Cầu thủ khỏe nhất fifa online 3

  -  

Các HLV vào FIFA Online 3 rất yêu chuộng những trung phong có sức khỏe và luôn luôn muốn sở hữu hồ hết cầu thủ FO3 này trong đội hình của mình.

Bạn đang xem: Cầu thủ khỏe nhất fifa online 3

Trước phía trên mangago.vn cũng đã có lần tổng đúng theo một list những tiền đạo khỏe duy nhất FIFA Online 3. Tuy vậy do sự xuất hiện của nhiều SS mới, cộng với kia là đều cầu thủ SS14 được tăng chỉ số sau Roster Update nên list này đã và đang có chút nuốm đổi. Dưới đấy là những chi phí đạo gặm khỏe tuyệt nhất FIFA Online 3 sau bạn dạng Roster Update. Trong danh sách này cửa hàng chúng tôi sẽ loại trừ một số ước thủ theo chất lượng sử dụng cùng không còn tương xứng đại phần lớn các HLV.


Nội dung


Ibrahimovic SSWC

Ibrahimovic SSWC là 1 trong những phiên phiên bản mang nhiều “tai tiếng” về chỉ số bởi vì nhiều HLV cho rằng tiền đạo này sinh hoạt mùa giải World Cup gồm chỉ số “ảo”. Tuy vậy không thể từ chối được sức khỏe của tiền đạo tín đồ Thụy Điển trong dịp giải World Cup này.

*

Ibrahimovic vào FIFA Online 3 là một trong những mẫu trung phong thiên về sức mạnh và ngơi nghỉ SSWC – Ibrahimovic bao gồm chỉ số sức mạnh cao nhất. Không các vậy, anh còn phía trong top phần đông tiền đạo cắn khỏe độc nhất FIFA Online 3 khi chỉ số sức mạnh lên đến 88. Phần đa hậu vệ tranh chấp với tiền đạo tín đồ Thụy Điển đều thấy rất khó chịu bởi sự càn lướt và chịu va chạm rất tốt của Ibrahimovic SSWC. Dù có nhiều phiên phiên bản khác giới thiệu nhưng Ibrahimovic SSWC vẫn là 1 trong tiền đạo lý tưởng cho lối đá chuộng sức khỏe trong FIFA Online 3.

W.Bony SS14

Sau Roster Update FIFA Online 3, Bony SS14 được tăng một chỉ số chung, trong số ấy chỉ số sức khỏe của trung phong này cũng theo lên 1 solo vị. Điều này góp Bony SS14 trở thành trong những tiền đạo trâu tốt nhất FIFA Online 3 dựa vào chỉ số sức khỏe này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Âm Dương Sư Trung Quốc Tế: Trung, Terminator 2

*

Bony SS14 không phải lo ngại tranh chấp với bất kì hậu vệ nào bên phía đối phương, mặc dù cho đó là Terry xuất xắc Vidic và thậm chí là cầu thủ FO3 này còn tranh chấp thắng những chiếc tên trên. Thuộc mẫu mã tiền đạo làm tường cùng không chiến tốt, Bony SS14 có thể hình lý tưởng cho những HLV thích hợp tiền đạo tất cả sức mạnh. Và chính là những điểm mạnh nhất của chi phí đạo người Bờ hải dương Ngà vào FIFA Online 3 vày anh chần chừ rê bóng cùng chạy chỗ cũng không rộng là bao…

D.Drogba SS07

Mùa giải 2007-2008 là mùa giải rất “trẻ trâu” của Voi Rừng và vấn đề đó được biểu đạt chính xác qua chỉ số sức khỏe của Drogba SS07 vào FIFA Online 3. Tiền đạo fan Bờ đại dương Ngà có chỉ số mức độ mạnh lên tới 89 với vẫn phía bên trong top các cầu thủ FO3 tất cả chỉ số sức mạnh tối đa từ khôn xiết lâu.

*

Tuy nhiên Drogba SS07 không phải là một phiên bản hoàn hảo của anh ấy trong FIFA Online 3. Khi reviews SS08, Drogba SS07 ngay chớp nhoáng bị “cất vào kho” do các chỉ số, lối đá thiên về sức mạnh không bằng SS08. Dường như tiền đạo này ngơi nghỉ mùa giải 2007 vẫn theo lối đá sử dụng sức là bao gồm nên phần đông rất lười dịch chuyển và có xu thế “mắc màn” trong khoảng cấm đối phương. Với giá tiền tốt hơn những phiên bạn dạng khác vô cùng nhiều, mong thủ FO3 này cân xứng với những HLV hâm mộ một “Voi rừng” thực thụ.

Kim Shin Wook SSWC

Kim Shin Wook SSWC là trung phong khỏe độc nhất trong FIFA Online 3 tính từ lúc danh sách tổng đúng theo trước. Và trong danh sách mới này, ngôi vị tiên phong hàng đầu của tiền đạo bạn Hàn vẫn không hề thay đổi.

Xem thêm: Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện Phần 2, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

*

Nói về cầu thủ FO3 này, cũng tương tự nhiều tiền đạo chỉ sử dụng sức khác, Kim Shin Wook không có tác dụng rê bóng hay chạy đua với đối phương vì thể hình quá cồng kềnh. Thế nhưng các hậu vệ chớ dại mà tranh chấp với Kim Shin Wook SSWC vày anh có thể ”húc bay” đối thủ thậm chí đến… chấn thương. Dù nhiều SS mới trình làng với các chỉ số cao nhưng lại ít trung vệ nào rất có thể đua sức khỏe với tiền đạo người nước hàn trong FIFA Online 3.


#bony ss14 #cầu thủ FO3 #drogba ss07 #eSports #FIFA Online 3 #FO3 #ibrahimovic sswc #kim shin wook sswc #thể thao năng lượng điện tử #tiền đạo khỏe nhất fifa online 3