CHẾ ĐỘ THẢM HỌA DIỆT VONG

  -  

I. Lời mở đầu:

Như các bạn cũng sẽ biết thì cơ chế Máy Siêu to Khiếp… À không, nó không còn là thứ Siêu khủng khiếp nữa, bây chừ nó là Thảm Hoạ khử Vong, là thời đại gớm hoàng và ám muội của đại hung thần TEEMO QUỶ VƯƠNG, đã cập bến LMHT việt nam hôm qua, với nó sẽ kéo dài hết vào buổi tối cuối tuần này, cùng cả vào cuối tuần sau nữa. Và chắc chắn rằng những ai đó đã chơi demo thì cũng biết cố gắng nào là nỗi khiếp hoàng đích thực rồi chứ nhỉ? Vậy các bạn có muốn thắng lợi không? Trong nội dung bài viết này, mình đã truyền lại toàn bộ những kinh nghiệm xương tiết quý báu suốt cả đêm để cho các bạn CÓ THỂ một đợt tiêu diệt cái nhỏ TEEMO QUỶ VƯƠNG đáng sợ đó, với chiến thắng cơ chế này!

À mà, các bạn vui lòng xem Máy Siêu quyết liệt 2016 để biết thêm thông tin về điều khoản chơi và phần lớn thứ các bạn phải đối đầu nhé.

Bạn đang xem: Chế độ thảm họa diệt vong

II. Sàng lọc gì để chiến thắng?

1. Tướng:

Điều trước tiên để quyết định việc bạn có thừa qua được cơn ác mộng này hay không chính là tướng chúng ta chơi. Vị những thứ bọn họ đối đầu không phải là tín đồ chơi với bốn duy, bội phản xạ, bù lại chúng tải cực nhiều tài năng khá khủng hoảng rủi ro và tay đôi cực mạnh, thuộc với sẽ là lượng máu to đùng của thương hiệu TEEMO QUỶ VƯƠNG cũng là một trong thứ đáng lưu ý. Nắm nên, chúng ta cần chọn tướng bằng lòng hết hoặc ít nhất cũng ngay gần hết các tiêu chuẩn sau:


Link tải game offline pc full crack không quảng cáo

-Tầm tấn công xa.

Để chúng ta cũng có thể cấu máu bọn chúng mà không đưa bản thân vào trạng thái gian nguy khi bắt buộc chiến đấu với những con quỷ thực sự, độc nhất là với con-quỷ-khổng-lồ-với-những-cú-chích-siêu-thốn-từ-xa kia. Chúng ta đừng tất cả dại mà nỗ lực tướng đánh giáp lá cà nhé, dù cho là thánh Yasuo cũng chưa có thể đánh lại bọn kinh dị ấy đâu.

*

Chọt chọt chọt…

-Sát yêu thương diện rộng và liên tục.

Bọn sản phẩm công nghệ sẽ luôn luôn đi thông thường với nhau sau lever 6, chính vì như vậy nên phần đông tướng gồm sát yêu thương diện rộng xuất sắc sẽ rất kỳ bổ ích trong cơ chế này. Thêm nữa, bầy chúng được coi là không-bao-giờ-chết khi mà bọn chúng sẽ xuất hiện ngay lập tức sau thời điểm bị hạ gục, thế nên đừng khi nào lựa chọn các tướng không có công dụng gây gần kề thương liên tục tốt nhé.

-Khống chế:

Đối với một đám quỷ cài đặt hàng chục kĩ năng kinh dị thì bạn làm nỗ lực nào để hủy diệt chúng dễ dàng dàng? Hãy đảm bảo an toàn rằng trong đội phải tất cả một tướng chăm khống chế TẦM XA để rất có thể giữ chân bầy chúng (và cả thương hiệu TEEMO QUỶ VƯƠNG tê nữa), đồng thời kéo dài thời gian để lưu lại trụ. Và bạn cũng cứ dễ chịu và thoải mái dùng các kĩ năng khống chế lý thuyết đi, bầy chúng đâu có phải người đâu cơ mà lo hụt (đôi lúc chúng sẽ ảnh hưởng Faker nhập, tỉ trọng xảy ra phụ thuộc vào vào độ may mắn của bạn).

-Dọn lính tốt:

Nên nhớ trong chế độ này, che chở nhà là thứ chúng ta cần tập trung hết niềm tin tỉnh táo của mình vào nếu như không muốn Tiêu Tùng tức thì trước phút 15. Vậy nên đội bạn cũng cần một tướng siêng đẩy bộ đội để có thể tăng khả năng bảo đảm nhà thiết yếu trước đều đợt tiến công kinh hoàng của chúng (và nếu team chúng có Udyr đồ vật nữa thì mấy chiếc trụ team các bạn hơi bị khổ đấy).

-Sát mến theo phần trăm máu:

Vâng, đây là yếu tố cuối cùng, đặc biệt và cần thiết nhất để rất có thể chiến thắng chế độ này. Chắc chúng ta cũng hiểu rằng là cái nhỏ TEEMO QUỶ VƯƠNG ấy, nó có tới 50000 (NĂM CHỤC NGÀN, hay còn gọi là 50K, 50 Củ, tuỳ bạn) máu chứ! hôm nay thì phần nhiều tướng gồm sát thương theo tỷ lệ máu giỏi sẽ là những nhân vật “Gank Tem’ thực sự, cũng chính vì nếu không tồn tại họ, thì còn lâu cái thương hiệu quỷ to đùng ấy mới tạm dừng nhé.

