Cấu hình game sleeping dogs

  -  

ngay game phiêu lưu hành vi Sleeping Dogs Việt Hóa full PC. Trò chơi full 1 link duy nhất. Tốc độ cao, max speed. được đặt theo hướng dẫn thiết lập đặt

*


Sleeping Dogs Definitive Edition: GTA phiên phiên bản châu Á

Sleeping Dogs là một video Game phiêu lưu hành động được trở nên tân tiến bởi United Front Games và được sản xuất bởi Square Enix. Game lúc đầu được thành lập cho PlayStation 3, Xbox 360 và Windows vào trong ngày 14 mon 8 năm 2012.

Bạn đang xem: Cấu hình game sleeping dogs

Một phiên bạn dạng được làm cho lại, mang tên Sleeping Dogs Definitive Edition, được phát hành trong thời điểm tháng 10 năm năm trước cho PlayStation 4, Xbox One cùng Windows. Nó bao gồm tính năng nâng cấp lối chơi, phần thiết lập và chất lượng nghe nhìn dựa vào phản hồi của cùng đồng.

Sau lúc phát hành vào khoảng thời gian 2012, trò chơi đã nhận được được những đánh giá tích cực về khả năng chiến đấu, lồng tiếng, hệ thống trải nghiệm và miêu tả thành phố. Trò chơi được review là phiên phiên bản GTA của châu Á. Trong khoảng một năm, trò chơi đã bán được hơn 1,5 triệu bản. Với thành công xuất sắc của Game, năm 2017, một tập phim hành động trực tiếp cũng sẽ được công bố, cùng với Chân Tử Đan đóng góp vai chính là Shen.

Theo Wikipedia

*

GamePlay

Lấy toàn cảnh ở Hồng Kông đương đại, câu chuyện kể về Wei Shen, một sĩ quan cảnh sát người Mỹ gốc Hồng Kông đang được giao trọng trách thâm nhập vào tổ chức triển khai Sun On Yee. Lối chơi tập trung vào kỹ năng chiến đấu, bắn súng và parkour của Shen cùng vào những tiện ích rất có thể được thực hiện để kungfu và thám hiểm. Người chơi phải chấm dứt các trách nhiệm để bẻ khóa nội dung và tiếp tục câu chuyện, nhưng cầm vào đó họ hoàn toàn có thể tự bởi vì đi long dong trong môi trường thế giới mở của trò nghịch và thâm nhập vào cả vận động pháp lý cùng tội phạm. Dường như có thể bị cảnh sát đuổi theo, cường độ được điều khiển và tinh chỉnh bởi “độ bự bố” (heat level ở góc trái dưới màn hình). Những hành động bao gồm chiến đấu, lái xe với đua xe trao quà tặng thống kê Shen và tìm được thành tích của bạn chơi.

Cấu hình đùa Game

Cấu hình về tối thiểu

OS: Windows 7 / 8 / 10 – 64bitCPU: Intel vi xử lý core 2 Duo E4400 2.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual chip core 4400+RAM: 4GB.GRAPHICS: AMD Radeon HD 6450 / NVIDIA GeForce GT 520DIRECTX: 11GAME SIZE: 8GB.Ổ CỨNG: 20GB.

Cấu hình đề nghị

OS: Windows 10 – 64bitCPU: Intel core i5-2300 2.8GHz / AMD Phenom II X4 940RAM: 4GB.GRAPHICS: AMD Radeon HD 7750 1GB GDDR5 / NVIDIA GeForce GTX 560DIRECTX: 11GAME SIZE: 8GB.Ổ CỨNG: 20GB.

Xem thêm: Muốn Chia Tay Phải Nói Như Thế Nào, Cách Để Chia Tay Với Người Yêu: 13 Bước (Kèm Ảnh)

link Google Drive

File Việt Hóa

Trân trọng cảm ơn đội ngũ Game giờ Việt vẫn Việt Hóa bản Game này cho cộng đồng

Hướng dẫn cài đặt đặt

Bước 1: Tắt hết các trình khử virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé.Bước 3: Giải nén tệp tin ZIP.Bước 4: Chạy file Setup.exe để download đặt. Xem xét là luôn luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột đề nghị => Run as administrator), ko kích đúp vào file sở hữu đặt.Bước 5: bước Việt Hóa. Giải nén tệp tin Việt Hóa. Copy tệp tin Việt Hóa vào con đường dẫn thiết lập Game.Bước 6: Chạy file Việt Hóa bởi quyền Admin.

Xem thêm: Sinh Mổ Sau 1 Năm Có Thai - Sinh Mổ 1 Năm Có Bầu Lại Được Không

Bước 7: Vào trò chơi mục “Tùy Chọn” => “Tùy lựa chọn Trò chơi và Điều Khiển” => chuyển Phụ đề thành BẬT (mặc định là Quảng Đông)Bước 8: Thưởng thức.

link Google Drive

File Việt Hóa

Trân trọng cảm ơn lực lượng Game giờ đồng hồ Việt đã Việt Hóa bản Game này mang lại cộng đồng