CDM HAY NHẤT FIFA ONLINE 3 NEW ENGINE

  -  
eSports bắn nhau Video video clip Tin trò chơi Làng Game technology Giải trí người chơi thư viện
*

FIFA Online 3

Bóng đá | GarenaTrang chủFanpage

RAMIRES WC14

Bước thanh lịch phiên bạn dạng mới, Ramires đổi mới mẫu chi phí vệ có công dụng thu hồi bóng cực tốt nhờ phạm vi chuyển động rộng, tích cực tranh chiếm bóng, cùng thêm gốc rễ thể lực sung mãn. Tiền vệ người Brazil thường dựa vào sự xông xới và tài năng xoay trở nhanh lẹ để phòng ngự.

Bạn đang xem: Cdm hay nhất fifa online 3 new engine

Thực tế thì Ramires cân xứng với địa chỉ tiền vệ box-to-box rộng là CDM. Mặc dù nhiên, cùng với sự đa-zi-năng của mình, Ramires hoàn toàn có thể chơi ở không hề ít vị trí khác nhau, từ chi phí vệ phòng ngự đến cầu thủ chạy cánh. Anh đùa rất năng nổ, cả trong phòng thủ lẫn tấn công.


Ramires thường dâng cao khi đá tấn công, đồng thời chống bóng bổng hơi tệ nên buộc phải đá cặp với một cầu thủ giỏi tranh chấp với giữ địa điểm tốt.

MICHAEL CARRICK U10

Nếu như nhiều người đang tìm kiếm 1 tiền vệ che chở thông minh hệt như Xabi Alonso tuyệt Sergio Busquets, Carrick U10 thực sự là 1 lựa chọn không tồi, dù rất có thể bạn ko thấy anh quá rất nổi bật ở bên trên sân.

Carrick không quá khỏe khoắn hay nhanh nhẹn, tuy vậy anh thường chọn vị trí hợp lí để phòng thủ, đồng thời phòng ngự bọc lót siêu hay, lúc anh thường đi lùi khá sâu để cung cấp hàng phòng ngự.

Carrick cũng là mẫu cầu thủ duy trì bóng chắc, đồng thời phân phối bóng cực kỳ ổn. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng hồ hết pha phất bóng dài hay phần đông đường chuyền ít chạm tiện lợi với Carrick U10.

Ngoài Carrick U10, Fletcher U10 cũng là một trong những CDM quality từ Team màu sắc của Manchester United.

TYMOSHCHUK WC06

Cũng y như Ramires, Tymoschuck là một trong những cầu thủ có nền tảng thể lực cực tốt, tuy vậy lối đùa của anh lại có phần tỉnh bơ hơn. Mặc dù nhiên, Tymoschuck vẫn là mẫu cầu thủ phòng ngự quan trọng khó chịu, vị anh đeo bám rất là dai dẳng.

Xem thêm: Game Digital Ps4 Là Gì ? Game Digital Và Game Truyền Thống Khác Nhau Như Thế Nào

Tymoschuck thường sẽ có những trường hợp áp ngay cạnh và lấy bóng khôn cùng nhanh, hoặc cung cấp tốt cho những đồng nhóm khi họ bị thừa qua. Chi phí vệ người Ukraine thường khôn cùng ít lúc bị cản thể lực, dù chơi ở những vị trí không giống nhau.

Tuy không phải là mẫu cầu thủ giàu tốc độ hay mức độ mạnh, Tymoshchuk WC06 vẫn thường xuyên xuyên xong tốt nhiệm vụ phòng ngự của mình. Nhược điểm lớn nhất của anh có lẽ là: tên nặng nề đọc

SAMI KHEDIRA U10/’15

So cùng với mùa U10, Khedira mùa ’15 tất cả phần cứng hơn với xoay trở kém hơn. Tuy nhiên, anh lại một bức tường vững chắc và kiên cố đứng trước mặt hàng phòng ngự.

Không chỉ khỏe mạnh mẽ một trong những pha tranh chấp tay đôi, Khedira còn đọc trường hợp rất đúng đắn và thường xuất hiện kịp thời nhằm cản phá đúng lúc. Lối chơi của Khedira không thật quyết liệt với nổi bật, tuy vậy đạt công dụng rất cao.

So với Khedira U10, Khedira mùa ’15 thường thụt lùi sâu hơn và ít dưng cao hơn. Tuy nhiên, anh lại khá dễ bị vặn sườn, độc nhất vô nhị là khi đối đầu và cạnh tranh với gần như cầu thủ lắt léo.

GRZEGORZ KRYCHOWIAK 14T

Một CDM ít tín đồ nhớ mặt để tên, vày chỉ số của anh không thật nổi bật. Sát bên đó, anh còn thi đấu cho một đội bóng không có quá nhiều tín đồ là Seviila.

Tranh bóng cực kỳ hay trong những tình huống 1 vs 1, tì đè tốt và hiếm khi mắc lỗi vị trí, Krychowiak là một trong CDM chất lượng khá cao. Yếu điểm duy nhất của anh ý là ko cao, khiến anh trở nên khá khó dùng trong New Engine.

Xem thêm: 8 Lý Do Giải Thích Cho Sự Thất Bại Của Vũ Trụ Điện Ảnh Dc Eu

Trong phiên bạn dạng mới của FO3, Krychowiak 14T thích hợp với lối chơi bảo vệ chậm mà lại chắc, tránh áp dụng ED nhiều. Ngoại trừ vị trí CDM, bạn có thể cầu thủ người bố Lan đá CB cùng với một mong thủ nhanh nhẹn ở mặt cạnh.