Và sau thời điểm tổng vừa lòng lại những yếu tố trên, chúng ta có list những tướng cực tốt để quẩy vào Thảm Hoạ khử Vong, cùng mình sẽ chỉ dẫn vài tướng nhằm các bạn có thể lựa chọn:

Brand – Lửa Thần đấu với Lửa Địa Ngục! (HIỆN TẠI ĐANG BỊ KHOÁ do QUÁ BÁ!!!)

Sau khi làm cho lại, Brand đang trở thành vị tướng có khả năng gây gần cạnh thương diện rộng tốt bậc nhất LMHT. Với một combo 4 tài năng (hoặc bạn chỉ cần quăng Bão Lửa cùng Cột Lửa vào thôi), chúng ta hoàn toàn rất có thể đốt nát nguyên đám máy với những cú nổ lửa diện rộng, với điều quan trọng hơn là liền kề thương của rất nhiều cú nổ này tạo từ 12 cho 16% máu buổi tối đa của phương châm (và còn tăng thêm theo chỉ số SMPT), quá đủ để đốt cháy thanh huyết của đàn Máy cùng cả tên TEEMO QUỶ VƯƠNG kia. Kế bên ra, Brand cũng có khả năng cấu máu với khống chế, dọn lính ổn cùng với bộ tài năng cực nóng phỏng của mình. Điểm trừ nhất của Brand là ông ko có khả năng đào tẩu tốt, tuy thế không sao, cùng với Tốc trở nên có thời hạn hồi khá cấp tốc và những trang bị như Đai sườn lưng Hextech sẽ giúp đỡ ông khắc phục được điều đó.

Anivia – việc Nhẹ Lương Cao:

Là bậc thầy thần thánh trong bài toán phòng thủ nhà với gây sát thương liên tục, Anivia một khi có đủ vài trang bị quan trọng (trong này kim cương tăng nhanh mà, hại gì) thì bọn Máy không dễ gì mà tiến vào trong nhà bạn được. Số đông thứ bạn cần làm chỉ là nhảy Bão Tuyết sống ngay trê tuyến phố tiến công của bọn chúng để chúng vừa lết vừa chết. Còn thằng như thế nào vào khá lố thì cứ chặn Tường Băng (à cẩn trọng chặn nhầm team bản thân nhé) rồi kế tiếp tung bộ combo Quả cầu Băng + tê Cóng nhằm choáng với xử chúng thoy!

Azir – Để ta cho các ngươi thấy sự hùng mạnh của Shurimaaaaa!!!

Cũng nằm trong dạng tướng mạo gây liền kề thương tiếp tục như Anivia, tuy vậy Azir có công dụng phòng thủ giỏi hơn dựa vào ông ta hoàn toàn có thể “cứu vớt” lại một chiếc trụ tội nghiệp nào kia bị bầy kia đập đá đồng đội nhờ nội tại di sản của Shurima. Azir cũng hoàn toàn có thể cản bước lũ chúng khá ổn nhờ phân chia Thiên Hạ.Thế nhé, xách Hoàng Đế Sa Mạc vào Thảm Hoạ tiêu vong và cho bé TEEMO QUỶ VƯƠNG đó biết cảm giác bị “Cát Thông” là ra làm sao đi!

*

Anh em! Đã tới dịp phục thù!

Jinx – Bùm Bùm Bùm:

Tầm tấn công xa và cạnh bên thương diện rộng cực táo tợn với Súng Phóng Lựu, nhất là lúc có thêm không giống trang bị ngay cạnh thương với chí mạng, một bạn chơi biết giữ vị trí giỏi sẽ trả toàn hoàn toàn có thể “gank tem” với Jinx trong cơ chế này. Jinx cũng phòng thủ nhà cực kỳ tốt, có khả năng khống chế, duy trì chân cùng với Lựu Đạn Ma Hoả và download chiêu cuối thương hiệu Lửa Đan Đạo “Siêu to Khiếp” rất kỳ có lợi để tiêu diệt lũ Máy ít máu cơ mà không đề nghị đặt bạn dạng thân vào trạng thái nguy hiểm (lưu ý thêm là bọn Máy cho dù ít máu cho mấy cũng không đổi thay Về đâu nhé, cứ bung lụa lên anh em!).

Xem thêm: Dòng Điện Xoay Chiều Trong Đoạn Mạch Chỉ Có Điện Trở Thuần Là

Lux – Hãy nhằm Ánh Sáng tiêu diệt sự u tối Kinh Hoàng này!

