Các Cấp Bậc Quân Hàm Trong Đột Kích Cf

  -  

Bước sang năm 2018, cũng là năm tuổi đồ vật 10 của mình,Đột Kích- tựa game bắn súng FPS hàng đầu tại việt nam đã có những hành động để kỉ niệm cột mốc đáng nhớ này. Dự kiến ngay vào tuần này, Đột Kích đang tiến hành update phiên bạn dạng đầu tiên những năm 2018 mang tên Mật Danh Iris cùng với nhiều bổ sung cập nhật cực kì tuyệt vời tạo bước đệm thật tốt cho các hoạt động vui chơi của Đột Kích trong thời hạn nay.

Bạn đang xem: Các cấp bậc quân hàm trong đột kích cf


lever mới - Nhân đồ dùng mới: Đại Soái

Cấp độ Đại Soái sẽ là cấp cao nhất của Đột Kích, fan chơi đã đạt được 100 triệu EXP sẽ tiến hành thăng quân hàm Đại Soái. Cung cấp Tổng bốn lệnh vẫn được thăng cấp bằng cách tích luỹ điểm danh tiếng. Nhân đồ Đại Soái được dành riêng cho cấp độ Đại soái, chỉ bạn chơi đạt lever này mới hoàn toàn có thể mua và thực hiện nhân vật. Nhân đồ dùng Đại soái luôn luôn được phân phối vĩnh viễn trong siêu thị MP với mức giá 13.000 MP, khi áp dụng tăng 30% EXP cho những người chơi.

*
*

Bộ thiết bị của nhân thứ Đại soái được thực hiện riêng, mua bằng Vcoin cùng với Item bớt choáng và khói. Mua bởi GP đồng giá chỉ 45.000 GP, khi thực hiện tăng 30% EXP cho người chơi.

Nhân đồ dùng mới: Điệp viên Iris

Xuất thân là 1 trong những điệp viên của phe Global Risk nhưng được hướng đẫn làm loại gián điệp ở vùng trong hàng ngũ phe black List, Iris là một trong lưỡi dao hai mặt trong phần nhiều trận chiến. Đây là nhân vật đặc trưng nhất của Đột Kích từ trước cho nay, với tạo thành hình hai giới tính. Khi pk ở phe GR, Iris là một cô con gái điệp viên vô cùng gợi cảm nhưng khi gửi sang phe BL, Iris lại là một trong tay gián điệp vô cùng túng bấn ẩn.

Xem thêm: Game Sát Thủ Bóng Đêm Hành Trình Tiêu Diệt Kẻ Phản Bội, Sát Thủ Bóng Tối

*

thứ - Vũ khí mới

Trong bạn dạng cập nhật Mật Danh Iris sẽ có khá nhiều vũ khí mới xuất hiện thêm trong shop của Đột Kích, hoàn toàn có thể kể đến như cỗ 3 KAC-Chainsaw Gold Phoenix, AWM Gold Phoenix và Kukri Gold Phoenix của cái Gold Phoenix; Lựu Đạn mừng tuổi - phiên bạn dạng đặc biệt dành riêng cho Tết Nguyên Đán với khẩu SMG EVO3 A1 - bảo bối trong siêu thị GP.

*
*
cơ chế chơi new

Nâng cấp từ chính sách đấu đơn, Trùm thiết bị Đấu đội tiềm ẩn sẽ là chính sách vô cùng cuốn hút với toàn bộ các xạ thủ. Hai đội đã sử dụng các vũ khí trọn vẹn ngẫu nhiên ở những level, cấp độ cuối (cận chiến) bao gồm đầu to, chuối và ráng đấm. Mốc điểm chiến thằng có thể lựa chọn là 1000-1500-2000 điểm, một mạng hạ gục là 10 điểm, level cuối từng mạng làm gục tính 50 điểm.

*
*

Các bạn dạng đồ dành cho cơ chế này gồm những: Tàu chở hàng, Tàu chở sản phẩm 2.0, Đảo thiên con đường và thị trấn bỏ hoang. Chiến thằng 100 trận đấu tại chính sách này, các xạ thủ vẫn nhận được túi balo Trùm tranh bị Vĩnh viễn.

Xem thêm: Vươn Lên Làm Giàu Từ Mô Hình Chăn Nuôi Heo Hiệu Quả, Mô Hình Chăn Nuôi Heo Khép Kín Đạt Hiệu Quả Cao

Chỉ còn khoảng chừng 2 tháng nữa là sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích sẽ đến, và chắc chắn rằng sẽ còn không hề ít điều mới mẻ và lạ mắt đang chờ đón cộng đồng người chơi của trò đùa ở phía trước.


#Đột Kích #cập nhật #VTC trò chơi #MMOFPS #Game đột kích

Tiêu dùng - Dịch vụ


Tống cựu nghinh tân, cùng Vietjet đón ông Công, ông táo ngày 23 tháng Chạp

chuẩn bị chu toàn cho buổi tiệc đoàn viên với Shopee 15.1 đầu năm Sale

AEON MALL Bình Tân xong "cải tạo bự lần vật dụng 2" - thay đổi diện mạo

thấu hiểu thị hiếu khán giả Việt, K+ phân phát sóng nội dung rực rỡ dịp đầu năm 2023

cùng Việt hương thơm ‘lên rừng, xuống biển’ tìm hiểu trong Tôi yêu chợ Việt

SV du ngoạn Duy Tân học chương trình đạt kiểm định nước ngoài UNWTO.TedQual

hầu như khoảnh khắc va đến trái tim trên lễ tiễn Chuyến xe Tết họp mặt 2023