Cài xposed cho android 6.0

Tùy trở thành bên trên một thứ Android bao gồm nghĩa là không có bất kỳ giới hạn, chất nhận được chúng ta tùy chỉnh cấu hình hình nền khác biệt, hình tượng hoặc đều sản phẩm nó được cho phép để chúng ta tất cả một bối cảnh vật dụng theo phong thái cá nhân đầy đậm chất cá tính trên trang bị Android của người tiêu dùng. Trong Khi tất cả các bối cảnh người dùng tuỳ biến đổi đều có phong thái tuyệt đối hoàn hảo, tuy vậy nếu như bạn đang yêu chuộng tùy đổi mới thì chắc chắn là các bạn đề xuất thực hiện root. Và để làm đến đầy đủ thứ xuất xắc ho cùng tuyệt đối hoàn hảo hơn đó là phiên bản Android 6.0 Marshmallow đang hỗ trợ Xposed framework. Bạn hoàn toàn lặng chổ chính giữa sử dụng vì Xposed framework này được thành viên rovo89 bên trên diễn bầy XDA cải tiến và phát triển cân xứng với Android 6.0 Marshmallow.

Bạn đang xem: Cài xposed cho android 6.0

*

Đối với hồ hết ai sẽ triển khai tùy thay đổi thì bạn cần phải tiến hành msinh hoạt khóa bootloader, cài đặt rom thiết lập cấu hình nhằm chúng ta cũng có thể cài đặt những gian lận tùy chỉnh cấu hình với thậm chí là là thiết lập rom phiên phiên bản vừa đủ để sở hữu phần nhiều những hiểu biết mới lạ trên máy Android. Tuy nhiên, với bài toán cài đặt đặt ROM tùy chỉnh, sản phẩm của bạn sẽ bất biến hơn cũng tương tự tùy phát triển thành giỏi rộng lúc nhưng mà rom mặc định không được cho phép để có được điều hoàn hảo nhất độc nhất vô nhị bên trên vật dụng Android. Nhưng nó sẽ không thể tuyệt đối hoàn hảo ví như chỉ root để có được các kỹ năng nhưng nếu như không chỉ có tất cả sẵn qua mods với ROM tùy chỉnh? Xposed Framework chất nhận được ban có tác dụng tất cả điều ấy. Thật dễ dãi để thiết lập với thông số kỹ thuật, và đã có rất nhiều module hiện nay bao gồm những hội chứng năng sẽ dạng yên cầu bạn bắt buộc cài đặt ROM tùy chỉnh hoặc mod trường đoản cú hồi phục để có được mọi module kia.

Bạn cần phải flash tệp tin Xposed Framework thông qua hồi phục thiết lập nlỗi TWRP, tiếp đến setup một ứng dụng làm chủ Xposed root với kích hoạt nó bên trên Android. Với áp dụng thống trị Xposed chúng ta có thể download về những module (sửa đổi) bằng phương pháp sử dụng tlỗi viện ứng dụng rộng lớn hoặc để mắt tới cho những module riêng biệt trên các những chợ ứng dụng tuyệt trên trình cẩn thận.

Bây tiếng bạn cần ghi lưu giữ các ghi crúc sau của nhà cải tiến và phát triển dành riêng cho chính mình. Bên cạnh đó các xây dựng viên cũng đã đưa ra những báo cáo về sự việc lỗ hổng vào phiên bản Xposed đang rất được thành lập.

Xem thêm: Fifa Online 3: Giải Thích Các Chỉ Số Ẩn Và Chỉ Số Phong Cách


Thử nghiệm cùng với bài toán thiết lập SuperSU, cho nên vì thế dm-verity và SELinux vẫn tắt. điều đặc biệt là dm-verity chắc chắn rằng sẽ xung đột cùng với đều sửa thay đổi của phân vùng hệ thống.Truy ctràn lên các tập tin rất có thể bị chặn vị SELinux, cùng Xposed sẽ không có khả năng hoạt động. (*) Một số module rất có thể bị tác động bởi vì vấn đề đó, tuy vậy tôi khuyên các bạn yêu cầu kích hoạt SELinux với thực thi để giữ mang đến sản phẩm công nghệ của người sử dụng là an toàn duy nhất rất có thể.Nhà phạt triển chẳng thể bình chọn toàn bộ những Xposed API. Hệ thống khởi cồn được nhưng mà không tồn tại bất kỳ thông tin lỗi làm sao từ bỏ áo lỗi từ Xposed Framework, tuy thế một số trong những chức năng mà lại framework làm sẵn vẫn hoàn toàn có thể cần được được kiểm soát và điều chỉnh đến MarshmallowRõ ràng, module hoàn toàn có thể tự động hóa cập nhật, cũng vì chưng sự biến đổi vào AOSPhường. Xin hãy kiên nhẫn và mong chờ những xây dựng viên triển khai đổi khác. Nếu chúng ta hoàn toàn “tất yêu chờ đợi” nhưng mà không có module Xposed thì sẽ không còn update được Android Marshmallow.Một số vụ việc rất có thể tạo nên từ bỏ JIT (tắt theo khoác định, trong cả trong AOSP) và “buổi tối ưu hóa” trình biên dịch (trong số đó viết lại mã ứng dụng để có công dụng hơn, do đó một trong những các cuộc Gọi có thể chỉ đơn giản là quăng quật qua). Cả nhì phần nhiều new vào Marshmallow cùng có thể bao hàm hậu quả khác nhau kết phù hợp với Xposed, từ bỏ móc cơ mà lặng lẽ ko thao tác làm việc mang đến tai nạn thương tâm. Tuy nhiên, nlỗi nó đang hoạt động định hình cho tôi, tôi ra quyết định ko nhằm loại bỏ hóa chúng và cố vào này sẽ lưu ý một bí quyết chi tiết rộng nếu như các vấn đề ví dụ được report.

Bên cạnh đó, một số report bảo rằng một vài ba dế yêu Samsung cùng Sony chạy firmware stock đã gặp vụ việc với vòng lặp bootloop.

Xem thêm: Tức Ngực Khó Thở Tim Đập Nhanh : Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Trước tiên bạn cần đọc chỉ dẫn trên diễn đàn XDA cùng cài đặt Xposed Framework mang lại sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp chạy Android Marshmallow.


Chuyên mục: Game Online