Card màn hình tầm trung tốt nhất 2021

  -  

Thị trường card đồ họa hiện giờ đang tận mắt chứng kiến sự tuyên chiến đối đầu gay gắt thân hai hãng sản xuất Nvidia và AMD. Phía Nvidia đã ra mắt phiên bạn dạng 1.5 Turing trên những phiên phiên bản cao cung cấp RTX và một trong những card màn hình hiển thị GTX cũng có thể có mức giá bán vô thuộc hợp lý. Trong khi đó, hãng sản xuất AMD đã và đang tung ra Radeon VII và các dòng card đồ họa mang phong cách thiết kế Navi nuốm hệ đầu tiên của họ và gây chăm chú giới bạn bởi các bước GPU 7nm như một động thái đáp trả các dòng sản phẩm sử dụng phong cách thiết kế Turing của Nvidia.Vậy thì đâu là card màn hình giỏi nhất hiện nay 2020? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng và chi phí của bạn. Ngoại trừ ra, bạn phải mất thời gian không hề ít để phân tích và đối chiếu để lựa lựa chọn ra chiếc card màn hình hiển thị chơi game tốt nhất trong số hàng chục model VGA và hàng nghìn biến thể GPU của các đơn vị phân phối khác nhau.

Bạn đang xem: Card màn hình tầm trung tốt nhất 2021

Bạn sẽ xem: card màn hình tầm trung bình tốt tốt nhất 2021

Đó và đúng là lý bởi vì mà viviancosmetics.vn viết bài hướng dẫn này để chắt lọc ra các chiếc card màn hình tốt nhất trên thị trường dành cho bạn.

Xem thêm: Đề 4: Giới Thiệu Về Một Loài Hoa Hoặc Một Loài Cây

Nội dung chính:Contents

Asus ROG Strix GeForce GTX 1660 Ti OC

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tổng nhân CUDA: 896 ● GPU Base Clock: 1,485MHz ● GPU Boost Clock: 1,695MHz ● Bộ nhớ: 4GB GDDR5 ● Memory Speed: 8Gbps ● Memory Bus: 128-bit ● Nguồn phụ: 1 x 6-pin ● Cổng kết nối: 1 x DisplayPort 1.4, 1 x HDMI 2.0b,1 x DVI-D ● Size: 5.94″ x 4.38″

Zotac Gaming GeForce GTX 1650 OC 4GB chỉ là dòng card hình ảnh rẻ nhất vào series 16xx của Nvidia mà bạn cũng có thể mua nó với mức ngân sách khoảng 150$. Tất yếu nó ko thể thực hiện để chơi các tựa video game 4K tuy thế nó vẫn đủ sức mạnh để biến cái máy tính của doanh nghiệp thành một thiết bị vui chơi giải trí đa phương tiện tại nhà.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Hà Nội, Tìm Việc Làm Tại Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Trong phần đông trường hợp, mẫu GPU này là lựa chọn tốt nhất để xem những video vui chơi unique 4K và là thiết bị game play dự trữ. Điều đó minh chứng rằng, GTX 1650 khá hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi game play Full HD với mức cấu hình thiết lập Ultra. Với nó trả toàn hoàn toàn có thể sử dụng nhằm chơi hầu hết tựa game với mức tùy chỉnh thiết lập 2K cơ mà vẫn không chuyển đổi ở mức bên trên 30 fps ( thậm chí còn là 60 fps ở một số ít tựa trò chơi ) .