CẬU BÉ RỪNG XANH 2

  -  

không chỉ có Cậu bé bỏng rừng xanh , hãng sản xuất phim Disney còn gửi ra list một loạt phim sẽ được thiết kế lại bao gồm những mến hiệu nổi tiếng như Maleficent ( Tiên hắc ám ) giỏi 101 chú chó đốm , theo ING .


Sau thành công xuất sắc từ loạt tác phẩm dựa trên những phim hoạt hình nổi tiếng như Cậu nhỏ xíu rừng xanh, Tiên hắc ám, Cinderella, Disney xác nhận đây là nguồn ý tưởng dồi dào với là “mỏ vàng” khổng lồ để hãng sản xuất phim danh tiếng này tiếp tục khai thác.

Bạn đang xem: Cậu bé rừng xanh 2


Vừa qua, đội ngũ sản xuất tại Disney đã công bố 9 dự án mới là những tác phẩm sẽ được làm lại dựa trên ý tưởng từ những phim hoạt hình ghê điển nhưng là phiên bản bởi vì người đóng. Gồm thể kể tới những cái tên nổi bật như Tiên hắc ám 2, Cậu bé nhỏ rừng xanh 2, dự án về Tinker Bell, Dumbo giỏi Cruella - tác phẩm ăn theo thương hiệu 101 chú chó đốm.
Hiện tại, tin vui mang đến người hâm mộ "bà tiên áo đen" Angelina Jolie là cô và nhà biên kịch Linda Woolverton đã xác nhận sẽ trở lại vào Tiên hắc ám 2. Ngày hè 2014, nhân vật tiên hắc ám do bà xã của tài tử Brad Pitt thủ vai đã trở thành hiện tượng chống vé và giúp Disney thu về tới hơn 758,5 triệu USD.
Trong khi đó, Cậu bé bỏng rừng xanh đang là tác phẩm đắm đuối khán giả nhất trong những ngày vừa qua. Sau nhị tuần đầu ra mắt, bộ phim đã thu về 533,5 triệu USD cùng dẫn đầu trên bảng xếp hạng các phim ăn khách hàng nhất Bắc Mỹ. Không bỏ qua cơ hội này, Disney đã tức thì lập tức mời đạo diễn Jon Favreau và biên kịch Justin Marks tiếp tục cộng tác vào Cậu nhỏ nhắn rừng xanh 2.

Xem thêm: Nên Mua Iphone 6 Bản Lock Là Gì ? Khác Biệt Giữa Iphone Lock Và Quốc Tế


Ngoài ra, hãng sản xuất phim này cũng đã tiết lộ thêm một vài thông tin về các dự án khác như ngôi sao Emma Stones sẽ trở thành đối thủ của 101 chú chó đốm vào Cruella, phim Tinker Bell sẽ bao gồm sự thâm nhập của người đẹp Reese Witherspoon, dự án Jungle Cruise với Dwayne Johnson cùng đạo diễn Tim Burton sẽ chỉ đạo phiên bản người đóng của phim hoạt hình Dumbo.
Hiện, Disney vẫn chưa đưa ra lịch thành lập dự kiến đến từng phim nhưng thời điểm ra rạp sẽ trải nhiều năm từ đầu năm 2017 đến cuối năm 2019.

Xem thêm: Tổng Hợp 200 Bài Tập Tọa Độ Trong Mặt Phẳng, Các Dạng Toán Phương Pháp Tọa Độ Trong Mặt Phẳng


*

'Cậu nhỏ nhắn rừng xanh': hay tác trở về sau nửa cố gắng kỷ

49 năm kể từ ngày bộ phim truyền hình hoạt hình Cậu bé xíu rừng xanh ( The Jungle Book ) ra đời, hãng sản xuất Walt Disney lại một lần nữa hồi sinh thành tựu này bên trên màn hình ảnh rộng vào một phiên bản hoàn toàn mới, sống động và tuyệt hảo hơn.


*

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký kết tòa soạn: è cổ Việt Hưng