Cầu thủ Neymar bị đuổi khi đang thi đấu trên sân cỏ

  -  
 

Tiền đạo Neymar nhấn hai thẻ vàng thường xuyên trong một phút, trong các số ấy có trường hợp ngã vờ để kiếm phạt đền trong trận PSG win Strasbourg tại vòng 16 giải Ligue 1 hôm qua.

Neymar bị đuổi khỏi sân do lỗi ăn uống vạ trong tầm cấm

Neymar và lỗi ăn uống vạ trong khoảng cấm

Phút 62, Kylian Mbappe chọc khe đến Neymar xâm nhập vòng cấm Strasbourg. Chi phí đạo người Brazil đẩy một nhịp rồi bửa xuống sân trong lúc trung vệ Alexander Djiku băng ra tầm nã cản. Trọng tài Clement Turpin lập tức cắt còi cùng thẳng tay phân phát thẻ xoàn thứ nhì với Neymar do lỗi ăn vạ. Quay đủng đỉnh đã cho biết thêm Djiku chưa va vào tín đồ tiền đạo PSG. Dù thế Neymar vẫn phản ứng rất dữ dội với quyết định của trọng tài.

"Dù ko có bất kỳ va chạm nào xảy ra, Neymar vẫn trường đoản cú ném bản thân xuống sảnh một cách rất thảm hại và bị trọng tài trừng phạt", trang tin tất cả trụ sở tại Manchester - SPORTbible.

Neymar nạp năng lượng vạ dẫn mang lại thẻ kim cương thứ hai

Neymar gồm cú bổ dù không tác động trong tầm cấm

Truc tiep bong da k+ tin tức trước đó một phút, tiền đạo tín đồ Brazil bị cảnh cáo vày vung tay vào khía cạnh Adrien Thomasson trong tình huống tranh chấp thân sân. Trung phong 30 tuổi ôm trái bóng lúc tiến vào mặt đường hầm cùng nhận nhiều tiếng la ó của CĐV nhóm khách.

Neymar lần vật dụng năm thừa nhận thẻ đỏ từ bỏ khi reviews Ligue 1 

Đây là lần thiết bị năm Neymar thừa nhận thẻ đỏ từ khi anh trình làng Ligue 1 mùa 2017-2018, thông số tối đa tính trong tất cả các mong thủ thi đấu tại giải. Anh vẫn vắng khía cạnh trong trận PSG làm cho khách của Lens ngơi nghỉ vòng 17 vào ngày đầu xuân năm mới 2023.

Trước lúc bị đuổi, Neymar nhiều lần tỏ thái độ không thích hợp với Turpin, khi nhận định rằng trọng tài thiết yếu bỏ qua trộn phạm lỗi của Strasbourg. Dù bị truất quyền trường đoản cú phút 62, cơ mà Neymar là cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất trận, cùng với sáu lần.

Neymar tỏ cách biểu hiện không chấp nhận với trọng tài

Trong thời gian có mặt trên sân, trung phong Neymar vẫn 80 lần va bóng, chuyền đúng mực 83% với ba đường quyết định, tạt nhị quả rất thiết yếu xác, đi bóng thành công xuất sắc ba lần, cơ mà chưa dứt điểm lần nào. Chủ yếu Neymar đá phạt xây đắp để nhóm trưởng Marquinhos tấn công đầu mở tỷ số phút 14. Cho tới đầu hiệp hai, trung vệ người Brazil lại đá phản giúp Strasbourg quân bình.

Sau khi Neymar dấn thẻ đỏ, PSG không còn áp hòn đảo như trước, nhưng lại vẫn giành cha điểm nhờ sự tỏa sáng sủa của Mbappe. Ở phút bù giờ, trung phong Pháp đem đến quả phạt thường rồi trường đoản cú mình triển khai thành công, ấn định tỷ số 2-1. Hiệu quả này giúp clb PSG xây vững chắc ngôi đầu Ligue 1 với 44 điểm, hơn Lens 8 điểm nhưng mà đá nhiều hơn thế một trận.