Luyện Được Càng Khôn Đại Na Di Cả Minh Giáo Phải Quỳ Xuống Thán Phục

  -  

Lý vị cố nhà văn Kyên Dung từng thừa nhận Thần điêu đại hiệp là tác phẩm thất bại nhất của mình / Bạn trai hết mực yêu thương nhưng tôi vẫn muốn chia tay


Càn Khôn Đại Na Di

Trong bộ Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Càn Khôn Đại Na Di xuất hiện nlỗi bộ xuất xắc học trấn phái của Minch Giáo. Toàn bộ các giáo công ty đời trước đều phải sở hữu may mắn được luyện cỗ bí kíp lạ mắt này dẫu vậy chỉ mang lại đời Trương Vô Kỵ, nó new được đẩy mạnh không còn tinch hoa vốn có.

Bạn đang xem: Luyện được càng khôn đại na di cả minh giáo phải quỳ xuống thán phục


Càn Khôn Đại Na Di là trọng điểm pháp cực kì khó khăn học

Càn Khôn Đại Na Di thật sự thâm sâu, nó được miêu tả là môn võ công trọng tâm pháp cực kỳ nặng nề luyện thành, tới tầm nhưng mà cả ngàn người mới gồm một. Cái chủ yếu của bộ xuất xắc học tập này là đẩy mạnh buổi tối đa sức mạnh của bạn dạng thân, vận kình xmake up và "thao túng" kình lực của kẻ thù, hệt như lời nói "tứ tượng bạt thiên cân".


Cốt yếu của chính nó là góp người sử dụng phát huy buổi tối đa tiềm năng phiên bản thân

Sơ giai của Càn Khôn Đại Na Di góp người sử dụng có thể dịch chuyển nội lực vào khung người, sút liền kề thương thơm của các chiêu trò mà kẻ thù gây ra. Tuy nhiên, Lúc lên đến mức thượng tầng, tín đồ luyện tất cả còn thể tùy ý vận chuyển kình lực, trả lại đòn đánh đến kẻ địch hoặc qua kẻ không giống, thâu tóm được lực đạo với đổi thay bọn chúng thành sức mạnh của chính mình.


Trương Vô Kỵ là bạn lẻ tẻ luyện được tới tầng 7

Tuy nhiên, như vẫn nói ở trên, môn tuyệt học tập này thật sự khôn cùng khó nhằm luyện thành, chủ công nằm ở vai trung phong pháp quá cạnh tranh đọc của chính nó. Các đời giáo công ty trước đó của Minc Giáo cũng từng có nhiều thành tích mà lại phần lớn xong xuôi nghỉ ngơi "tẩu hỏa nhập ma". Nếu nlỗi Trương Vô Kỵ không có trọng điểm tinh khiết, thêm vào đó trợ lực từ Cửu Dương Thần Công, cánh mày râu thanh hao niên này chắc rằng cũng đã trở thành nạn nhân tiếp sau của Càn Khôn Đại Na Di.


Sở võ công này trải đời người tiêu dùng nên có nội lực hết sức cao

Đẩu Chuyển Tinc Di

Cũng là mang đòn tấn công của địch trả lại mang đến địch mà lại giả dụ Càn Khôn Đại Na Di là trung ương pháp, bắt buộc cho nội lực Khủng thì Đẩu Chuyển Tinc Di lại là nã pháp, thử dùng người tiêu dùng phải bao gồm con đôi mắt tinh tường và vận tốc phản nghịch ứng cực kỳ lập cập. Giống nlỗi câu nói nhưng mà Mộ Dung Phục từng thốt lên: "Lấy đạo tín đồ trả lại đến người", Đẩu Chuyển Tinc Di bất luận là đương đầu với cần lao, binh khí xuất xắc ám khí cũng hầu hết rất có thể dời chuyển lực đạo, phản bội kích lại địch thủ.

