Chế độ máy siêu khủng lmht 2021

  -  

Sáng sớm nay, Riot Games vừa thêm vào trong 1 số chi tiết mới trên phiên phiên bản 6.21 tại máy chủ thử nghiệm, nhưng ấn tượng nhất phải nói tới sự giới thiệu của chế độ chơi thứ Siêu kinh khủng 2.0 vừa ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại.

Màn hình đăng nhập bình thường Kết thay Giới

Hòa mình cùng giải đấu lớn nhất của trò chơi, Riot Games cho trình làng màn hình đăng nhập chủ đề bình thường Kết thế giới 2016.

Qk0VEheUi2

Chế độ sản phẩm Siêu bự Khiếp

Như đang đề cập trước đây, trùm cuối Hoàng Kim của chế độ chơi này mang tên Chúa Tể Hung Ác (Evil Overlod) tại cơ chế chơi thứ Siêu phệ Khiếp. Nhưng bất ngờ thay, vị chúa tể này không hẳn ai không quen mà là ... Teemo cùng với kích thước vĩ đại và được với sức khỏe "dời núi lấp biển". Hãy cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những hình hình ảnh đầu tiên của chính sách chơi lôi kéo này trông như vậy nào:

*

Hình thiết lập trận đấu của chính sách chơi này

*

*

Quang cảnh ban đầu khi vừa vào trò chơi

*

Một số chi tiết trong bản đồ đã có sửa lại để cân xứng với chủ đề của chế độ chơi mới

*

*

*

*

Nấm to con của "boss cuối"?

*

*

Các đơn vị máy vẫn triệu hồi "boss cuối" Teemo

*

Teemo đang bộc lộ quyền uy của mình

*

*

*

Thay đổi về tướng

*

Pháo Sinh học (R):

cảm giác mới: giờ đây gây gần cạnh thương dựa trên lượng ngày tiết mất của địch thủ và rất có thể lên tới 150% ngay cạnh thương.


Bạn đang xem: Chế độ máy siêu khủng lmht 2021


Xem thêm: Mountain Dew Championship Series (Mdcs) Mùa Xuân 2017 Tung Trailer Cho Trận Chung KếtXem thêm: Tru Tiên: Bích Dao Và Lục Tuyết Kỳ ? Blogger Trong Tiểu Thuyết Tru

Nếu đối phương dưới 35% máu đang nhận thêm (gấp đôi sát thương cơ phiên bản thấp nhất) gần cạnh thương. Ngoài ra sát yêu thương cơ bạn dạng cũng chuyển đổi thành 90/130/170 (+65% STVL)(+25% SMPT). Gần cạnh thương cơ phiên bản tăng lên đến 150% <135/195/255 (97.5 STVL)(37.5 SMPT)> dựa trên máu mất của mục tiêu. Cạnh bên thương lên địch thủ dưới 35% huyết sẽ gấp đôi sát yêu thương cơ bạn dạng thấp duy nhất <180/260/340 (+130% STVL)(+50% SMPT)>

*