Friday . 30 July . 2021

Chắc hẳn các bạn sẽ rất sốc với đông đảo ai hoàn toàn có thể mò đến cấp độ 900 thậm chí 1000 vào Candy Crush Saga. Nhưng số lượng đó chẳng là gì đối với kỷ lục tiên tiến nhất về số màn đùa vừa mới được tùy chỉnh thiết lập của tựa game puzzle nổi tiếng này.

Bạn đang xem: Candy crush có bao nhiêu level


Với hồ hết tựa game như Candy Crush Saga, số đông vẫn chẳng bao gồm một số lượng giới hạn ví dụ nào về con số màn chơi cũng tương tự số điểm. Với đông đảo ai ko thường xuyên đùa, Việc đạt đến cấp độ 400 sẽ là cả một quá trình. Dĩ nhiên cũng trở nên tất cả những người đùa “chăm chỉ” cày cuốc chạm mốc 500, 700 cùng thậm chí là là 1000. Tuy vậy, vừa mới đây kỉ lục về số màn đùa trong Candy Crush Saga đã được thiết lập cùng với số lượng to con - 5000. Chắc hẳn người nghịch tải kỉ lục này buộc phải là một trong tín đồ chân bao gồm của Candy Crush Saga tức thì từ bỏ gần như ngày đầu trình làng vào năm 2012.5000 đích thực là một con số to, nhưng lại ví như xét bên trên tinh tế thực tế cũng tương tự đối chiếu với những những thống kê số liệu khác thì cũng không có gì là vượt bất ngờ. Trong vòng 7 năm vừa qua, hơn 1,7 ngàn tỉ viên kẹo đã làm được “crush” trải qua các màn đùa, hơn 1,57 nghìn tỷ ngôi sao được tích lũy thông qua vấn đề người đùa qua ải và 653 tỷ lần triển khai thành công xuất sắc combo Delicious của người nghịch. Một số lượng cũng kém phần ấn tượng đó chính là thời lượng chơi trò giải trí. Tổng thời hạn chơi lên đến mức rộng 8 triệu năm chỉ trong tầm 7 năm sau thời điểm trình làng thiệt sự là số lượng khiến cho đa số người đề nghị trằm trồ.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Điện Thoại Không Gõ Được Tiếng Việt Có DấuNhỏng một lẽ dĩ nhiên, để kỉ niệm ngày cột mốc màn chơi 5000 được thiết lập, bất kỳ người đùa như thế nào tất cả cấp độ ingame từ 10 trsống lên hầu hết sẽ tiến hành yêu cầu miễn phí màn chơi này, cùng rất sẽ là thời cơ download hồ hết trang bị phđộ ẩm độc quyền khôn xiết quý và hiếm.

Xem thêm: Apple Iphone 6 Phiên Bản Quốc Tế Giá Bao Nhiêu, Có Nên Mua?Một thắc mắc đặt ra, mất 7 năm nhằm Candy Crush Saga đạt được cột mốc 5000, vậy gần như cột mốc tiếp sau thì sao? Thật cực nhọc nhằm nói đến sự việc này, ngừng chắc hẳn rằng nhà gây ra cũng không quá quan tâm mang đến vấn đề này, tuyệt nhất là lúc Candy Crush hiện tại đang là một “lão chi phí bối”, vẫn đang đề xuất đối đầu và cạnh tranh với hàng trăm tựa game thuộc thể loại đã thành lập từng ngày một. cũng có thể đã rất rất lâu nữa Candy Crush Saga nói riêng và series game Candy Crush nói phổ biến bắt đầu gồm thêm được một cột mốc như thế nào đó, nhưng đề xuất chắc chắn rằng một điều, 7 năm bảo trì cùng cách tân và phát triển cùng rất cột mốc 5000 là điều cơ mà không phải tựa game nào thì cũng rất có thể làm được. Những vô danh biết nói dối, với cùng với quá trình nhỏng hiện giờ thì vấn đề tựa game gây nghiện này có thể đạt cho cột mốc cấp độ 10000 là vấn đề hoàn toàn khả thi.


*

*

*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vnChịu đựng trách nát nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng đôi mươi, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Game Online