CAO THỦ VÕ LÂM VIỆT NAM

  -  

Toàn bộ đều là các tuyệt đạo cao thủ, võ công hơn người qua ngòi bút của Kim Dung.

Bạn đang xem: Cao thủ võ lâm việt nam


Trong truyện tìm hiệp, gồm hư có thực, trong hư gồm thực trong thực có hư. Đó là thủ thuật văn chương thượng thặng của Kim Dung khiến họ đi từ thú vui này đến bất ngờ khác, mê say nhập chổ chính giữa vào nhân loại hư hỏng thực thực nhưng Kim lão tiên sinh tạo thành ra.


*

Đến một lúc, ta không thể phân biệt được đâu là sự việc kiện tất cả thực, đâu là hỏng cấu của Kim Dung nữa, rỡ ràng giới ấy đã bị xóa nhòa. Để rồi bao nhiêu năm tiếp theo đó, khi được gửi thể thành các bộ phim truyền hình điện ảnh với nhiều phiên bản, tuyệt được thổi hồn vào các tựa trò chơi online thì hư với thực, thực với ảo vẫn chưa bao giờ cần tách biệt. TrongNhất Đại Tông Sư - SohaGame- dự án công trình kiếm hiệp khủng nhất làng game Việt sắp trình làng cũng vậy, chiếc ảo đang tăng phấn khích cho mẫu thực, dòng thực sẽ là thứ níu giữ mẫu ảo sinh hoạt lại cùng với đúng quỹ đạo, khiến cho 1 võ lâm rõ ràng rất quen nhưng mà lại đề xuất "trầm trồ" bởi những đỉnh điểm quá mới.
Cuối cùng toàn bộ những nhân vật dụng được tạo cho ấy đều biến sống động, y như đang sinh sống giữa họ bằng xương bởi thịt. Họ trở thành bạn hữu của bọn chúng ta. Ít độc nhất thì trong tâm địa trí chúng ta, họ đã sở hữu một vị trí không hề nhỏ tuổi đến mức mà, ta thầm so sánh với họ hồ hết con fan ta chạm mặt trong đời thực. Cùng rồi khi tập luyện game, bọn họ lại càng nhập trọng điểm vào chủ yếu những nhân đồ gia dụng ấy, xóa nhòa khoảng tầm cách.Như thế, những nhân vật của Kim Dung dù cho có thật giỏi không, đã phi vào cuộc đời thực của chúng ta, họ đang trở nên tất cả thật theo cách ấy. Y như có tín đồ đã bình luận về nhân vật Sherlock Holmes: "Người bầy ông trước đó chưa từng sống nhưng mà không bao giờ chết". Những nhân vật hư cấu của Kim Dung cũng vậy.

Hồng Thất Công

Hồng Thất Công được biết đến là bang nhà thứ 18 của loại bang, bang hội lớn nhất thiên hạ. Ông có võ thuật tuyệt đỉnh, khét tiếng với sản phẩm long thập bát chưởng với Đả cẩu bổng pháp. Tốt võ công là vậy, nhưng nhiều người lại biết đến ông vị tật xấu, khó khăn bỏ, chính là tính tham ăn. Đây cũng chính là khiếm khuyết khiến ông trở buộc phải không hoàn hảo. Cũng bởi vì tham ăn ngon mà ông vẫn lỡ mất một vấn đề lớn, để cho nỗi một huynh đệ trong chiếc bang bị bị tiêu diệt thảm. Quá nhức lòng và ân hận hận, Hồng Thất Công khó chịu rút dao chém phăng ngón tay trỏ.Có một Hồng Thất Công tham ăn đệ nhất, nhưng cũng đều có một Hồng Thất Công hero đệ nhất. Mỗi khi rời ngoài bàn ăn, tất tần tật số đông gì ông thể hiện là 1 trong những vị đại hiệp đúng nghĩa, với sự quân tử và thánh thiện ít ai sánh kịp. Âu Dương Phong vốn là kẻ xấu xa, nhưng mà ông sẵn sàng tương trợ khi bị thanh cột cháy suýt đè lên người. Chỉ vì vấn đề nghĩa mà lại Hồng Thất Công bị Tây Độc đến rắn cắn, lại dùng chưởng tiến công ông mang lại tàn hại.


