Chế độ băng giá pubg

  -  

Bản update PUBG Mobile mới nhất đã mang hình thức Frost Festival new lên phiên bản đồ Erangel. Đây là một trong cơ chế số lượng giới hạn thời kì, nơi gamer đấu tranh với nhau trong những lâu đài băng giá với các khu vực tuyết phủ. Trong nội dung bài viết này, Vik News đang san sớt với các bạn mẹo chơi bề ngoài Frozen Festival trong PUBG Mobile.

Bạn đang xem: Chế độ băng giá pubg

sự kiện bữa tiệc sương giá Đẹp lễ hội băng giá đã mang đến nội dung bắt đầu về chủ đề mùa đông để game thủ PUBG Mobile trải nghiệm mùa liên hoan tiệc tùng này. 1 vài ba ngày sau lúc sự khiếu nại được giới thiệu, 1 cách thức Frost Festival new đã được tiếp tế trò chơi, sửa chữa thay thế cho hiệ tượng Cổ đại trên bạn dạng đồ Erangel.


Related Articles

*
*

.


Mẹo chơi cơ chế liên hoan Băng giá trong PUBG Mobile

phiên bản cập nhật mới nhất của PUBG mobile đã đưa cơ chế liên hoan tiệc tùng Băng Giá bắt đầu vào bạn dạng đồ Erangel. Đây là cơ chế số lượng giới hạn thời kì, nơi người chơi đấu tranh với nhau trong các tòa thành tháp băng giá cùng những khu vực phủ đầy tuyết. Trong nội dung bài viết này, Vik News đang san sớt cho bạn các mẹo nghịch cơ chế tiệc tùng, lễ hội Băng giá trong PUBG Mobile.Sự khiếu nại Frost Festival hay tiệc tùng Băng giá chỉ đã đưa về những nội dung mới theo nhà đề mùa đông để game thủ PUBG Mobile trải nghiệm trong mùa tiệc tùng này. 1 vài hôm sau lúc ra mắt sự kiện, cơ chế liên hoan tiệc tùng Băng Giá bắt đầu đã được phân phối game, sửa chữa thay thế cho cơ chế Classic ở phiên bản đồ Erangel.

Cách chới cơ chế liên hoan băng giá chỉ trong PUBG MobileChế độ số lượng giới hạn thời kì này ko không giống gì so với cách thức Classic cơ hội đề cập nguyên tắc chơi và gameplay. Nhưng có 1 vài phần của bạn dạng đồ với 1 số tác dụng lạ mắt đã được giới thiệu, để mang đến sự mới mẻ trong trải nghiệm đùa game. Để giúp chúng ta có được kết quả đấu tranh xuất sắc nhất, nội dung bài viết này đang san sớt cho mình 1 số mẹo nghịch cơ chế liên hoan Băng giá trong PUBG Mobile.

Xem thêm: Top Game Trượt Ván Đường Phố 3D, Game Trượt Ván Đường Phố

Mẹo nghịch cơ chế tiệc tùng Băng giá trong PUBG Mobile1. Có tác dụng quen với những tượng trưng thành tháp trên bản đồ

Trong cơ chế tiệc tùng, lễ hội Băng giá chỉ mới, gamer sẽ nhận ra 3 tượng trưng lâu đài băng trên bạn dạng đồ Erangel. đông đảo vị trí này phân phối đồ loot xuất sắc, thành ra chúng ta nên hạ cánh ngơi nghỉ đấy trước. Mặc dù nhiên, chúng thường nằm ở rìa bạn dạng đồ, vì thế bạn đề xuất mau chóng tới các địa điểm này, trước lúc bọn chúng nằm ngoại trừ vòng bo.2. Dành thứ nhất loot cống phẩm trong thành tháp băng

Chiến lợi phẩm trong số lâu đài băng hầu hết là mọi trang bị hóa học lượng. Các bạn sẽ có thể kiếm tìm thấy 1 khẩu súng giỏi và trang bị cung cấp 2, tương tự như những quả ước tuyết khôi hài. Mặc dù nhiên, phần đa quả mong tuyết đấy ko đích thực có ích trong giao đấu. Khi ném, chúng sẽ tạo nên ra 1 tín đồ tuyết thu bé còn kia 180 giây trên phiên bản đồ. Nghe đâu chúng được cung ứng chỉ là để triển khai rõ nét rộng hương vị ngày đông trong game.3. Sử dụng chức năng trượt băngKhi các bạn chạy bên trên băng mặc dù trong lâu đài bằng băng làm việc rìa bản đồ hay trên mặt hồ bị đóng góp băng, nút Ski đang hiện ra. Va vào đấy ném lên ván trượt và vận động tốc độ hơn. Điều này hoàn toàn có thể đặc thù bổ ích để chạy trốn ngoài đối thủ, hoặc là di chuyển loot đồ trong số lâu đài bị đóng góp băng nếu như bạn ko trực tiếp hạ cánh tại đấy.

