Cấu Hình Chơi Avatar Star

  -  

Bộ setup của Avatar Star là khá dịu so cùng với một trò chơi thuộc thể loại bắn nhau khi dung tích tải về chỉ tổng số 550MB và sau thời điểm giải nén là 660MB. Game thủ có thể dễ dàng thưởng thức trò chơi với độ họa nhan sắc nét duy nhất trên các máy tính xách tay với cấu hình tối thiểu từ Pentium 4 Dual core, RAM 1GB và có card đồ vật họa 3d từ 512MB trở lên.

Bạn đang xem: Cấu hình chơi avatar star


Dự kiến, Avatar Star sẽ chính thức phi vào giai đoạn thí nghiệm close beta không giới hạn vào trong ngày 13/11 sắp tới đây với nhiều chuyển động hấp dẫn.
*
Tải Avatar Star để thừa nhận ngay iPhone 5S
Đặc biệt nhất, chính là sự khiếu nại “Cài AS trúng 5S” cũng chủ yếu thức ra mắt tại trang teaser của trò chơi từ 09/11 cho đến hết ngày 30/11. Khi download về bộ cài đặt Avatar Star, bạn chơi đang nhận được một số trong những lượt cù may mắn mỗi ngày để demo vận may với trở thành người sở hữu của các giải thưởng như: iphone 5S sành điệu, máy tính bảng ipad mini xinh xắn, tai nghe Senheiser unique cùng hàng ngàn thẻ tệ bạc Gate luôn tiện ích, có thể sử dụng để thanh toán giao dịch cho tất cả dịch vụ trực tuyến vị FPT Online cung ứng như trò chơi trực tuyến, hấp thụ tiền điện thoại..v.v.

Xem thêm: Hiếu Hakumen - Tải Total War: Warhammer 3


Avatar Star là tựa game phun súng góc nhìn người sản phẩm 3 với giao diện chibi ngộ nghĩnh cùng lối chơi lạ mắt kết thích hợp giữa thể loại bắn súng và nhập vai. Trò chơi được cách tân và phát triển bởi hãng PDE Games trung quốc và đang được phát hành rộng rãi tại các nước châu Á như: Thái Lan, Đài Loan, Singapore.
*
Avatar Star đã làm được phát hành thành công tại các nước Châu Á
Phát hành Avatar Star trên Việt Nam, FPT Online mong muốn sẽ khai quật một hướng đi mới cho mẫu game bắn nhau theo tuyến đường không bạo lực, nhiều tính giải trí và thích hợp với mọi lứa tuổi.

Xem thêm: Hàm Kiểm Tra Số Nguyên Tố Trong Pascal : Chương Trình Con, Thuật Toán Kiểm Tra Số Nguyên Tố Trong Pascal


Hiện tại, Avatar Star đang hoàn tất phần đưa ngữ cùng sẵn sàng mừng đón người chơi tham gia trải nghiệm vào tuần sau.
*
*
*
*

*

*

*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp.hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.