Tại cuộc Hoa đánh luận kiếm lần đồ vật nhất, Hồng Thất Công trở thành 1 trong các năm người có võ thuật mạnh độc nhất vô nhị gồm: Đông Tà Hoàng Dược Sư, phái nam Đế Đoàn Trí Hưng, Tây Độc Âu Dương Phong cùng Trung Thần Thông vương vãi Trùng Dương. Có thể nói, tuy chưa hẳn là fan mạnh nhất, cũng không phải vượt trội trọn vẹn trong võ lâm, tuy nhiên với khí khái của mình, Hồng Thất Công luôn xứng là người có tiếng nói nhất. Fan ta vị nể ông không chỉ là đơn thuần nguyên nhân là ngôi vị Bang chủ mẫu bang. Ông là tín đồ đúng nghĩa nam giới tử hán đầu team trời, chân đạp đất.

Âu Dương Phong

Âu Dương Phong là người chủ sở hữu núi Bạch Đà Sơn sinh sống Tây Vực, là một kẻ độc ác, những mưu tế bào thủ đoạn. Là kẻ đa mưu túc trí và tà đạo nhất trong Võ Lâm Ngũ Bá. Y có võ thuật rất cao cường, thường dùng một cây gậy gồm thả nhị con rắn rết ở đầu làm vũ khí. Giỏi kỹ hàng đầu của y là Hàm mô Công (bản cũ dịch là Cáp mô Công, Cáp mô tốt Hàm mô tức là con cóc). Đúng với danh hiệu Tây Độc của mình, y có khả năng dụng độc cực cao, chế ra các loại thuốc độc không có bất kì ai giải được, y bị fan trong giang hồ điện thoại tư vấn là Lão Độc Vật.

Xem thêm: Garena Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android, Chiến Cơ Huyền Thoại


Cuộc đời Âu Dương Phong tuy là 1 trong cuộc đời đầy tịch tà với phần lớn mưu mô gian ác và gian xảo. Tuy thế không thể không đồng ý rằng hắn đã có một ngôi trường phong ba đáng sống trên cõi đời. Với chết choc cùng ngôi mộ sát bên Hồng Thất Công. Hành vi điên cuồng chỉ là cái giá phải trả đến những âm mưu cùng tham vọng cuồng loạn của bao gồm hắn. "Một nhân vật chưa từng sống trong định kỳ sử, với đã chết trong áng văn".

Vô Danh Thần Tăng

Nhân đồ dùng này chưa khi nào được fan xem là "người thường", thậm chí còn chính Kim Dung cũng mô tả rằng Vô Danh Thần Tăng chẳng đề xuất thân huyết nhục, tức là không cần con người dân có "máu thịt". Ông ta giống như một vị thần, bao gồm pháp lực vô biên, trái là hợp với danh sách "hư cấu" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.


Ông chỉ cần nhìn qua là hiểu rằng loại võ thuật mà Cưu Ma Trí dùng là gì. Cưu Ma Trí muốn dùng chiêu Vô tướng mạo kiếp chỉ để tấn công lén nhưng Vô danh thần tăng vẫn coi như không, chẳng cần động thủ, tự tương khắc chiêu pháp của Cưu Ma Trí bị chặn đứng lại và chỉ cần một chiếc phẩy tay, đã để cho Cưu Ma Trí bị thương, vội vứt chạy. âm thầm lặng lẽ làm fan quét dọn Tàng Kinh những suốt mấy chục năm tuy nhiên luận về tài và đức của tăng sư thì đến đại đức cao tăng cũng phải nghiêng mình kính phục.

Dương Quá

Dương thừa (và cả đái Long Nữ) dẫu là nhân vật bao gồm nhưng được lỗi cấu trọn vẹn bởi đơn vị văn Kim Dung. Tuy vậy, Kim Dung khéo léo lồng sự kiện gồm thật chính là Đại Hãn Mông Kha bị tiêu diệt trận vào cuộc tấn công thành Tương Dương vào mạch chuyện, và tại sao của cái chết của ông ta là đã biết thành Dương thừa dùng võ công thượng thừa để hành thích.

Bước ngoặt của Dương quá là sau thời điểm bị Quách Phù xin nhẹ một cánh tay, nam giới Dương Quá lang thang thì chạm chán được chim Điêu của Độc Cô mong Bại. Bé chim như phát âm ý người, mang lại Dương quá nuốt mật rắn, rồi "tập thể dục" rất nặng.