TagsGame mẹo nhỏ PUBG

#Mẹo #chơi #chế #độ #Lễ #Hội #Băng #Giá #trong #PUBG #Mobile

Mẹo chơi cơ chế liên hoan Băng giá bán trong PUBG Mobile

bản cập nhật mới nhất của PUBG di động đã chuyển cơ chế tiệc tùng Băng Giá bắt đầu vào bạn dạng đồ Erangel. Đây là cơ chế số lượng giới hạn thời kì, nơi người chơi đấu tranh cùng với nhau trong số tòa lâu đài băng giá cùng những quanh vùng phủ đầy tuyết. Trong bài viết này, Vik News đang san sớt cho bạn các mẹo chơi cơ chế liên hoan tiệc tùng Băng giá bán trong PUBG Mobile.Sự khiếu nại Frost Festival hay tiệc tùng, lễ hội Băng giá chỉ đã đem về những nội dung bắt đầu theo nhà đề mùa đông để gamer PUBG Mobile trải nghiệm trong mùa liên hoan tiệc tùng này. 1 vài ngày sau lúc ra mắt sự kiện, cơ chế tiệc tùng Băng Giá new đã được tiếp tế game, thay thế cho hình thức Classic ở bạn dạng đồ Erangel.

Cách chới cơ chế liên hoan tiệc tùng băng giá trong PUBG MobileChế độ giới hạn thời kì này ko khác gì so với bề ngoài Classic cơ hội đề cập chế độ chơi và gameplay. Nhưng có một vài phần của phiên bản đồ với 1 số tác dụng lạ mắt đã được giới thiệu, để đem về sự mới mẻ trong trải nghiệm nghịch game. Để giúp chúng ta có được tác dụng đấu tranh xuất sắc nhất, bài viết này đang san sớt cho bạn 1 số mẹo đùa cơ chế lễ hội Băng giá chỉ trong PUBG Mobile.

Xem thêm: Cách Chơi Gta 5 Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ Gta 5 ? Tổng Số Nhiệm Vụ Trong Grand Theft Auto V

Mẹo nghịch cơ chế lễ hội Băng giá chỉ trong PUBG Mobile1. Làm quen với những tượng trưng lâu đài trên bản đồ

Trong cơ chế liên hoan tiệc tùng Băng giá bán mới, bạn sẽ nhận ra 3 tượng trưng lâu đài băng trên bạn dạng đồ Erangel. Gần như vị trí này trưng bày đồ loot xuất sắc, thành ra bạn nên hạ cánh sinh hoạt đấy trước. Mặc dù nhiên, bọn chúng thường nằm tại rìa phiên bản đồ, vì vậy bạn nên mau nệm tới các địa điểm này, trước lúc chúng nằm bên cạnh vòng bo.2. Dành đầu tiên loot item trong thành tháp băng

Chiến lợi phẩm trong những lâu đài băng đa số là phần đông trang bị chất lượng. Các bạn sẽ có thể kiếm tìm thấy 1 khẩu súng giỏi và trang bị cung cấp 2, cũng tương tự những quả cầu tuyết khôi hài. Tuy nhiên, rất nhiều quả ước tuyết đấy ko đích thực hữu ích trong giao đấu. Khi ném, chúng sẽ khởi tạo ra 1 bạn tuyết thu nhỏ nhắn còn đó 180 giây trên bạn dạng đồ. Hình như chúng được cung cấp chỉ là để triển khai rõ nét rộng hương vị ngày đông trong game.3. Sử dụng chức năng trượt băngKhi bạn chạy trên băng mặc dù trong thành tháp bằng băng sinh hoạt rìa bản đồ hay trên mặt hồ bị đóng góp băng, nút Ski đang hiện ra. đụng vào đấy đặt lên ván trượt với vận động tốc độ hơn. Điều này rất có thể đặc thù bổ ích để chạy trốn khỏi đối thủ, hoặc di chuyển loot đồ trong số lâu đài bị đóng băng nếu như bạn ko thẳng hạ cánh trên đấy.