Chatty thành phố xì tin

  -  

Car Shooter - game nhóm ’đua xe pháo bắn súng’ bởi studio Việt vạc triển


Đối với những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x , cái brand name Twisted Metal, giỏi gọi dân gian là “Đua xe pháo bắn súng” là một tượng đài bất hủ. Những màn rượt đuổi, chiến đấu, bắn phá tưng bừng với hiệu ứng sương lửa hoành tráng khiến bao bạn trẻ thời đó vô cùng say đam mê thú.

Bạn đang xem: Chatty thành phố xì tin

Và đội ngũ phát triển trò chơi tại SUGA Studio vốn rất say mê loại game Twisted Metal, đã quyết định truyền tải lại tình thương đó với cộng đồng game thủ, dưới gMO với tên gọi Overload.

*

Các xe cộ trong game được vẽ khá chi tiết với đẹp mắt.

*

Phong giải pháp thiết kế cố gắng tái hiện sự dữ dội của gameTwisted Metal.

Game được tạo yêu cầu với mục đích có trải nghiệm tuyệt vời của cái game Đua xe cộ bắn súng trở lại bên trên nền tảng di động, bắt buộc người chơi sẽ được tận hưởng những trận chiến kịch tính, hấp dẫn từ các phương tiện cơ giới đa dạng. Mỗi chiếc xe gồm ưu với nhược điểm, đi kèm đó là kĩ năng riêng, hãy trải nghiệm tất cả để tìm cho khách hàng nhân vật phù hợp nhất.

Xem thêm: Sống Trong Đời Sống Cần Có Một Tấm Lòng Nghị Luận, Nghị Luận Sống Trong Đời Sống Cần Có Một Tấm Lòng

Tự hào là một game thiết bị di động online trả toàn, nghĩa là Overload sẽ không có những trận đấu buốn chán với AI định sẵn. Thay vào đó người chơi sẽ thi thố kĩ năng với bạn bè mình, sở hữu lại những khoảng thời gian rất ngắn sảng khoái tuyệt vời.

*

Thiết kế môi trường vẫn hơi thô sơ, đơn giản.

Phần giao diện điều khiển của trò chơi được tối ưu mang đến thiết bị cầm tay, giúp người chơi thao tác hối hả và thuận tiện. Game hiện có 1 bản đồ và 5 xe cộ để người chơi lựa chọn. Vào thời gian tới SUGA Studio sẽ bổ sung thêm nhiều maps mới, xe cộ cộ và các chế độ chơi khác.

Xem thêm: Lập Niên Biểu Những Sự Kiện Chính Của Cách Mạng Tư Sản Pháp Cuối Thế Kỉ Xviii

Overload sẽ thiết yếu thức ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2016.

Suga Studio được thành lập năm năm trước tại thành phố Hồ Chí Minh, chăm phát triển những sản phẩm game mobile. Một số dự án đã công bố của đơn vị này là Chatty – Thành phố xì tin, Fish Wars, Gliding Cat, cát Bottle, Fairy Rush, Blocky Racer…

Mai Anh