CẤU HÌNH CHƠI FIFA 16

  -  

FIFA 16 sẽ thiết yếu thức có mặt trên PC vào 22/09. Mặc dù ngay tự bây giờ, EA Sports đã tiến hành công bố thông số kỹ thuật tối thiểu và chấp nhận của sản phẩm được xem là đối trọng với PES 2016.

Bạn đang xem: Cấu hình chơi fifa 16


Game thủ rất có thể tham khảo cấu hình của sản phẩm này ngay dưới đây:

Cấu hình đề nghị:

OS:Windows 8/8.1/10 -64-bitCPU:Intel i5-2550K
3.4GhzRAM:8GBHDD:15.0 GBVGA:ATI Radeon HD 6870, NVIDIA GTX 460DirectX:11.0

Cấu hình tối thiểu:

OS:Windows 7/8/8.1 -64-bitCPU:Intel core i3-2100
3.1GHzRAM:4GBHDD:15.0 GBVGA:ATI Radeon HD 5770, NVIDIA GTX 650DirectX:11.0

Với một sản phẩm bóng đá đây trọn vẹn là một thông số kỹ thuật nhẹ nhàng và hiện tại đã có tương đối nhiều tạigame thủ ViệtNam nghịch được nhưng không phải lo ngại gì nhiều.

Xem thêm: Làm Ảnh Xoay 360 Độ Để Chèn Vào Mô Tả Sản Phẩm Trên Trang Web

Theo G4V


comment
*

*

*Được chọn là Caster (bình luận viên) mang lại trận phổ biến kết tổng Đấu Trường máy vi tính 2022, Bomman không đậy được cảm hứng hồi vỏ hộp khi sát cánh đồng hành cùng trận đấu đặc biệt quan trọng và gay cấn độc nhất giải đấu.
Một cụm tế bào thần ghê trên đĩa thí nghiệm chơi được trò chơi điện tử truyền thống Pong nhờ kết nối với chip và được huấn luyện.
Christopher Slayton, một người chơi 18 tuổi, đã đạt 2 mon để xây dựng các toàn cầu một phương pháp phức tạp. Thậm chí, anh còn rất bất thần với kết quả này của mình.
hiểu rõ sâu xa những khó khăn của Esport nước ta đã nên trải qua sau đại dịch Covid-19, hãng sản xuất intel và các đối tác công nghệ đã khởi đụng mùa giải Đấu trường laptop 2022, đóng góp thêm phần tăng nhiệt thị trường eSport sau đại dịch.
Một người tiêu dùng Google Stadia "cầu cứu" nhà xây cất game vì đứng trước nguy cơ tiềm ẩn mất gần 6.000 tiếng chơi khi thương mại & dịch vụ này bị khai tử.
với 160 triệu bạn dạng được cung cấp ra, GTA V giúp công ty phát hành đuc rút lợi nhuận lên tới mức hơn 7,5 tỷ USD. Thành công này góp phần tiếp theo sau được cấp chi tiêu lịch sử rộng 2 tỷ USD.
Dù không hề "hot" như thời hạn đầu, game can hệ Pokemon Go vẫn đủ sức đem đến hàng tỷ USD cho công ty phát triển.

Microsoft sẽ hỗ trợ VTC thi công Trung trọng tâm Đổi mới trí tuệ sáng tạo startup công nghệ và game Việt Nam, để nghiên cứu và cải cách và phát triển các technology mới cho thị phần game.

Xem thêm: Game Ai Laà Triệu Phú Online, Prenesite Ai Là Triệu Phú Live


Hơn 90 video lấy từ bỏ "GTA VI" được lan truyền chóng mặt trên Internet, cho biết thêm những hình ảnh đầu tiên của tựa game được nhiều người chờ đón trong gần 10 năm.