Lmht: Riot Games Hé Lộ Chế Độ Chơi Mới Kết Hợp Giữa Một Cho Tất Cả Và Sách Phép Tối Thượng

  -  

Đã gần hai năm kể từ thời điểm game thủ LMHT được thử khám phá One for All lần cuối. Một cơ chế chơi thú vị với sôi nổi. Trong các số ấy bạn và 4 liên minh còn lại sẽ lựa chọn cùng một tướng nhằm đi cùng cả nhà trong Summoner Rift.

Bạn đang xem: Lmht: riot games hé lộ chế độ chơi mới kết hợp giữa một cho tất cả và sách phép tối thượng


Bạn vẫn xem: top tướng mạnh mẽ nhất cơ chế One For All (Một cho Tất Cả) LMHT

Nếu bạn đã có lần bỏ qua cơ chế này thì chúng ta lại có thời cơ trải nghiệm Một Cho tất cả vì chế độ này đã trở về LOL.

Có tương đối nhiều tướng tất cả duyên trong cơ chế này tính từ lúc năm 2018. Trong số ấy có một vài cái tên đáng để ý trong danh sách dưới đây. Nên lựa chọn cho mình một vị tướng vào danh sách sau đây để xem bọn họ có vượt trội nhất trong chính sách One for All không nhé.


Top tướng bạo phổi nhất cơ chế One For All LOL

Yasuo

*

Yasuo là trong số những tướng được chơi các nhất mang lại vị trí đường giữa ở phiên bản cập nhật 10.5. Với trong One For All, anh vẫn là một trong những tướng thú vui nhất để chọn. Chỉ cần một Yasuo tiến công trúng, cả team có thể lao vào úp sọt cùng với 5 Trăn Trối của bản thân và gây gần cạnh thương rất lớn.

Ngoài ra, sự khó chịu đến tự Tường Gió cũng sẽ giúp hóa giải được không ít nguy hiểm tự kẻ địch. Đó là một ưu thế trước phần nhiều team tầm xa. Cùng với những điểm mạnh trên trên đây thì “Đấng” chắc hẳn rằng là một trong những lựa chọn tương thích cho cơ chế One For All này.

Zac

*

Zac đã dần dần len lỏi vào meta game như một chắt lọc khá linh hoạt cho TOP, đi rừng và hỗ trợ. Với đây cũng là một trong những tướng khá độc đáo để đùa trong One For All. Lối chơi Zac cũng tương đối đơn giản, các bạn và đồng minh của chính mình sẽ Nảy liên tục để “bắt cóc” kẻ thù và gây gần kề thương, đồng thời có tác dụng giảm tốc độ của chúng.

Thêm nữa, một team toàn Zac sẽ có được quyền kiểm soát đám đông với Súng cao su đặc hoặc Tay Dài. Thực hiện những năng lực này để khống chế tốt địch thủ trước lúc Nảy để khống chế kẻ thù đề phòng chúng rất có thể thoát ra được. Thậm chí, hầu hết đống chất nhờn Zac “thải” ra cũng gây nguy nan cho bất kỳ vị tướng nào, khiến Zac biến hóa một lựa chọn phù hợp cho chính sách Một mang đến Tất Cả.

Mordekaiser

*

Mordekaiser là 1 trong lựa chọn hoàn hảo trong Một mang lại Tất Cả. Dũng mạnh ở đầu trận cùng giữa trận, đồng thời sở hữu cả sát thương dồn lẫn gần kề thương duy trì. Với những năng lực mạnh mẽ thì team địch sẽ không còn thể trường thọ nếu bao gồm 5 Ác Quỷ Thiết gần cạnh trong Summonder Rift.

Với kĩ năng Chùy Bay, team Mordekaiser hoàn toàn có thể chống chịu giỏi sát thương trong khoảng thời hạn 2-3 giây kèm theo nội tại bạn Sắt. Khả năng kiểm soát và điều hành đám đông với sức Hút diệt trừ và vươn lên là một bức tường chắn sắt bất khả xâm phạm với sát Kim Loại. Ví dụ nếu bao gồm 5 Mordekaiser trong One For All, team địch khó có thể đối phó với năng lực phòng thủ của tên Ác Quỷ Thiết gần cạnh này.

