CHẶN TẤT CẢ CUỘC GỌI ĐẾN

  -  

Hiện nay có khá nhiều người dùng điện thoại cảm thấy bực bội vì bị có tác dụng phiền vày những cuộc hotline quảng cáo, cuộc gọi “rác” mang đến từ các số sản phẩm lạ. Để góp bạn xử lý vấn đề này, FPT siêu thị sẽ hướng dẫn biện pháp chặn cuộc gọi tới từ số lạ giành cho smartphone app android một phương pháp rất đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Chặn tất cả cuộc gọi đến


Cách ngăn cuộc gọi đến từ số lạ trên hệ điều hành quản lý Android

Như các bạn đã biết, ngoài táo khuyết với các cái iPhone chạy hệ điều hành và quản lý IOS thì hầu như các loại smartphone thông minh của những thương hiệu sót lại đều vận động trên nền tảng gốc rễ Android. Chính vấn đề đó đã biến apk thành hệ điều hành phổ biến nhất dành cho smartphone trong quá trình hiện nay.

Nếu các bạn cũng đang thực hiện một chiếc điện thoại chạy hệ quản lý điều hành Android và muốn chặn những cuộc gọi tới từ số kỳ lạ nằm bên cạnh danh bạ thì rất có thể lựa chọn 1 trong 2 biện pháp sau:

1. Chặn toàn bộ số thứ lạ gọi đến điện thoại cảm ứng của bạn

Nếu chúng ta lựa chọn thực hiện theo cách thức này, toàn bộ các cuộc call từ rất nhiều số không được giữ trong danh bạ sẽ rất nhiều bị chặn. Để thực hiện điều này, chúng ta thực hiện tại theo công việc sau:

Bước 1: Bước trước tiên để thực hiện chặn cuộc gọi từ số trang bị lạ là truy cập vào màn hình hiển thị gọi năng lượng điện trên điện thoại.

*

Bước 2: Trong hình ảnh của screen cuộc gọi, người dùng click vào dấu 3 chấm ở góc trên mặt phải màn hình là chọn lựa Cài đặt.

*

Bước 3: sau khoản thời gian bấm vào thiết lập đặt, màn hình Cài đặt cuộc gọi vẫn xuất hiện. Ở trên cùng, họ sẽ có ngay tuyển lựa Chặn số, hãy click vào chỗ này để tiếp tục.

*

Bước 4: sau khoản thời gian lựa chọn như trên, một màn hình hiển thị mới sẽ xuất hiện. Thường thì theo khoác định, anh tài Chặn số riêng/ không xác định sẽ chưa được bật. Để xong thao tác ngăn cuộc điện thoại tư vấn từ toàn bộ các số lạ, hãy nhảy lựa lựa chọn này lên, vậy là xong.

*

2. Ngăn cuộc điện thoại tư vấn từ từng số lạ riêng biệt

Nếu không thích chặn toàn bộ các số lạ call vào điện thoại thông minh của mình, fan dùng hoàn toàn có thể lựa chọn ngăn từng số lạ riêng biệt. Trong thực tế, thao tác này tỏ ra tác dụng hơn vì hoàn toàn có thể chặn chính xác những số điện thoại thông minh thường xuyên làm phiền bạn mà không ảnh hưởng đến những cuộc gọi quan trọng nhưng số đó không được lưu trong danh bạ.

Có 2 cách để tiến hành ngăn cuộc gọi từ số lạ theo phong cách này, ví dụ như sau:

Cách 1: thao tác làm việc tiến hành y hệt như trên, nhưng thay bởi vì bật hào kiệt Chặn số riêng/ ko xác định ở screen bước 4, bọn họ vẫn tắt nó đi cùng chỉ tiếp tế từng số smartphone riêng biệt, sau đó click chuột phím +.

Xem thêm: Xét Nghiệm Yếu Tố Máu Rh Cho Phụ Nữ Mang Thai Phụ Có Nhóm Máu Hiếm Rh

*

Lập tức một thông báo sẽ hiển thị cho biết thêm tất cả cuộc điện thoại tư vấn và lời nhắn từ số trang bị đó mang lại điện thoại của chúng ta đã bị chặn.

*

Cách 2: ko kể cách trên, các chúng ta có thể chặn cuộc call từ số lạ bằng phương pháp lựa lựa chọn trực tiếp tại màn hình hiển thị nhật ký kết cuộc gọi. Thao tác làm việc tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1: Trong màn hình hiển thị cuộc call của điện thoại, người dùng click chọn vào trang lịch sử cuộc gọi.

*

Bước 2: Click vào số điện thoại cảm ứng lạ mà bạn có nhu cầu chặn và chọn lọc như hình hình ảnh minh họa.

*

Bước 3: sau khi lựa lựa chọn như cách 2, một screen mới đã xuất hiện. Trong màn hình hiển thị này, người dùng click vào sàng lọc Chặn nghỉ ngơi phía cuối màn hình.

*

Bước 4: Một màn hình thông báo vẫn xuất hiện cho thấy kể từ thời khắc này bạn sẽ không cảm nhận cuộc call và tin nhắn như thế nào từ số điện thoại cảm ứng thông minh đó nữa. Giả dụ đồng ý, click chọn Chặn nhằm hoàn vớ thao tác.

*

Lưu ý: chỉ dẫn trên được thực hiện trên smartphone sử dụng hệ quản lý Android 11, các phiên bản khác của apk lựa lựa chọn cũng gần như tương tự nên các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng để triển khai theo.

Xem thêm: Nhạc Chương Trình Vì Yêu Mà Đến, Vì Yêu Mà Đến

Trên đấy là thủ thuậtnhỏ phía dẫn cách chặn cuộc gọi đến từ số kỳ lạ trên các điện thoại chạy Android, giúp bạn có thể linh hoạt sàng lọc tùy vào yêu cầu thực tế. Các bạn cũng có thể tự mình thao tác làm việc ngay trên điện thoại, nếu bao gồm gì vướng mắc hãy comment ngay bên dưới bài viết để phần tử kỹ thuật của FPT cửa hàng hỗ trợ đúng lúc nhất cho mình nhé.