Tổng hợp call of duty hay nhất mọi thời đại kèm link tải

  -  

Call of Duty luôn luôn nằm trong đứng top game bắn súng ánh mắt thứ nhất được nhiều game thủ săn đón. Nếu như bạn đang search kiếm một tựa trò chơi thuộc thể nhiều loại này, đừng bỏ qua các phiên bản game gọi of Duty được mình share bên dưới. Đây phần đa là hầu hết phiên bạn dạng game hay nhất từ trước đến lúc này được không ít người yêu thích.

Bạn đang xem: Tổng hợp call of duty hay nhất mọi thời đại kèm link tải

1. Thông tin game call Of Duty

Khi nói tới game đột kích mobile, PC đương nhiên không thể bỏ qua mất Call Of Duty. Sau sự thành công của PC, game được không ngừng mở rộng thêm nhiều căn nguyên khác. Vào đó bao gồm điện thoại, hệ máy console với máy vậy tay. Đồng thời cũng có nhiều phần game không giống nhau được phạt hành bên cạnh bản gốc.

Nội dung của game triệu tập chủ yếu luân chuyển quanh chiến tranh nhân loại thứ hai. Riêng biệt từ phần điện thoại tư vấn of Duty 4: Modern Warfare và gọi of Duty: Modern Warfare 2 thì ra mắt trong bối cảnh hiện đại. Trong game, các bạn sẽ cùng những đồng đội bên cạnh sát cánh cũng như được trang bị đông đảo vũ khí với mục đích tiêu diệt kẻ địch.

Xem thêm: 20 Game Chiến Thuật Offline Hay Cho Pc, Laptop, Download Tam Quốc Chí


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Call of Duty: black Ops II

Bên cạnh đó, nhân đồ vật phản diện thiết yếu của phần game – Raul Menendez cũng được hé lộ.

Xem thêm: Thưởng Xếp Hạng Fifa Online 3, Hệ Thống Bảng Xếp Hạng Fifa Online 3 Mùa Mới

Còn phần đùa ở tương lai đã xoay quanh nam nhi của Alex là David Mason. Cậu sẽ cùng với đồng chí Harper đi khắp thế giới để ngăn ngừa Menendez. Thuộc khoảng thời hạn đó, nhị cường quốc Mỹ và china cũng đang lâm vào cảnh chiến tranh lạnh lắp thêm hai.