Cấu Hình Far Cry 4

  -  

Far Cry là chuỗi series trò chơi được phạt hành vì chưng Ubisoft. Tin tức về cốt truyện, tính năng, cấu hình Far Cry 4 sẽ có nhiều đổi mới so với phiên phiên bản trước đó. Thuộc điểm qua đầy đủ điều quan trọng đặc biệt có vào phần 4 này và xem rằng sản phẩm công nghệ tính của bạn có chơi được Far Cry 4 không nhé!


Far Cry 4 thông số kỹ thuật và bối cảnh mượt

Giới thiệu trò chơi Far Cry 4

Tiếp nối với phần 3 trong loạt series game đình đám, Far Cry 4 ghi lại sự quay lại của một thời hoàng kim các tựa game hành động bắn súng ở góc nhìn thứ nhất. Được nghiên cứu và phân tích và trở nên tân tiến bởi Ubisoft Montreal, phần 4 của series game này có những cải tiến mới về cấu hình, thiết bị họa, …

Được reviews vào mon 11 năm 2014, phiên bạn dạng Far Cry 4 đã đưa về những bé số tuyệt hảo cùng doanh thu to con cho đơn vị phát triển, đồng thời đó cũng là một trong những tựa game nhận được không ít giải thưởng gianh giá trên cố gắng giới.

Bạn đang xem: Cấu hình far cry 4

Cốt truyện của Far Cry 4

Bối cảnh của Far Cry 4 là tại một nước nhà hư cấu Kyrat thuộc hàng núi lạnh mát Himalaya. Người chơi đã hóa thân thành nhân vật dụng Ajay Ghale về bên Himalaya nhằm phân tán tro của người mẹ mình. Trên đây, anh vô tình bị thu hút vào cuộc chiến liên quan tiền đến gia thế quân đội Hoàng Gia Kyrat với các phong trào nổi loạn Golden Path. Người đứng đầu quân đội là bạo chúa Pagan Min với vẻ bên ngoài độc ác, đào hoa đầy nguy hiểm.

Tại vùng khu đất đầy gió giá lẽo, tín đồ chơi không chỉ phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những quyền năng con người, các bạn còn bắt buộc chiến đấu cùng với những động vật hoang dã hoang dã đầy nguy hiểm. Hãy nhanh chóng chấm dứt các nhiệm vụ trước khi bị chúng ăn uống thịt.

Ngoài ra, nhân đồ gia dụng Jason mặc dù lộ diện ở phần 3 với hình ảnh hiền lành hóa học phát, dần trở thành kẻ khát tiết đầy điên dồ. Đến với phần 4 này, hắn còn trình bày bộ mặt liền kề nhân bài bản như vẫn được đào tạo từ lâu, …

Tính năng new trong Far Cry 4

Ngoài cấu hình Far Cry 4 được không hề ít người quan liêu tâm, những cách tân trong tính năng cũng có những điểm thu hút những game thủ.

Vẫn giữ lại lại nhiều tính năng lôi kéo của các phần trước, Far Cry 4 chỉ triệu tập vào sự search tòi cùng khám phá. Dường như cải tiến một trong những tính năng cân xứng với tình tiết như tính năng nâng cấp kho vũ khí đa dạng, những trang bị như xe quấn thép, cho dù lượn, máy cất cánh dạng mini khá lạ mắt cũng lộ diện trong phần này.

Xem thêm: Những Hậu Vệ Rẻ Mà Chất Trong Fifa Online 3 Ngon Bổ Rẻ Bạn Nên Mua

Trong quá trình chiến đấu và mày mò các vùng đất mới, tín đồ chơi đã phải dứt các nhiệm vụ, từ nhiệm vụ chính cho tới nhiệm vụ phụ đang được chia nhánh, …

Cấu hình trò chơi Far Cry 4 bên trên PC

Cấu hình đùa Far Cry 4 được reviews ở nấc trung bình. Sau đây là cấu hình chi tiết các bạn cần tìm hiểu thêm trước khi thiết lập game.

Cấu hình Far Cry 4 tối thiểu

Với thiết đặt thiết lập thiết bị họa ở tầm mức thấp, FPS chỉ ở mức 30 FPS/ Giây thì trải nghiệm game sẽ không quá sự mượt mà.

Hệ điều hành: Windows 7 (SP1), Windows 8/ 8.1 (64bit) hoặc bắt đầu hơn

Bộ cách xử lý CPU: Intel chip core i5-750 hoặc CPU AMD Phenom II X4 955

Bộ nhớ trong RAM: 4GB

Card bối cảnh GPU: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD5850 (1GB VRAM)

Dung lượng bộ nhớ ổ cứng : 30 GB trở lên

Tương mê say DirectX 11

Cấu hình Far Cry 4 đề nghị

Ở thông số kỹ thuật đề nghị, nút độ đề xuất game được nâng cao tốt hơn. Tốc độ khung người đạt từ 60 FPS/ giây.

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 hoặc mới hơn

Bộ giải pháp xử lý CPU: Intel core i5-2400S hoặc CPU AMD FX-8350

Bộ ghi nhớ trong RAM: 8GB

Card giao diện GPU: NVIDIA GeForce GTX 680 hoặc AMD Radeon R9 290X (2GB VRAM)

Tương mê thích DirectX 11

Dung lượng bộ nhớ khả dụng: 30GB trở lên

Link cài Far Cry 4

Để sở hữu game Far Cry 4 new nhất, truy vấn Tại đây!

*

FIX lỗi screen đen Far Cry 4

Nhiều bạn chơi phàn nàn về câu hỏi tải Far Cry 4 về mà lại không đùa được. Ví dụ là sau khoản thời gian tải game cùng giải nén tệp setup thì trò chơi chỉ hiện tại mỗi biểu tượng logo với cái màn hình đen. Sau đấy thì treo máy luôn.

Xem thêm: Tải Game Sâu Ăn Thịt Người, Sã¢U ăN ThịT NgườI

Đây là hiện tượng xảy ra cho một số máy tính có cấu hình thấp với không đạt yêu ước về cấu hình tối thiểu rất có thể chơi được Far Cry 4. Bạn phải nâng cấp máy tính hoặc xóa khỏi game và thiết lập Far Cry 3 nghịch tạm nhé!

Kết luận

Tóm lại, để tránh lãng phí thời hạn thì những game thủ đề xuất kiểm tra kỹ cụ thể cấu hình Far Cry 4 trước khi cài đặt game. Vấn đề trang bị tốt thông số kỹ thuật sẽ khiến cho bạn có được đề xuất game tuyệt vời nhất.