Xem thêm: Share Code Index Bảo Trì Cực Đẹp Theo Chuẩn Html5 + Jquery Ui Cực Độc

Yuumi

*

Yuumi hoàn toàn có thể là trong số những tướng kinh sợ nhất nếu phải đối mặt trong chế độ bình thường LOL. Nhưng trong One For All, Yuumi đang còn tác dụng hơn với kĩ năng ăn bám của mình gấp những lần.

Là một tướng không nhất thiết phải điều khiển nhiều nhưng lượng gần kề thương mà Yuumi tạo ra khá lớn. Kèm theo đó là mức độ phục hồi nhanh khiến cho cô mèo này càng khó khăn đánh bại, tài năng Tăng Động sẽ giúp cô liên tiếp được buff vận tốc khiến địch thủ không thể xua kịp.

Kỹ năng R – Chương Cuối sẽ còn trói chân đối thủ đến chết trong lúc Yuumi vẫn gây được một lượng sát thương hoàn hảo. Cách chơi Yuumi trong One For All sẽ giống với lối chơi “1 ad với 4 buff”. Một Yuumi đang lên đồ với công theo phía Xạ Thủ, còn 4 Yuumi còn sót lại sẽ đứng đằng sau hồi máu, lên vật dụng buff giáp.

Shaco

*

Shaco sẽ khiến cho team địch choáng váng khi có đến 10 tên Hề Quỷ này xuất hiện trong chính sách Một Cho toàn bộ nếu thực hiện Phân Thân. Còn nữa, tài năng Hộp Hề Ma Quái đã khiến địch thủ luôn luộn trong chứng trạng nơm nớp sốt ruột vì bọn chúng tàng hình sinh hoạt trên phiên bản đồ.

Chỉ do đó thôi cũng trở thành khiến team địch cực kì khó chịu đựng khi phải tuyên chiến đối đầu với Shaco. Gần như là chỉ bao gồm pha combat tổng và thật như mong muốn mới hoàn toàn có thể giết được tên Hề Quỷ này.

Ngộ Không

*

Từ một tướng tá “hiếm muộn” trong sản phẩm ngũ dead champ của LMHT. Wukong ni đã được không ít người tin cẩn và áp dụng hơn sau khi bộ khả năng mới của Wukong đã được gia công lại.

Kỹ năng Chim Mồi của Wukong rất có thể gây rối loạn cho đối thủ trên diện rộng lúc tàng hình và phân trơn của mình. Thiết Bảng Nghìn cân nặng sẽ khiến đối thủ khốn khổ nếu như dính yêu cầu với số lượng lớn. Chiêu cuối Lốc Xoáy sẽ khiến đối phương bị hất tung lên đến mức 15 lần (nếu tính cả phân thân vào giao tranh), khiến kẻ thù chỉ biết đứng ngóng chết.

Darius

*

Darius cũng là trong số những tướng khiếp sợ ở cơ chế One For All này với bộ kỹ năng gây đột nhiên biến ngay cạnh thương khôn xiết lớn. Ngay ngơi nghỉ chế độ thông thường thì Darius cũng đã là 1 trong những máy chém gây ngay cạnh thương lớn ở mọi tiến trình trong trận đấu.

Xem thêm: Giảng Giải Bài Tập Nguyên Lý Kế Toán Lập Bảng Cân Đối Kế Toán Có Lời Giải

Trong chế độ Một đến Tất Cả, Darius rất có thể tích tụ nội trên Xuất ngày tiết lên kẻ địch một cách dễ dãi trong chế độ này khi tất cả đủ 5 thành viên. Bất kể Darius như thế nào tấn công mục tiêu đang bị xuất huyết cũng sẽ đạt được trạng thái tiết Cuồng. Giúp tăng tiếp giáp thương cùng áp hiệu ứng lên những mục tiêu khác.

chi tiết bộ năng lực Wukong 3.0 LMHT cách để bạn vẫn có thể “Xanh” cơ mà không cần kill các trong LMHT bí quyết nhập code LMHT mới nhất 2020