CÀI ỨNG DỤNG ANDROID CHO WINDOWS 10 PC

  -  

Microsoft đã thao tác trên ứng dụng Your Phone trong 1 thời gian, nỗ lực làm cho vận dụng này trở nên cá thể hơn.Bản update mới hiện cho phép bạn chạy các ứng dụng Android của mình ngay trên PC chạy Windows 10.Đây là phần lớn thứ bạn cần phải biết về nó.

Bạn đang xem: Cài ứng dụng android cho windows 10 pc


Bản cập nhật mới cho điện thoại cảm ứng là gì?

Ứng dụng Microsoft Your Phone đang nhận được bạn dạng cập nhật để có thể chấp nhận được bạn chạy các ứng dụng android đã cài ném lên PC chạy Windows 10 của mình.Điện thoại đang có chức năng phản chiếu màn hình, nơi chúng ta có thể điều khiển điện thoại được liên kết bằng vận dụng trên PC.Tuy nhiên, khoác dù bạn có thể khởi chạy các ứng dụng, nhưng không tồn tại cách như thế nào để hệ trọng với các ứng dụng này một giải pháp riêng biệt.

Với bản cập nhật mới, người dùng sẽ rất có thể sử dụng các ứng dụng game android đã thiết đặt độc lập với vận dụng điện thoại.Cũng sẽ có một tùy chọn để ghim các ứng dụng vào Taskbar nhằm khởi chạy nhanh hơn.Bản update hiện chỉ tất cả sẵn cho người dùng trên lịch trình Microsoft Insider.

Bạn cần những gì nhằm chạy ứng dụng android trên PC của mình

Hiện tại, tính năng Your Phonechỉ được cho phép bạn ghép nối máy Samsung cùng với PC của mình.Ngoài ra, bạn dạng cập nhật Your Phonehiện chỉ gồm sẵn cho tất cả những người dùng trên chương trình Microsoft Insider.Dưới đây là danh sách những yêu cầu bạn phải để chạy các ứng dụng apk trên PC của mình.

Windows 10 2009 update (Insider Preview)Link lớn Windows phầm mềm (preinstalled on Samsung devices)Microsoft Account

Thiết bị của tớ có vận động với vận dụng Your Phone không?

Tính năng ứng dụng dự loài kiến ​​sẽ vận động trên những thiết bị android chạy game android 9 trở lên tuy vậy hiện tại, Microsoft chỉ hỗ trợ hỗ trợ Ứng dụng cho những thiết bị sau:

Samsung Galaxy note 9Samsung Galaxy S9 / S9 +Samsung Galaxy Note10 /Note10 + /Note10 LiteSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy S10 /S10 + /S10 Lite /S10eSamsung Galaxy Note20 5G / Note20 Ultra 5GSamsung Galaxy A8sSamsung Galaxy A30sSamsung Galaxy A31Samsung Galaxy A40Samsung Galaxy A41Samsung Galaxy A50Samsung Galaxy A50sSamsung Galaxy A51Samsung Galaxy A51 5GSamsung Galaxy A60Samsung Galaxy A70Samsung Galaxy A70sSamsung Galaxy A71 / A71 5GSamsung Galaxy A80Samsung Galaxy A90sSamsung Galaxy A90 5GSamsung Galaxy S20 / S20 + / S20 UltraSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy XCover ProSamsung Galaxy Z Flip / Z Flip 5G

Cách chạy ứng dụng android trên PC Windows 10

*

Ứng dụng Link to Windows cho phép các bạn kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với PC.Ứng dụng áp dụng phản chiếu màn hình để hiển thị màn hình điện thoại thông minh trên PC.Ứng dụng Link to lớn Windows được thiết lập sẵn trên điện thoại Samsung. Trước tiên, bạn cần kết nối điện thoại với PC.Để có tác dụng như vậy, hãy khởi chạy ứng dụng Your Phone trên PC cùng đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft.

Bây tiếng trên điện thoại, hãy tiếp cận Settings > Advanced features cùng bật liên kết to Windows.Bạn có thể cần singin bằng tài khoản Microsoft của mình.

*

Trên áp dụng Your Phone (trên PC), nhấp vào Apps từ bảng điều khiển bên trái.Bạn đang nhận được thông báo trên điện thoại cảm ứng yêu ước quyền tróc nã cập.Hãy liên tiếp và cung cấp quyền truy cập ứng dụng. Bây giờ các bạn sẽ thấy danh sách toàn bộ các áp dụng được cài bỏ trên điện thoại của mình.Nhấp vào một trong những ứng dụng nhằm khởi chạy nó bên trên PC.

