Monday . 26 July . 2021

--- Bài mới hơn ---

Thông báo chính thức về chế độ chọn giống nhau vào Liên Minh Huyền Thoại thời gian vừa qua

Đến thời điểm này, chắc hẳn nhiều người trong số các bạn đã nghe về những trận đấu tùy chọn với những vị tướng giống nhau (nếu chưa, hãy liếc qua ở đây). Mặc mặc dù công ty chúng tôi chưa thực sự muốn các bạn gồm thể tsay đắm gia chơi ở chế độ này, những phản hồi từ cộng đồng vẫn rất đáng tởm ngạc, vị vậy, tôi muốn vén bức màn vùng sau và trò chuyện về điều này một chút.

Bạn đang xem: Chế độ một cho tất cả 2021

*

Trong vài mon gần đây, một đội của Riot đã tập trung phát triển những chế độ chơi độc đáo và mang ý nghĩa trải nghiệm đến những game thủ của Liên Minc Huyền Thoại. Chế độ chọn tướng giống nhau – Shop chúng tôi gọi nó là Một Cho Tất Cả (One For All) – là chế độ đầu tiên từ sự nỗ lực của cả đội cơ mà chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người vào tương lai. Những chế độ chơi đặc trưng được thiết kế với chủ định với đến những trải nghiệm ngắn cùng độc đáo mà chúng tôi sẽ đưa ra thường xulặng, đồng thời chúng tôi rất phấn khích về những triển vọng tiếp theo. Quay vòng những chế độ mới sẽ cho phép Cửa Hàng chúng tôi cùng với những bạn tạo ra những trải nghiệm rất khó có được với những chế độ chơi vĩnh viễn với Nhiều hơn, nó mang lại cho chúng tôi cơ hội thực hiện những ý tưởng điên rồ. Việc tảo vòng những chế độ mới cũng sẽ cho phép công ty chúng tôi giữ mọi thứ như mới cùng tập trung vào nhận thức về lối chơi.

Một Cho Tất Cả sẽ là một chế độ tuyệt vời cùng với tư phương pháp của một nhà thiết kế, tôi đã bắt đầu search kiếm những triển vọng tiếp theo. Chế độ chơi như thế nào mà những bạn muốn thấy? Đội của tôi muốn quá trình phát triển trở nên thực sự mở cùng những phản hồi của những bạn sẽ rất quan tiền trọng bởi nó góp Shop chúng tôi biết được chế độ làm sao chúng tôi nên theo đuổi cùng chế độ như thế nào Cửa Hàng chúng tôi yêu cầu gác lại.

Xem thêm: Game Cô Phục Vụ Xinh Đẹp - Game Co Boi Ban Nang DongXem thêm: Game ThiếT Kế Nhã  Cá»­A, Phã²Ng Á»‘C, Game Dọn Dẹp Nhà Cửa 24H

Chúng tôi rất muốn được hợp tác thuộc những bạn vào thời gian sắp tới cũng như tôi không thể chờ để thấy những ý tưởng độc đáo nhưng mà chúng ta tất cả thể tạo ra với mọi người trong nhà.

Về Một Cho Tất Cả… nếu bạn ko thể kể ra, nó hiện vẫn chưa hoàn chỉnh cùng còn một cơ số lỗi, vì chưng vậy chúng tôi sẽ khóa những giải pháp truy hỏi cập vào chế độ chơi này thật sớm. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đã gồm cơ hội thử nghiệm chế độ này, hãy thoải mái góp ý với Cửa Hàng chúng tôi – cũng như mang đến tôi biết vị tướng nào quá mạnh để đội của tôi có thể thắng vào những trận đấu thử nghiệm!

Trái với những báo cáo trước đây, không người nào bị cấm tài khoản vì chưng chơi ở chế độ này và cũng không có ai sẽ bị cấm tài khoản do tmê say gia Một Cho Tất Cả mang lại đến Lúc chế độ này còn có thể truy cập được. Một Cho Tất Cả sẽ xuất hiện trước năm mới với mặt hàng loạt những chức năng mới (bao gồm cả sản phẩm chờ), bởi vậy những bạn sẽ ko phải đợi quá lâu trước Lúc được tyêu thích gia chơi lần nữa.

--- Bài cũ rộng ---

Bạn đã coi nội dung bài viết Thông Báo Về Chế Độ “một Cho Tất Cả” Của Liên Minc Huyền Thoại trên website mangago.vn. Hy vọng gần như lên tiếng mà Shop chúng tôi sẽ chia sẻ là có lợi với bạn. Nếu ngôn từ tuyệt, ý nghĩa bạn hãy share cùng với anh em của chính bản thân mình cùng luôn luôn theo dõi và quan sát, cỗ vũ Cửa Hàng chúng tôi nhằm update phần đa báo cáo mới nhất. Chúc chúng ta một ngày giỏi lành!


Chuyên mục: Game Online