Đêm hôm ấy ở đầu cuối Dương Quá ko ngủ, trong dòng nước lũ ngộ rarất những kiếm lý, như đâm thuận, thúc ngược, vạc ngang, chém chéo, bây giờ mới đại ngộ, thảo hèn sử tìm hà tất buộc phải dùng kiếm có lưỡi, có mũi nhọn? Một thanh kiếm sắc đẹp thông thường, chàng chỉ cần cầm trong tay rung nhẹ, kình lực chưa phát, chắc chắn kiếm đang gãy luôn.


Lúc này mưa tạnh, trời trong, trăng sáng, ngân quang chiếu xuống mặt suối thân rừng. Dương vượt nhìn loại chảy, trung ương thông kiếm lý, tay thạo kiếm thuật, biết tìm pháp sử dụng thanh kiếm nặng là như thế, không cần luyện thêm, thì tìm Ma gồm phục sinh, truyền thụ tìm thuật cho nam nhi cũng chỉ vậy thôi. Tương lai nội lực tăng dần, sử tìm sẽ ngày càng nhẹ, cuối cùng sử tìm gỗ cũng trở thành không khác gì sử thanh tìm nặng này, tất cả là bởi công lực từ nông cho sâu, chứ về tìm thuật, thì đây đã là cảnh giới buổi tối cao.


Về võ công

Nói cho truyện tìm hiệp mà lại không nói đến võ công thì quả là thiếu sót. Trong những thiên truyện của Kim Dung, ta thấy xuất hiện không ít võ phái đều là gồm thật. Những động tác của võ thuật được Kim Dung biểu thị cũng đó là lấy từ thực tế. Lấy một ví dụ trong giáp lá cà thì có chưởng pháp (dùng tay tấn công), quyền pháp (dùng nỗ lực đấm), chỉ pháp (dùng lực ngón tay), trảo pháp (dùng lực bàn tay với các ngón tay y hệt như động thiết bị cào), rứa nã (phép túm, giật móc, túm, kéo, khóa), bộ pháp (phép di chuyển)...

Xem thêm: Đặt Kích Thước/Vị Trí Màn Hình Tivi Bị Thu Nhỏ Lại Như Th, Màn Hình Tivi Bị Phóng To Và Cách Thu Nhỏ


Hệ thống bí quyết trong độc nhất Đại Tông Sư trải nhiều năm từ skill nhân vật tính đến hệ thống võ thuật phụ trợ tức thì trong trận, bảo đảm an toàn giữ trọn vẹn nhân loại võ hiệp Kim Dung


Tuy nhiên, tiểu thuyết kiếm hiệp không phải là một trong cuốn biên khảo tuyệt bài phân tích về võ công, cho nên vì thế cũng vĩnh cửu nhiều cụ thể mang tính tưởng tượng và lãng mạn, cốt để gây cảm xúc cho bạn đọc. Vì chưng vậy mà, Kim Dung đã sáng tạo ra nhiều chiêu trò với tên thường gọi rất thú vị. Làm sao là "Sư tử hống", "Hấp tinh đại pháp", Lục Mạch thần kiếm", mang đến những giải pháp chỉ gồm trong trí tưởng tượng hoang dã tốt nhất như "Cách đánh Đả Ngưu".

Tạm kết

Những nhân đồ dùng hư ảo trong truyện Kim Dung còn nhiều lắm, cần yếu phân tích không còn trong một nội dung bài viết ngắn ngủi. Nhưng dẫu sao, chút gạn lọc đó cũng cần thiết để tạo thêm chút cảm hứng để độc giả tự khám phá và cảm nghiệm vẻ đẹp của không ít tác phẩm của Kim Dung.


Hoặc, đưa như trò chơi thủ chúng ta sẽ còn có 1 cách tìm hiểu mớ lạ và độc đáo hơn, đó là tự mình dấn thân trở thành một trong những phần của võ lâm đó, gặp bóc hết tất thảy nhân đồ gia dụng Kim Dung và mày mò những câu chuyện ẩn phía sau cùng game online.Nhất Đại Tông Sư - SohaGame- Một võ lâm giang hồ tuyệt tốt nhất từ trước đến lúc này sẽ chủ yếu thức giới thiệu vào ngày 11/5 tới, chẳng hay sẽ có duyên hội ngộ?

Group:Nhất Đại Tông Sư - Official


Hàng loạt Channel trò chơi "choáng" khi chạy thử thử tốt nhất Đại Tông Sư: 18 phút game play "sốc toàn tập" có những gì?

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
links bài cội Lấy liên kết
0

*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.