CHẾ ĐỘ LUYỆN TẬP LOL

  -  
*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng,

Đấu Luyện là một chế độ rất đặc trưng trong Liên Quân Mobile. Đây đó là một "phòng tập thời gian" giúp các bạn có rất nhiều trải nghiệm vô cùng hữu dụng trong vấn đề xây dựng trang bị cho 1 vị tướng. Thay vị phải mất không ít thời gian để vào demo trong một cuộc chiến thường mà lại chưa có thể đã mang về kết quả tối đa, hãy sử dụng chính sách Đấu Luyện. Với sau đây, Hội Đồng Liên Quân đã hướng dẫn chúng ta sơ qua về chính sách này.

Bạn đang xem: Chế độ luyện tập lol

Đầu tiên, tại sân Đợi bạn đàn chế độ Đấu thường.

*

Sau đó, sẽ có được ba chính sách hiện ra. Các bạn hãy bấm vào chế độ Tập huấn ở góc dưới bên phải.

*

Sẽ gồm 5 dạng Tập huấn hiện ra với những bài tập khác nhau từ dễ mang đến khó. Liên tiếp chọn chính sách Đấu luyện.

*

Màn hình chọn tướng đã hiện ra. Chúng ta có thể lựa chọn cả gần như vị tướng miễn phí tổn đang luân phiên tua cũng tương tự thẻ thử nghiệm tướng. Liên tục chọn OK.

*

Sau khi thiết lập trận xong, bạn sẽ chính thức cách vào cơ chế Đấu luyện. Góc phía trên bên trái đang là phần lớn mục để bạn thiết lập sức mạnh, cụ thể như sau:

Nâng cấp: khiến cho bạn (hoặc máy) lên cung cấp độ, về tối đa là 15.

Về cấp 1: Đưa các bạn (hoặc máy) về lever đầu tiên. Chiêu bài cũng sẽ auto mất điểm về nấc tương ứng.

Hủy hồi chiêu: Giúp tất cả các kỹ năng của khách hàng không còn khoảng thời gian chờ nữa mà rất có thể sử dụng liên tục.

Xem thêm: Thay Đổi Tên Hiển Thị Trong Outlook 2007, Hướng Dẫn Thay Đổi Tên Hiển Thị Trong Outlook

Bật vô địch: góp tướng của người sử dụng miễn nhiễm tiếp giáp thương của cả khi đứng trong Tế Đàn đối phương. Tuy nhiên, các bạn vẫn đã chịu kĩ năng khống chế từ máy.

Tắt AI: khiến máy đứng yên trong Tế Đàn. Nếu đã dịch rời ra đường, nó đang đứng yên ở đó tính đến lúc bị hạ gục.

Không lính: khiến lính cả 2 bên không ra đường.

+1000 vàng: các lần bấm vẫn tăng cho mình 1000 vàng, giới hạn max lần tăng.

Bên cạnh đó, để mở bản đồ nhỏ, bạn có thể bấm vào dấu "x" được khoanh đỏ.

*

Và nếu như muốn trở lại cùng với những cấu hình thiết lập kia, hãy bấm vào Mở lệnh sinh hoạt cạnh bản đồ bé dại được khoanh tròn đỏ.

*

Bật công dụng nào, ô tương ứng của nó sẽ đưa sang màu sắc xanh. Để chuyển về tâm trạng cũ, bạn chỉ việc nhấn vào ô greed color đó một lần nữa. Một điều quan trọng trong chế độ này đó là chúng ta hoặc máy sau thời điểm bị hạ gục sẽ hồi sinh ngay chớp nhoáng dù ở bất kỳ cấp độ nào. Vì chưng đó, việc ăn uống Penta Kill là vô cùng đơn giản kể cả là khi chúng ta có đứng trong Tế Đàn đối phương.

Xem thêm: Trò Chơi Game Đua Xe Đạp Vội Vàng Online, Game Đua Xe Đạp

*

Nhưng đặc trưng nhất, chế độ này đang là khởi nguồn cho sự sáng tạo trong vấn đề xây dựng trang bị. Hãy cứ tùy chỉnh thiết lập cấp độ với lượng vàng tùy thích để sở hữu được đa số trải nghiệm tốt nhất có thể với vị tướng mạo mà các bạn lựa chọn nhé! sau thời điểm cảm thấy chuộng với hầu hết gì đã thử nghiệm, để rời trận sớm, hãy nhấp chuột biểu tượng bánh xe làm việc góc phía trên bên phải. Yên vai trung phong là không trở nên ai cáo giác hay mất điểm đáng tin tưởng đâu.

Chúc các bạn xây dựng được thật các lối lên trang bị new và bao gồm phút giây thư giãn giải trí với cơ chế Đấu Luyện!