Tải Về Game Call Of Duty: Modern Warfare 2 Miễn Phí

  -  

Call Of Duty Modern Warfare 2 campaign Remastered là tựa game hành động bắn súng với hình ảnh mãn nhãn giỏi vời. Trò chơi được xem như là mẫu mực của thể loại hành động cuốn hút và thót tim. Với những game thủ mê thể loại bắn súng thì không thể bỏ qua mất tựa game này. Dưới đấy là thông tin và liên kết tải game Call Of Duty Modern Warfare 2 campaign Remastered mang lại PC miễn phí.

Bạn đang xem: Tải về game call of duty: modern warfare 2 miễn phí

*
*
*
*
*


Tóm Tắt bài bác Viết

1 Tổng quan điện thoại tư vấn Of Duty Modern Warfare 2 chiến dịch Remastered3 thiết lập game call Of Duty Modern Warfare 2 chiến dịch Remastered miễn tổn phí cho PC

Tổng quan hotline Of Duty Modern Warfare 2 campaign Remastered

Thông tin chung:

*
*
 NHÀ PHÁT TRIỂN: Raven Software
*
*
 NHÀ XUẤT BẢN: Activision
*
*

Sống lại Chiến dịch nghịch đơn hùng hổ từ bom tấn năm 2009 gọi of Duty: Modern Warfare 2, được gia công lại với độ sắc nét cao thực sự. Trải nghiệm các nhiệm vụ cổ điển bao gồm Cliffhanger, The Gulag cùng Whisky hotel khi các bạn tham gia Soap, Price, Ghost và phần sót lại của Lực lượng Đặc nhiệm 141 trong trận chiến trên toàn cầu để khôi phục trật tự cho nỗ lực giới


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*

Hồi tưởng lại trong những chiến dịch có tính hình tượng nhất trong kế hoạch sử, khi bạn được dịch chuyển khắp thế giới, bao gồm các nhiệm vụ yêu mê say của người ngưỡng mộ “All Ghillied Up”, “Mile High Club” với “Crew Expendable.” Bạn sẽ cosplay thành rất nhiều nhân vật khó khăn quên Sgt. John “Soap” MacTavish, Đại úy John Price và chưa dừng lại ở đó nữa, khi bạn chiến đấu với cùng một nhóm quân thù bất hảo bên trên khắp các điểm nóng toàn cầu từ Đông Âu và nông xóm Nga, đến tận Trung Đông. Thông qua 1 câu chuyện cuốn hút đầy các khúc quanh, hãy sử dụng technology tinh vi với hỏa lực vượt trội khi bạn phối hợp các cuộc ko kích trên cỗ và trên mặt trận nơi tốc độ và độ chính xác là yếu tố quan trọng để chiến thắng.

*
*
*
*
*
Ngoài ra, hợp tác với bằng hữu của chúng ta trong chế độ trực đường đã xác định lại call of Duty bằng cách giới thiệu killstreaks, XP, Prestige và hơn thế nữa ngơi nghỉ dạng hoàn toàn có thể tùy chỉnh,


Yêu ước hệ thống cài đặt game call Of Duty Modern Warfare 2 campaign Remastered

Người chơi hoàn toàn có thể xem qua thông số kỹ thuật yêu ước của game và đối chiếu với cấu hình của vật dụng tính của chính mình trước khi setup sao cho phù hợp nhé.

Xem thêm: Cách Đánh Công Thành Chiến Vltk Mobile, Công Thành Chiến


Tối thiểu:

Yêu cầu bộ xử lý và hệ quản lý và điều hành 64 bitHĐH: Windows 7 64-Bit trở lênBộ xử lý: Intel core i3-3225
3,30GHz hoặc tương đươngKý ức: RAM 8 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GBDirectX: Phiên bản 11Mạng: kết nối Internet đường dẫn rộngCard âm thanh: Tương đam mê DirectX 11Ghi chú bửa sung: Yêu cầu về dung tích đĩa tất cả thể biến hóa theo thời gian.

Xem thêm: Top 10 Những Manga Học Đường Hay Nhất, Top 16 Truyện Manga Học Đường Nhật Bản Hay Nhất


Tải game call Of Duty Modern Warfare 2 chiến dịch Remastered miễn giá thành cho PC

Các chúng ta có thể tải trò chơi miễn giá tiền cho đồ vật tính của bạn ở các link phía tiếp sau đây với tốc độ cao và trọn vẹn miễn phí. Nếu chúng ta thấy có ích hãy click vào quảng cáo trên nội dung bài viết để cỗ vũ web phát triển hơn nữa nhé.


TẢI PART 1 TẢI PART 2 TẢI PART 3 TẢI PART 4 TẢI PART 5 TẢI PART 6 TẢI PART 7 TẢI PART 8 TẢI PART 9 TẢI PART 10