Cấu Hình Call Of Duty Modern Warfare 2, Cấu Hình Cod Mw 2 Năm 2022

  -  

Series gọi of Duty liên tiếp với Modern Warfare 2. Dưới đấy là tất cả thông tin bạn cần, bao gồm ngày phân phát hành, các tính năng gameplay mới, vũ khí, bản đồ và chưa dừng lại ở đó nữa !!!

Vanguard đang trở đề nghị nhàm ngán và tất cả họ đều háo hức chờ đón Modern Warfare 2. May mắn thay, bọn họ đã thừa nhận được không hề ít thông tin bằng lòng về trò chơi hotline of Duty sắp ra mắt và rất có thể tự bản thân thử nghiệm phần nghịch multiplayer trong bạn dạng Beta này sớm. Vớ nhiên, bạn không có thời gian hoặc không muốn tự mình tra cứu kiếm tổng thể trên internet, bởi vậy ad sẽ tổng hợp toàn bộ những thông tin đặc biệt về Modern Warfare 2 cho bạn trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cấu hình call of duty modern warfare 2, cấu hình cod mw 2 năm 2022

Các phiên bạn dạng Modern Warfare 2 :

MWII sẽ có được ba phiên bản khác nhau. Toàn bộ các phiên bản đã có sẵn để pre-oder trước và một trong những phần chứa các gói “mỹ phẫm” cho bằng hữu nào phù hợp đẹp vào Warzone.Standard EditionCross ren BundleVault EditionVault Edition là phiên bản cuối cùng của MWII. Cạnh bên đó, trò nghịch còn bao gồm Battle Pass với 50 lượt bỏ lỡ bậc, quyền truy cập sớm vào phiên bản beta và rất nhiều “mỹ phẩm” độc quyền.

Tính năng mới của Modern Warfare 2:

Một trong số những tính năng mới quan trọng nhất rất có thể là Call of Duty đã quay lại trên Steam với Modern Warfare 2. Sau khi nhượng quyền thương mại dịch vụ chuyển thanh lịch Battle.net cùng với Modern Warfare 2019, call of Duty cũng trở thành trở lại bên trên Steam cùng với Modern Warfare II.

*

Tất nhiên, trò chơi cũng trở thành nhận được một engine IW9 new và cũng trở nên được chế tạo với thanh trượt FOV (Field of View) cho hệ máy console. Trong cả khi điều này hoàn toàn có thể chẳng có chân thành và ý nghĩa gì so với một số người, thì đó là một khả năng mà nhiều bạn console ý muốn hàng năm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Hướng Dẫn Toàn Tập Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Chuyển rượu cồn mới có trên Modern Warfare 2

Bên cạnh những tính năng vượt trội này, cũng trở thành có một trong những tính năng chuyển động mới. Ví dụ, bạn cũng có thể phủ với treo lơ lững từ những gờ, bờ vực v.v. Trong MWII. Các bạn cũng sẽ rất có thể bơi cùng lặn trở lại. Quanh đó ra, Tac Sprint sẽ vận động trở lại, dẫu vậy không thể bắn khi sẽ trượt. Mặc dù nhiên, Dolphin Dive yêu dấu sẽ được trở lại.

*

Cuối cùng họ cũng có thể bơi trở lại. Cửa hàng chúng tôi thậm chí có thể chiến đấu trong cùng dưới nước hoặc lái phương tiện trong hoặc trên đó. Nghe khôn xiết thú vị. Treo trên gờ hoặc bờ vực cũng đưa về những kỹ năng mới thú vị, vì công ty chúng tôi có thể áp dụng vũ khí bên mình khi treo bên trên đấy. Điều này đem về chiều sâu chiến thuật hơn những và hoàn toàn có thể dẫn cho một hoặc hai bất ngờ khó chịu.

Xem thêm: Hoá Học 8 Bài 9: Công Thức Hóa Học, Giải Bài 9 Hóa Học 8: Công Thức Hóa Học

Cấu hình buổi tối thiểu nhằm chơi Modern Warfare 2

Cấu hình máy tính chơi trò chơi ở mức 1080p, 60fps, low settings

OS: Windows 10, 64 BitCPU: Intel vi xử lý core i5-3570 hoặc AMD Ryzen 5 1600XGPU: NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon RX 470RAM: 8GB Ổ cứng: 25GB

Cấu hình lời khuyên (1080p, 60fps, high settings)

OS: Windows 10, 64 Bit CPU: Intel chip core i7-4770K hoặc AMD Ryzen 7 1800XGPU: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 580RAM: 16GB RAMỔ cứng: 25GB

Đến cả mức thiết lập cấu hình đồ họa cao nhất của Modern Warfare 2 trên độ phân giải 1080p cũng không cần card thừa mạnh, GTX 1060 là đủ. Chắc hẳn rằng nhà cải cách và phát triển làm vậy nhằm càng đa số người tiếp cận được trò chơi càng tốt. Mặc dù nhiên, vấn đề này đồng nghĩa với câu hỏi mức giao diện thấp duy nhất và cao nhất của tựa game không quá chênh lệch, và kỹ năng cao là nó sẽ không còn đẹp hơn là bao. Mong muốn phiên phiên bản game chính thức sẽ sở hữu được các mức cấu hình thiết lập ngốn phần cứng hơn, góp game đẹp mắt hơn cho hồ hết ai download máy tính thông số kỹ thuật khủng.

*

Ngoài ra, lần này Activision-Blizzard cũng ra mắt một yêu cầu khá nặng nề hiểu để chơi Modern Warfare 2, đó là chúng ta phải hỗ trợ số điện thoại cảm ứng thông minh và links nó với tài khoản Battle.net hoặc Steam. Dù họ cần sử dụng số điện thoại thông minh này để làm gì đi nữa thì nó cũng khá là xứng đáng ngờ và dấy lên nhiều nghi vấn, ví dụ như vì sao họ lại cần số điện thoại cảm ứng để chơi game trên PC nhỉ?

 Mua máy tính xách tay chơi game Modern Warfare 2 tại: https://mangago.vn/gaming-pc

Nâng cấp card screen RTX 4090 để chơi Modern Warfare 2 rất mượt xem tại: https://mangago.vn/rtx-4090-4090ti