CALL OF DUTY BLACK OPS 2 KHÔNG CHẠY

  -  
*

Lỗi rất là phổ biến chuyển mà game thủ nào cũng mắc phải, rất không ít trường hợp đã có ghi thừa nhận lại. Như mong muốn là bọn họ đã biết cách để fix gần như là triệt nhằm lỗi này như sau:- Hiển thị: Game hết sức giật, thậm chí còn đứng luôn từ ngay lập tức đầu menu- bí quyết sửa: Nguyên nhân chính xẩy ra tình trạng này là game sử dụng đến 4 thread của CPU để triển khai việc khiến máy vượt tải. Game thủ vào thư mục hotline of Duty black Ops 3, phần players cùng mở file config.ini. Nếu chịu khó quan sát bạn sẽ thấy file này tổng hợp phần đa config về settings trò chơi để chúng ta có thể tùy chỉnh thế nào cho ổn nhất. Như vào trường vừa lòng này, game thủ tìm về dòng WorkerThreads = 4. Kế tiếp thay số 4 bởi 2, nhằm game chỉ chạy trên 2 thread của CPU mà lại thôi. Phần đông thứ vẫn ổn tức thì sau đó.

Bạn đang xem: Call of duty black ops 2 không chạy

2. Lỗi con chuột bị lag khi chơiKhông nhiều người dùng bị tình trạng này nhưng không hẳn là không có. Con chuột kéo được một thời gian mới dịch rời gây khó tính cho ít nhiều người mặc dù fps cao.- Hiển thị: chuột bị lag cho dù chạy trên thông số kỹ thuật khủng- giải pháp sửa: tại sao chính do câu hỏi bị bạn áp dụng Refesh Rate của screen quá cao (một số máy lên đến mức 144Hz, chăm chơi FPS). Game thủ hãy thay đổi về thành 58 hoặc 60 HZ nhằm chạy ổn định.3. Màn hình hiển thị đenLỗi này được xem là vẫn không thể tương khắc phục nuốm thể, chỉ bao gồm cách khắc phục tạm thời- Hiển thị: Vào trò chơi bị black màn hình, tuy nhiên vẫn bao gồm tiếng và tuyển chọn được Menu.- biện pháp sửa: dấn phím Windows để né ra ngoài, màn hình hiển thị sẽ hết đen sau đó bạn vào Options game để chỉnh Fullscreen. Game đang hiển thị đầy đủ.4. Lỗi lời nhắn ABCMột trong những lỗi tạo sự giận dữ đến phân phát điên cho bạn chơi đen Ops 3 mang tên A.B.C- Hiển thị: Một thông báo lỗi trông như thế này sẽ hiện ra
*

- phương pháp sửa: Restart lại game, đợi đến khi màn hình hiển thị chính có hình tượng Menu hiện nay ra. Ko ấn X hoặc A. Đợi khoảng tầm 1 phút để khối hệ thống tiến hành cập nhật. Trên screen chính, các bạn sẽ thấy phiên phiên bản 33.1 thay bởi 33.0, restart thêm nữa và nghịch như bình thường.Đây là lỗi khá phổ cập vì ver 33.0 cho black Ops 3 bất ổn định. Phiên bản trên PS4 nếu là 33.1.9.1 hoặc cao hơn và bên trên XONE là 33.1.9.2 hoặc cao hơn nữa đều chơi bình thường mà không gặp gỡ lỗi này.5. Lỗi thiết đặt quá chậm- Hiển thị: Game triển khai giải nén và tải về rất đủng đỉnh tới mức chúng ta cảm nhận như đang có lỗi mà không có thông báo nào.

