Chế Độ Chơi Mới Lmht

  -  

Mới đây, Riot Games đã bất thần tung lên chế độ chơi không từng lộ diện trước đây có tên Sách phép buổi tối thượng lên sever thử nghiệm PBE. Đây thực là bất ngờ rất phệ của Riot lúc họ đang ém hàng rất tốt và chỉ thông báo trước vài ba tiếng trước khi cho ra mắt chính sách chơi cực thú vị này.

Bạn đang xem: Chế độ chơi mới lmht

*
Một con Mundo vắt Trói hồn của Morgana chạy lông nhông giữa quy củ địch mà lại không cần đồng hồ thời trang cát. Trông dường như vui đấy!

Riot Games là trong những nhà xây cất cực mặn, quan trọng đối với các trò đùa tất yêu khó đỡ hơn ngày cá tháng tư. Đó hoàn toàn có thể là phần đa trò đùa, nhưng cũng hoàn toàn có thể sẽ biến thành sự thiệt trong tương lai, không người nào đoán được phụ thân đẻ của LMHT nghĩ về gì.

Có thể nói đến những trò nghịch oái oăm của Riot trong thời gian ngày nói dối sẽ thực sự thành hiện tại như “Cho’gath nạp năng lượng thế giới” cùng “Phi hành gia Teemo” (họ đang tung ra hồ hết mini trò chơi với cái brand name đúng như vậy) năm 2013, cơ chế nổi tiếng URF năm năm trước hay vừa qua nhất bao gồm là… phục trang Urgot cảnh vệ tinh tú.


Tại sao shop chúng tôi lại nói đến điều này trước khi nói đến chính sách chơi Sách phép buổi tối thượng ư? bởi trong full bộ lừa vào lừa lừng danh năm 2017, Riot Games có nói đến một đoạn đoạn clip về chính sách Siêu việt chất nhận được bạn dùng kỹ năng của phần đông vị tướng khác. Và sau 4 năm, nó vẫn thực sự xuất hiện thêm trong game, dưới cái brand name Sách phép về tối thượng và sút bá đạo đi một chút.

Trong cơ chế Sách phép về tối thượng này, chúng ta cũng có thể sử dụng chiêu cuối của một vị tướng khác như một phép bổ trợ trong trận đấu. Vậy thể, một ô phép hỗ trợ của các bạn sẽ biến thành chiêu cuối của tướng tá khác. Các bạn sẽ có 30 giây để chọn 1 trong 3 chiêu cuối ngẫu nhiên khi vào trận cùng lựa chọn đó sẽ theo bạn đến không còn trận.

Những chiêu cuối sẽ được ưu tiên nhờ vào lớp tướng tá của bạn, nghĩa là binh sĩ sẽ dễ nhận thấy chiêu cuối của những đấu sĩ khác, trong lúc những cạnh bên thủ cũng trở nên dễ dành được R của rất nhiều đồng nghiệp khác. Tuy vậy đôi khi cũng có những ngoại lệ.


PBE Bugs và Feedback Thread: Ultimate Spellbook from LeaguePBE

Sách phép về tối thượng sẽ có được cơ chế trận đấu y hệt như One For All, nghĩa là ngay lúc vào trận bạn sẽ có cấp 3, nhiều vàng khởi điểm hơn với lượng vàng, EXP cũng tăng tiến cấp tốc hơn . Phiên bản đồ tranh tài vẫn vẫn là phiên bản đồ 5v5 Summoner’s Rift quen thuộc thuộc. Tướng sẽ không thể thừa nhận chiêu cuối của mình và hiện tại tại, new chỉ có chiêu cuối của 39 vị tướng hoàn toàn có thể chọn gồm:

Đấu sĩ, đỡ đòn: Amumu, Cho’Gath, Gragat, Gwen, Javan IV, Maokai, Mordekaiser, Nunu, Olaf, Trydamare, Nunu, Lee Sin, Shen, Skarner

Pháp sư, xạ thủ: Azir, Ahri, Fiddlesticks, Kathus, Kayle, Lissandra, Lux, Malzaha, Morgana, Xerath, Zoe, Ashe, Ezreal, Jhin, Lucian, Miss Fortune.

Xem thêm: Game Co Dau Chu Re Ngay Cuoi, Chơi Game Cô Dâu Chú Rể Ngày Cưới 2

Sát thủ: Kayn, Kha’Zix, Talon, Yone, Nocturne.

Hỗ trợ: Bard, Janna, Rell, Soraka.

Để cân bằng, trong chính sách Sách phép tối thượng này, hầu như chiêu cuối được gạn lọc sẽ cộng gần cạnh thương dựa trên cả gần cạnh thương đồ lý lẫn sức mạnh phép thuật nên cứ thoái mái mang thứ cân xứng nhất với phiên bản thân.


Với chính sách chơi new Sách phép về tối thượng, ko gì là không thể. Hãy thử tưởng tượng một con Mundo trâu đã trâu, nay lại có chiêu cuối của Cho’Gath để càn quét khắp nơi với khoảng 8000 máu, một Pyke cùng với chiêu cuối của Talon xuất hiện ngay sau sống lưng mà không có bất kì chú ý nào hay một Trydamare với 7 giây bất tử nhờ chiêu cuối của Kayle. Gần như thứ sẽ trở nên rất là hỗn loạn cùng thú vị.

Bạn trả toàn hoàn toàn có thể biết kẻ địch và liên minh có chiêu cuối của ai phụ thuộc vào bảng điểm với biểu tượng bé dại cạnh thanh máu. Hãy chăm chú điều này nhằm tránh bị bất ngờ khi thấy Ahri tung chiêu cuối của Zoe để nhảy lên hôn gió hay tiến công gần chết kẻ thù thì R Soraka tự đâu rơi xuống.

Với bài toán đưa hẳn lên máy chủ thử nghiệm PBE với ngày cá tháng tư đã qua từ rất lâu thì chính sách cực độc đáo này có lẽ sẽ sớm đến với người chơi.

Xem thêm: Hàn Quốc Bảo Vệ Truyền Thống Ẩm Thực Và Văn Hóa Trước Ý Đồ “Vơ Nhầm” Của Trung Quốc

Ngoài ra, còn một cập nhật nữa liên quan đến bản đồ, đó là Đại suy vong đã bắt đầu và số đông thứ dần dần trở đề xuất đen tối. Hãy mong chờ những hé lộ tiếp theo của Riot Games về sự việc kiện mới này.