Cách điều hướng và ảnh hưởng với những ứng dụng trên ứng dụng Your Phone

Sau khi tùy chỉnh cấu hình tính năng vận dụng trên Windows 10, bạn sẽ cần biết phương pháp sử dụng bọn chúng với những thiết bị nước ngoài vi đầu vào có sẵn trên laptop của mình.Bạn rất có thể sử dụng chuột, bàn phím, bàn di chuột, bút của PC hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ cảm ứng nào khác để sử dụng các ứng dụng được hỗ trợ.Để bước đầu sử dụng những ứng dụng và điều phối xung xung quanh chúng, bạn cần phải biết các điều khiển và tinh chỉnh sau:

Single click: Sẽ vận động như một lần thừa nhận trên màn hình của năng lượng điện thoạiRight click:Quay lại màn hình trước đóClick và hold: Sẽ chuyển động như va và giữ, chọn các nội dungClick, hold, và drag: dịch rời và lựa chọn nội dungScrolling up/down: di chuyển giữa những trang theo theo hướng dọc hoặc sang trọng ngang

Cách ghim ứng dụng game android trên PC

*

Bản update mới cũng cho phép bạn ghim những ứng dụng hay được dùng vào Taskbar Windows.Bạn có thể dễ dàng khởi chạy ứng dụng bằng phương pháp chỉ buộc phải nhấp vào nó. Để ghim một ứng dụng, hãy có tác dụng theo cách thức trên để kết nối PC với điện thoại.Bây giờ, hãy chuyển mang lại tab Apps.

Xem thêm: Dang Nhap Chien Co Huyen Thoai? Garena Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android

Nhấp chuột đề xuất vào ứng dụng bạn có nhu cầu ghim và chọn Pin to Taskbar.Bạn sẽ nhận thấy rằng áp dụng hiện đã gồm trên Taskbar của PC.

Ứng dụng Your Phone không hoạt động?Hãy thử những cách sửa lỗi này

Chúng tôi đã soạn danh sách những vấn đề bạn cũng có thể gặp yêu cầu khi sử dụng tác dụng ứng dụng trên máy tính Windows 10 của chính mình và chiến thuật khắc phục được đề xuất cho từng sự việc đó.

Không thể nhìn thấy screen điện thoại

Nếu các bạn không thể quan sát thấy screen điện thoại, chớ lo lắng,chỉ cần nhấn vào Open phone screen phía bên trên danh sách vận dụng và bạn sẽ có thể xem câu chữ của smartphone được phản chiếu trên screen PC trên một cửa sổ đơn lẻ từ vận dụng My Phone.

Ứng dụng điện thoại không thể kết nối với thiết bị

Như vẫn đề cập ở trên, ứng dụng điện thoại sẽ hoạt động và chỉ hiển thị các ứng dụng khi điện thoại cảm ứng thông minh và PC có thể giao tiếp cùng với nhau.Để điều đó xảy ra, cả nhị thiết bị cần phải kết nối với cùng 1 mạng như mạng WiFi gia đình chung.

Kiểm tra xem điện thoại có được kết nối với cùng một mạng với PC tốt không bằng phương pháp mở thiết lập và đi tới Connections > Wi-Fi.Trên PC, chúng ta có thể làm tương tự bằng phương pháp đi cho tới Settings > Network và Internet > Wi-Fi .

Xem thêm: Xem Phim Tứ Đại Danh Bổ Wiki Tứ Đại Danh Bổ, Xem Phim Tứ Đại Danh Bổ

Không thể truy cập ứng dụng trên các hồ sơ người tiêu dùng trên Android

Nếu chúng ta là người sử dụng nhiều hồ sơ người dùng trên điện thoại thông minh Android của mình, thì bạn cần phải biết rằng ứng dụng Your Phone ko hỗ trợ tính năng như vậy.Hiện tại, chỉ những áp dụng có sẵn trong hồ sơ mặc định new hiển thị bên trong ứng dụng Your Phone.

Các phương pháp sửa lỗi bình thường khác

Nếu những ứng dụng vẫn không xuất hiện thêm trên vận dụng Your Phone, thì chúng ta nên thử các cách sửa lỗi được đề cập bên dưới:

Điện thoại được BẬTTrình tiết kiệm pin bị tắt trên điện thoại cảm ứng thông minh và PCThiết bị android chưa bật chế độ trên thiết bị bayĐăng nhập vào link với Windows trên điện thoại cảm ứng thông minh và PC bởi cùng một tài khoảnTắt VPN bên trên cả điện thoại thông minh và sản phẩm tính, trường hợp cóSửa các tài khoản hệ thống bằng cách đi tới Settings > System > Shared experiences