Xem thêm: Cốt Truyện Bioshock Infinite Burial At Sea Part I, Cốt Truyện Bioshock Infinite Burial At Sea


Cũng được học tập Đẩu Chuyển Tinch Di tuy vậy Mộ Dung Phục lại không luyện tới lô hỏa thuần thanh

Cái khiếp sợ của nó ở ở trong phần, kẻ thù càng tung ra chiêu trò hùng dũng mạnh như thế nào thì Đẩu Chuyển Tinch Di lại càng tất cả đất dụng võ. Nhỏng vào phiên bản phyên Thiên Long Bát Bộ 1997, Mộ Dung Phục còn từng bội phản lại Giáng Long Thập Bát Ctận hưởng của Kiều Phong. Nếu như hắn cần cù tập luyện, đẩy công lực đến tầng máy sau cuối như bạn trí tuệ sáng tạo là Mộ Dung Long Thành, có lẽ rằng bên trên đời này cũng khá hi hữu bạn vừa đủ sức địch lại.

2 bộ giỏi học cùng phương pháp, đâu bắt đầu là vô địch "bội nghịch damage"?

Đã từng có tương đối nhiều so sánh thân Càn Khôn Đại Na Di với Đẩu Chuyển Tinh Di bởi vì cả 2 cùng là võ công mượn lực trả lực. Có những người dân nhận định rằng, vì chưng Càn Khôn Đại Na Di còn yêu cầu lượng nội lực lớn hơn đề nghị hình dạng gì cũng đều có ưu núm trước Đẩu Chuyển Tinh Di vốn dĩ không yên cầu cao về nội lực. Lại bao hàm chủ ý nhấn mạnh vấn đề, trong võ thuật, đôi lúc hỏng chiêu lại chiến hạ hữu chiêu, không có nội lực mà chiêu bài bù lại vẫn hoàn toàn có thể đạt thành. Đây là nguyên tắc khôn xiết phổ biến trong nhiều bộ tè thuyết của Klặng Dung, đặc biệt là thông qua nhân đồ gia dụng Trương Tam Phong.


*
Xét về nguyên tắc, Đẩu Chuyển Tinc Di có không ít nét tương đương cùng với nguyên tắc "đem vô chiêu chiến hạ hữu chiêu" mà lại Trương Tam Phong từng thừa nhận mạnh

Tuy nhiên, ví như để thực thụ so sánh thân 2 bộ tuyệt học, họ rất cần được được ngắm nhìn trận quyết đấu giữa Trương Vô Kỵ với Mộ Dung Long Thành new là đủ vừa lòng. Bởi lẽ, ngay từ đầu đến chân trí tuệ sáng tạo ra Càn Khôn Đại Na Di cũng chưa từng luyện lên tầng 7, cũng như Mộ Dung Long Thành new là người tốt nhất luyện đầy đủ cả 4 tầng của Đẩu Chuyển Tinh Di, đổi mới vô địch ko kẻ địch.

Xem thêm: Choi Game Khó Nhất Thế Giới 3, Top 14 Game Khó Chơi Nhất Thế Giới Năm 2020


*
Nếu gồm một cuộc đối chiến giữa Trương Vô Kỵ cùng Mộ Dung Long Thành, chúng ta mới có thể thấy hết tinch hoa của 2 cỗ giỏi học trên

Đây được xem như là 2 nhân đồ gia dụng vẫn luyện tới cảnh giới tối đa của Càn Khôn Đại Na Di và Đẩu Chuyển Tinh Di.


http://ttvn.vn/2-tek/2-mon-tuyet-hoc-vo-cong-muon-luc-doi-thu-tra-lai-doi-thu-cuc-ky-ao-dieu-trong-tieu-thuyet-kim-dung-102019710203627976.htm
Từ khóa: Trương Vô Ký Ỷ Thiên Đồ Long Ký Càn Khôn Đại Na Di Đẩu Chuyển Tinch Di Trương Tam Phong
Loading...
End of content

Không tất cả tin như thế nào tiếp theo


Xem các nhất

Khủng long tự 'chế' áo khoác để chống chọi với cái lạnh ở Bắc Cực

Khám phá phiên chợ trâu độc đáo ở vùng Tây Bắc

Loạt món ăn hút khách ở các thành phố biển của Việt Nam

Không thể nhịn cười trước cảnh gà trống ‘đi trên đầu trên cổ’ cá sấu, biến ‘sát thủ vùng đầm lầy’ thành gã hề

Ông vua nào lập hoàng hậu khi mới 6 tuổi?

Gia đình báo săn mất miếng mồi ngon vì linc dương Impala quá tinh ranh