Xem thêm: Giải Solo Yasuo : Qtv Sẽ Không Chỉ "Tham Gia Cho Vui", Solo Yasuo Mùa 12

- bí quyết sửa: Pause lại tiến trình thiết lập và restart lại phần download. Tốc độ sẽ được nâng cấp đáng kể.Activision cũng đề nghĩ vấn đề update phiên bản phần mềm tiên tiến nhất cho mẫu console của bạn.6. Lỗi trên XONENhững bạn mua phiên bạn dạng số của đen Ops 3 trên XONE có thể sẽ chạm mặt vấn đề lúc chơi như sau:- Hiển thị: Không chơi được game, auto crash bất thường- giải pháp sửa: game thủ vào mục My Games & Apps, khám nghiệm lại dung tích file download đặt. Giả dụ BO3 có dung lượng trên 40GB, game đang chạy ổn, còn thấp hơn, hãy xóa game và cài đặt lại tự đầu.7. Mất bản đồ Nuk3town và GiantNếu bạn đã thực hiện Pre-order phiên phiên bản số của BO3 trên PS4 hay XONE mà không nhận được 2 map này thì có thể làm theo cách sau:- Hiển thị: không tồn tại 2 bản đồ trên.- bí quyết sửa: Trên PS4 vào PS Store => Librayry =>Call of Duty: đen Ops 3 => địa chỉ Ons và cài đặt mapTrên XONE, vào Store, bạn sẽ thấy tuy nhiên thứ rất có thể download được, mặc dù vài ngôi trường hợp xấu số hơn sẽ không còn thấy gì và bạn dạng thân Activision đã xác thực điều này. Hiện chưa tồn tại thêm thông báo chính thức.8. Lỗi code gameVấn đề hoàn toàn có thể sẽ nghiêm trọngnếu như các bạn không báo nhanh chóng cho đơn vị cung ứng hoặc những nhà chào bán lẻ- Hiển thị: Code nhập vào nhưng thông tin code này đã được nhập hoặc code không đúng- biện pháp sửa:Liên lạc ngay với đơn vị cung cấp của PlayStation càng nhanh càng tốt để họ kiểm soát và gửi lại code khác. Liên lạc tức thì với đơn vị cung cấp kinh doanh nhỏ của game nhằm họ thay bằng code khác.

Xem thêm: Tại Sao Nữ Sinh Nhật Mặc Váy Cũng Như Ko, Truyen Ngon Tinh

9. Lỗi Reset toàn bộ chỉ số- Hiển thị: toàn bộ mọi chỉ số nhân đồ dùng của bạn bao gồm vũ khí, súng, cấp độ bị reset nhưng không rõ nguyên nhân. Tất cả hoàn toàn có thể thuộc một trong các trường vừa lòng sau:Chơi trên một mạng chia sẻ: dữ liệu hoàn toàn hoàn toàn có thể bị mất nếu như bạn chơi bên trên một mạng chia sẻ như trường học hoặc khu vực làm việc.Chơi trên một mạng wifi: liên kết wifi tạm bợ là nguyên nhân số 1 khiến tài liệu bị mất với lỗiQuit trò chơi sớm: tài liệu sẽ sinh sống trạng thái chờ nạp trong mỗi trận đấu. Đột ngột thoát khỏi game sẽ khiến cho dữ liệu trước đó của chúng ta bị mất. Một trong những chỉ số bị reset lại nhưng gồm ghi nhận việc mất toàn bộ Data vì chưng server game không ổn định.Thoát game sớm: Giới game trước khi một trận chiến Publich ngừng có hình thức bị lỗi giống như như trên.Chơi một trận đấu riêng biệt với một người chơi mà chúng ta không quen: Đồng ý thâm nhập trận đấu với một bạn lạ rất có thể khiến bạn bị rơi vào một trận đấu lobby đã bị hack sẵn. Nó ko chỉ khiến cho dữ liệu của công ty bị reset mà còn gây những nguôn nhân nghiêm trọng khác.- phương pháp sửa: cố gắng không để bị như trên.Trên đấy là một vài lỗi thịnh hành nhất và nếu như bạn chưa nhận được update thì đây là những giải pháp tạm thời giúp bạn chơi tiếp game cơ mà không phải lo ngại gì thêm.Chúc chúng ta may mắn!