Cấu hình tối thiểu chơi genshin impact

Dung lượng bộ nhớ lưu trữ, cấu hình đề nghị Genshin Impact

Dung lượng bộ lưu trữ, cấu hình thử dùng Genshin Impact

Genshin Impact phiên bạn dạng Beta vẫn chuyển động và chú ý vào bối cảnh của game. Chắc chắn rằng các bạn đang tự hỏi về đề nghị cấu hình game ra sao. Tổng dung tích tàng trữ cùng bộ nhớ lưu trữ cần thiết của Genshin Impact là 5.2GB bên trên phiên phiên bản beta. Đây là 1 nấc dung lượng vừa phải cho 1 tựa game nhân loại mlàm việc với giao diện xịn như Genshin Impact.

Bạn đang xem: Cấu hình tối thiểu chơi genshin impact

Một tựa game trái đất mở khác là Blaông chồng Desert sản phẩm điện thoại cùng với giao diện cũng trực thuộc dạng xịn, cũng chiếm khoảng chừng sát 3GB bộ nhớ lưu trữ. Nhưng nếu còn muốn chuẩn thì các bạn nền đợi phiên bản tương đối đầy đủ của Genshin Impact được xây cất nhằm Review đúng chuẩn hơn đầy đủ thưởng thức của game.

Vẫn còn đã vào quy trình phân tích dẫu vậy bằng hữu hoàn toàn có thể cho Phong Vũ tải điện thoại thông minh vừa rồi nhé

Vẫn còn đã vào quá trình test nghiệm

Quý khách hàng cũng biết là trò đùa vẫn vẫn đang còn trong quy trình tiến độ trở nên tân tiến bắt buộc tận hưởng về thiết bị rất có thể biến đổi. Về cơ bạn dạng, Genshin Impact tương xứng từ bỏ iPhone 5s trlàm việc lên mà lại nhiều người tiêu dùng cho rằng nên từ iPhone 8 trở lên mới có thể nghịch mượt Genshin Impact sinh hoạt cấu hình tầm trung bình. Đó cũng chính là nhà apple còn phần nhiều nhà khác thì cũng không có ai truyền tai mang đến.

Nên về cơ phiên bản, bạn có thể chọn tự iPhone 8 trngơi nghỉ lên, còn ví như bên trên Android thì mạnh dạn đân oán rằng bạn đề nghị gồm ít nhất trường đoản cú 3GB RAM trsinh hoạt lên mới hoàn toàn có thể chơi được sống thông số kỹ thuật phải chăng duy nhất.

Xem thêm: Glxh New Engine Fo3 Hiệu Quả Với Sơ Đồ Chiến Thuật Độc Đáo, Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng Fifa Online 3

Dưới đây vẫn khuyến nghị bằng hữu một vài ba thông số kỹ thuật kinh nghiệm nhé

*
Dưới phía trên sẽ khuyến nghị đồng đội một vài cấu hình từng trải nhé

PC: thông số kỹ thuật đề nghị:Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit, Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 10 64-bit.Chip xử lý: Intel core i7 tương tự hoặc cao hơn nữa.RAM: 16GBCard vật họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6G trở lên.DirectX version: 11Sở nhớ: phấn kích để trống 30GB.

Cấu hình mang lại Android nhé bạn bè còn Táo thì nlỗi sẽ nhắc tới ở bên trên nhé anh em

*
Cấu hình mang lại Android nhé bạn bè còn Táo thì nhỏng sẽ nói trên nhé anh em

Android: Cấu hình đề nghị:CPU: Qualcomilimet SnapLong 845, Kirin 810 trở lên.RAM: 4GB trsinh sống lên.Hệ điều hành đề nghị: Android 8.1 trnghỉ ngơi lên.


Cấu hình buổi tối thiểu:Khả năng tương thích: Những trang bị cùng với Arm v8a 64-bit.RAM: 3GB trsống lên.Hệ điều hành: Android 7.0 trlàm việc lên.Sở nhớ: vui mừng để trống 8GB.

Xem thêm: Tập Làm Văn Lớp 4: Ôn Tập Văn Kể Chuyện, Tập Làm Văn Ôn Tập Văn Kể Chuyện Lớp 4 Trang 132

Trên đấy là những gợi ý mang lại bạn bè thông số kỹ thuật yên cầu để chiến Genshin Impact nhé. Hy vọng đồng đội quyên tâm sẽ có được báo cáo xem thêm có ích nhé. Đọc thêm phần đa nội dung bài viết công nghệ cùng mua hàng uy tín trên Phong Vũ bằng hữu nhé.


Chuyên mục: Game Online