CALL OF DUTY: MODERN WARFARE 3 V1

  -  
November 08, 2011Game phun Súng,Game Hành Động,Game Nhập Vai,Game Phiêu Lưu,Game Sinh Tồn,Game Stealth,Game trái đất Mở,Game Zombie,Tải Game
Tải game điện thoại tư vấn of Duty Modern Warfare 3 cùng với link tải về là Fshare, Google Drive trên Website mangago.vn, bạn sẽ được đề nghị một tựa game thuộc thể các loại Game Hành Động, trò chơi Nhập Vai, game Phiêu Lưu, Game bắn Súng, trò chơi Stealth, trò chơi Sinh Tồn, trò chơi Zombie, Game nhân loại Mở. Các bạn cũng có thể yên tâm cài và thiết lập game gọi of Duty Modern Warfare 3 thành công 100% (Khi chúng ta đã tuân thủ rất đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng giống như là đủ cấu hình để game play Call of Duty Modern Warfare 3).

Bạn đang xem: Call of duty: modern warfare 3 v1


*

Call of Duty: Modern Warfare 3 là phần 3 của series CoD: MW đã vô cùng nổi tiếng, trong phần này game nói về câu chuyện của lực lượng Delta của Mỹ (US Delta Force) cùng lực lượng SAS của anh ý (British SAS forces) vừa lòng sức phòng lại các tổ chức phản rượu cồn Nga. Trong toàn cảnh đó, trận chiến sẽ diễn ra ở cả thành phố new york và London – xen kẹt là những địa điểm khác – khu vực mà bạn sẽ tìm phương pháp đối phó các tai hại từ Nga cùng với khẩu hiệu: “Bất cứ súng nào chúng ta đều rất có thể cầm trên tay”.
Mặc cho dù vẫn chỉ thực hiện nền engine bối cảnh cũ, IW engine, tuy vậy phần chú ý của gọi of Duty: Modern Warfare 3 hoàn toàn không tất cả gì đáng để phàn nàn. Ko thể đưa theo so sánh với các tựa game FPS khác với đầy đủ engine bối cảnh tân tiến, nhưng gần như gì cơ mà Infinity Ward đem lại cho chúng ta cũng là quá đầy đủ để vừa lòng con đôi mắt của các fan hâm mộ hâm mộ. Vào bất kỳ thời điểm nào, game cũng sẵn sàng đem đến cho những người chơi phần đông cảnh cháy và nổ ngoạn mục. Ở tốc độ khung hình 60 fps, Modern Warfare 3 chạy khá mượt và hình hình ảnh vô thuộc bắt mắt.

Xem thêm: Phương Pháp Nuôi Gà Tre, Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất Hiện Nay, Bí Quyết Nuôi Gà Tre Đá Hay Trăm Trận


Nói về phần chơi đơn thì bắt buộc không nói tới khối hệ thống AI. Bên dưới bàn tay nhào nặn của Sledgehammer Games, AI thực sự biết cách làm khó tín đồ chơi. Bao gồm thời điểm, đối thủ thậm chí gạt bỏ cả mạng sống của mình, xông trực tiếp qua mặt hàng ngũ kẻ địch để đánh gục mục tiêu quan trọng đặc biệt nhất, đương nhiên nạn nhân số nhọ ở đây chính là bạn.

Xem thêm: 6 Kẻ Có Thể Thi Triển Susanoo Mạnh Nhất Naruto ? 6 Kẻ Có Thể Thi Triển Susanoo Mạnh Nhất Naruto


Được đặt những kỳ vọng, điện thoại tư vấn of Duty: Modern Warfare 3 quả thực đã không phụ lòng các tín đồ hâm mộ. Nếu như khách hàng đang tự hỏi trong đầu, vậy MW3 với BF3 ai mới xứng đáng là tựa trò chơi FPS xuất sắc độc nhất vô nhị của năm? Hãy tạm gác vấn đề đó lại bởi bọn họ sẽ nhanh chóng có thời cơ trở lại vào một trong những dịp ngay sát đây, còn giờ quá trình cần làm cho là tập trung trải nghiệm tuyệt phẩm “nóng hổi” này của Infinity Ward cùng Sledgehammer.
*

vào lúcNovember 08, 2011
*

Game Hành Động(701)Game Phiêu Lưu(654)Game Nhập Vai(614)Game nhân loại Mở(304)Game Chặt Chém(197)Game Indie(179)Game Sinh Tồn(172)Game ghê Dị(171)Game Chiến Thuật(144)Game tế bào Phỏng(101)Game Thể Thao(94)Game Giải Đố(86)Game Việt Hóa(84)Game Xây Dựng(80)Game Stealth(74)Crack Online(73)Game Anime(61)Game Hài Hước(61)Game Đua Xe(60)Game Đối Kháng(43)Game Zombie(35)Game Hoạt Hình(34)Game quản Lý(12)Game láng Đá(11)Game Cổ Điển(7)Game Theo Lượt(6)Game Thủ Thành(4)Game giả Lập(2)

Tải Nhanh

Trang download Nhanh được lập ra với mục đích chia sẻ Game, Phần Mềm, Template, cùng rất nhiều kho ứng dụng, tập tin bổ ích khác. Toàn cục file đa số được chia sẻ miễn phí, được soát sổ trước khi đăng lên nhằm bảo vệ "sử dụng được". Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và cài file trên mangago.vn