Cấp Độ Nhẫn Trong Au

  -  
Thang lever nhẫn Audition mang ý nghĩa hiển thị độ chất của các hai bạn khi cùng mọi người trong nhà đua rank. Vậy cho nên thật ảm đạm khi cả 2 bạn rất nhiều leo cấp cho nhẫn tuy thế chẳng đi mang đến đâu. hlv88 sẽ giúp đỡ bạn giải đáp cũng giống như tăng cấp độ nhẫn một bí quyết nhanh nhất.

Bạn đang xem: Cấp độ nhẫn trong au

Tóm Tắt

Điều khiếu nại để upgrade độ nhẫn vào AuditionBảng lever đôi vào Audition bỏ ra tiếtMẹo đặt lên nhanh vào thang cấp độ nhẫn Luyện mắt để có tương đối nhiều “Perfect” khiến cho bạn tăng cấp độ nhẫn AULuyện chân duy trì nhịp điệu căn “Perfect” thì còn gì bằng

Điều kiện để upgrade độ nhẫn trong Audition

Theo dõi thang lever nhẫn trong Au là cách để các hai bạn trẻ nắm được những lever trong trò đùa này.

Xem thêm: Tải Về Call Of Duty: Black Ops Full Crack, Tải Game Call Of Duty Black Ops

từ bỏ đó, bạn sẽ có thêm đụng lực để phấn đấu tương tự như nâng lever nhẫn của mình lên.

Xem thêm: Android Apps By Netease Trò Chơi Điện Tử Savage Showdown 2:Trò Chơi Netease

Để upgrade độ nhẫn Au bạn chơi yêu cầu phải đáp ứng những yêu ước như sau:

thiết lập nhẫn trước khi làm xác thực đăng ký ghi nhận kết hôn. Để lever lên nhẫn trong Au, cặp đôi phải cùng cả nhà nhảy. Càng nhảy các thì thì level lại càng tăng. Điều này đồng nghĩa với việc cả hai người cần phải tích rất nhảy nhiều nếu còn muốn lên cấp độ cao cấp tốc chóng. 
*
*
*
*
*
*
Bí cấp bách lên cấp tốc trong thang cấp độ Au

Luyện chân giữ lại nhịp điệu căn “Perfect” thì liệu có còn gì khác bằng

Cùng với vấn đề lướt tay trên keyboard và lựa chọn thời khắc ‘Perfect”, đôi bàn chân của fan chơi cũng rất cần phải lắc lư theo giai điệu bài bác hát. Hãy chăm chú sử dụng đôi tai thần kỳ khi nhảy đầm để tận thưởng âm nhạc. Tiếp nối dậm chân nhịp nhàng theo giai điệu. Tương xứng với 4 lượt nhảy, bạn chơi đã dậm chân 4 lần. Chờ mang đến lần sản phẩm 4 hãy dấn “Space”.

Nếu ước ao tăng cấp độ nhẫn Au nhanh lẹ người chơi rất cần được luyện tập các hơn. Hãy thường xuyên nhảy Auditon và phối kết hợp ăn ý với những người kia để gấp rút có được cung cấp độ suôn sẻ nhé!

Bài viết trên trên đây đã chia sẻ những thông tin hấp dẫn về thang lever nhẫn vào Audition. Hy vọng, fan chơi sẽ nắm được yêu mong của từng lever trong thang cấp độ đôi để chinh chiến tốt trong Audition. Chúc các bạn có đông đảo trải nghiệm tuyệt vời với tựa game PC/Console này!