưng không có trên phiên bản Windows di động. Microsoft đang nỗ lực thu hút những nhà cải cách và phát triển chuyển các ứng dụng app android và iOS của mình mà không cần thiết phải làm một tấn mã hóa để họ làm cho mangago.vnệc.

Project Astoria

*

Đó là tất cả, nhưng sẽ mất một lúc đầu khi các nhà cải cách và phát triển hút hướng đến kế hoạch bắt đầu này, vì vậy cho tới lúc đó, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên áp dụng một khí cụ gọi là Project Astoria.


Trước khi chúng tôi tiếp tục, shop chúng tôi chỉ ra rằng tại thời điểm này, Project Astoria chỉ cung cấp một vài đồ vật .

Danh sách bao gồm:

Nokia Lumia 920Nokia Lumia 925Nokia Lumia 929 (biểu tượng)Nokia Lumia 830Nokia Lumia 930Nokia Lumia 1520Nokia Lumia 635 (biến thể RAM 1GB)Nokia Lumia 730Nokia Lumia 820Nokia Lumia 435Nokia Lumia 928

Hơn nữa, cục bộ điều rất có thể làm gạch điện thoại của bạn, vày vậy nếu bạn không một tín đồ thích sống nguy hiểm, xin đừng nỗ lực làm vấn đề đó và kế tiếp trở lại với công ty chúng tôi với số đông khiếu nại tốt vọng.

OK, vị vậy nếu như khách hàng có một hoặc nhiều thiết bị được liệt kê sinh sống trên, hãy để cửa hàng chúng tôi xuống để thiết đặt ứng dụng app android trên thiết bị di động cầm tay Windows 10 của bạn.

Cài đặt ứng dụng apk trên Windows 10 Mobile

Bạn đề xuất tải xuống phương pháp ADB của apk SDK và liên kết từ vị trí này. Lo ngại không, nó là mangago.vnrus và phần mềm ô nhiễm miễn phí, dẫu vậy hãy chắc chắn là để cung cấp cho một quét mặc dù nhiên. Trang web có thể không tải nếu như khách hàng sử dụng internet Explorer. Nếu bạn truy cập vào nó, các bạn sẽ được yêu cầu "https://mangago.vn/cai-ung-dung-android-cho-windows-10-mobile/imager_1_108731_700.jpgcập nhật lên trình cẩn thận hiện đại"https://mangago.vn/cai-ung-dung-android-cho-windows-10-mobile/imager_1_108731_700.jpg! áp dụng Firefox, Chrome hoặc Opera là tất cả những gì họ đề xuất.

Dù sao, tiếp theo, hãy đảm bảo an toàn giải nén cả nhị tệp với từ đó, mở thư mục liên kết và thiết đặt IpOverUsbInstaller.msi với vcredist_x86. Exe . Khởi cồn thiết bị Windows 10 Mobile của người sử dụng và điều tìm hiểu Update & Security> For Developers, sau đó cho phép Developers Mode, với Demangago.vnce Discovery.

Xem thêm: Nơi Bán Chơi Angry Birds Star Wars Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Truy cập folder wconnect được trích xuất và chế tạo dấu đề cập lệnh nâng lên. Shift + nhấp chuột phải> xuất hiện sổ lệnh tại đây.

Đây là nơi đông đảo thứ bước đầu trở cần phức tạp.

Bây tiếng là cơ hội kết nối smartphone với trang bị tính. Điều này rất có thể được tiến hành thông qua liên kết USB hoặc qua Wi-Fi. Chúng tôi khuyên chúng ta nên làm điều ấy thông qua liên kết USB nhằm kết nối giỏi hơn và cấp tốc hơn.

Sau khi kết nối, mã ghép nối sẽ tiến hành cung cấp, chỉ cần nhập mã khi được đặt câu hỏi và các bạn sẽ thích phù hợp với tango. Bây giờ, đã tới khi điều tìm hiểu thư mục ADB được trích xuất và sản xuất một dấu kiểm kể lệnh nâng cao.

Đặt tệp APK bạn muốn cài bỏ lên trên thiết bị của người tiêu dùng vào cùng thư mục thư mục ADB. Nhập APKNAME.apk vào ADB để định vị ứng dụng bạn phải cài đặt. Hãy nhớ sửa chữa APKNAME bởi tên của tệp. Ví dụ, nó sẽ y hệt như facebook.apk.

Ngồi lại cùng xem ma thuật. Khi hoàn tất, người tiêu dùng sẽ có thể setup ứng dụng apk trên smartphone di đụng Windows 10 của họ.

Đây là mangago.vndeo cho người có thể thấy khó khăn hiểu điều này:

CẬP NHẬT: Project Astoria có thể bị trì hoãn.


Diễn bầy Femto đã chỉ dẫn một ý tưởng ​​mới nhằm mục đích tạo ra một môi trường ứng dụng thịnh hành và các API chuẩn hóa cho các ứng dụng femtocell tổ chức triển khai công nghiệp Femto diễn đàn đã ra mắt một sáng kiến ​​mới nhằm cung cấp một môi trường ứng dụng thông dụng và những API chuẩn hóa để cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng vận động trên femtocell từ những nhà cung ứng khác nhau. , cho đến nay, chủ yếu được xem như là một phương pháp để các bên khai thác nâng cao độ bao phủ sóng trong nhà. Bọn chúng là những trạm cơ s

*

AppStore đã cho biết thêm rằng có rất nhiều sự để ý đến các ứng dụng di hễ và cả giải pháp tham gia với các nhà phát triển, theo Simon Saunders, quản trị của Diễn bọn Femto.

CopyTrans setup như một trong những phần của CopyTrans Suite của WindSolutions, bao gồm 1 số ứng dụng khác nhau để thống trị các phần khác biệt trong hưởng thụ iOS của bạn. Bên dưới dạng CopyTrans Contacts cùng CopyTrans Photo. Trong những lúc nó được gọi là 1 trong bộ, bạn oder các áp dụng mà bạn muốn cá nhân. Toàn bộ các ứng dụng gồm một phiên phiên bản demo miễn phí; bạn cũng có thể thử bất kỳ thứ gì trong số họ và mua hầu như thứ chúng ta thích. (Lưu ý rằng phiên phiên bản miễn chi phí của CopyTrans giới hạn chuyển của khách hàng đến 100 bài xích hát.

Xem thêm: Game One Piece Đại Chiến Giang Hồ, Fairy Tail Vs One Piece 1

*

CopyTrans chất nhận được bạn duyệt nội dung của sản phẩm công nghệ iOS, thu xếp theo loại, thể loại, nghệ sỹ hoặc album.

Không thể cài đặt hoặc gỡ cài đặt chương trình vào Trình gỡ rối setup và gỡ cài đặt chương trình Windows 10/8/7

*