Nếu nói tới cấu máu, dọn bộ đội và chế ước từ xa thì quan trọng nào bỏ lỡ cô phụ nữ Tiểu Thư Ánh Sáng dễ thương và đáng yêu này rồi. Cùng với việc lũ Máy không né skill giỏi thì hầu như việc bạn phải làm chỉ với tung Quả mong Ánh Sáng để cấu máu cùng dọn lính, quăng Lăng Kính phòng Hộ để đảm bảo đồng đội, ném Khoá Ánh sáng sủa vào mặt bất kể tên nào gồm ý định tiến vào căn cứ bạn và cuối cùng, nhờ bầy đàn (hoặc chủ yếu bạn) câu-kéo-lùa-dắt kiểu gì đó để bọn chúng cùng nằm ở một con đường thẳng (học Hình học cho giỏi vào), sau đó….. KAMEHAMEHAAAA!!! sạch sẽ không tì vết~

Các tướng khác như: Ziggs, Karma, Caitlyn, Teemo,…2. Trang Bị:

Phân tích tí nào, các kẻ-huỷ-diệt-giấc-ngủ đó phần lớn là ngay cạnh thương phép, của cả con TEEMO QUỶ VƯƠNG nữa, và xin đề cập lại là đàn chúng có khá nhiều máu, thế cho nên có vài trang bị chúng ta nên ưu tiên lên là:

Gậy Đầu Lâu:

Trang bị tốt dành cho các tướng pháp sư trong chính sách này lúc nó vừa cho mình có thêm không ít SMPT, giảm thời hạn hồi chiêu và chống Phép. Không tính ra, nó bạn giúp cho bạn (và đồng đội) tạo thêm giáp thương lên lũ Máy kia nhờ hiệu ứng giảm kháng phép diện rộng.

Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry:

Khá đủ SMPT, xuyên phòng phép, một lượng tiết nho nhỏ để các bạn sống sót tốt hơn. Với hơn hết, nội tại gây ngay cạnh thương theo 2% máu của nó cũng khiến cho bạn xử cái bé TEEMO QUỶ VƯƠNG gấp rút hơn.

*

Brand + Liandry = “Gank tem”

Dây Chuyền Iron Solari:

Đây được nghe biết là một trong những trang bị kháng đội hình gần cạnh thương phép giỏi nhất. Một ai kia trong đội (hoặc cả đội) phải sắm tức thì món sản phẩm công nghệ này, còn nếu không muốn toàn bộ bị bốc hơi chỉ vào một combo tương-không-đau nhưng lại đau-không-tưởng của lực lượng địa lao tù kia.

Gươm của Vua Vô Danh:

Với ngay cạnh thương, tốc độ đánh cùng nội tại gây ngay cạnh thương theo xác suất máu, Gươm của Vua Vô Danh để giúp đỡ các tướng đồ dùng Lý bắt buộc tốc đánh rất có thể tiêu diệt tên trùm ma này nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó chỉ số hút máu của chính nó cũng giúp các bạn trụ đường và phục hồi khá tốt.

Đao Tím:

Hàng ngon giành riêng cho các chưng thích chơi Xạ Thủ trong cơ chế này khi nó gia tăng khá nhiều tốc độ đánh và hiệu ứng chiếm Kháng Phép từ mỗi đòn đánh. Lắp thêm này sẽ tác dụng hơn lúc đội bạn có thêm cả pháp môn sư để tận dụng lượng chống Phép bầy Máy bị mất.

3. Phép té Trợ:

Nói trực tiếp vào vấn đề luôn luôn nào! Vào Thảm Hoạ tiêu vong này bạn có nhu cầu thắng thì làm cho gì? giết TEEMO QUỶ VƯƠNG đúng không? với TEEMO QUỶ VƯƠNG được tính là một con quái quỷ khủng. Thế hiện nay muốn thịt quái nhanh thì nên đem phép gì? Chắc các bạn cũng rõ rồi đấy.

(Là Trừng vạc nhé các bác).

Còn phép bổ trợ còn lại, bạn có thể lựa lựa chọn Tốc đổi mới như thường lệ hoặc Tăng Tốc, Thanh Tẩy, blah blah gì đó, tính năng này thì tuỳ nằm trong vào lối đùa của các bạn (VD: chúng ta chơi tướng yếu cơ động, hay mang Tốc biến để bù vào, nó hồi cũng khá nhanh yêu cầu đừng lo nhé).

Xem thêm: Chậm Kinh Lâu Nhất Là Bao Nhiêu Ngày, Phụ Nữ Chậm Kinh Lâu Nhất Là Bao Ngày

III. Lối chơi để chiến thắng:

Về phần phương pháp chơi, các chúng ta có thể tuân theo những quy tắc tiếp sau đây để cải thiện cơ hội chiến thắng:

Giai đoạn đầu game, chúng ta có thể đẩy quân nhân vào trụ của bọn chúng để hồi lại Máu và Năng lượng, khiến cho bạn trụ đường xuất sắc hơn.Cố cụ giết lũ Máy Siêu quyết liệt thật nhanh để sở hữu được các bùa lợi từ trách nhiệm phụ, giúp đội bạn ôm trụ giỏi hơn.Tập trung cao độ để tránh tránh những kĩ năng định hướng thuộc dạng “Thần Thánh” được bầy chúng tung ra (cố lên nào, trên đây là cơ hội tốt nhằm bạn nâng cấp phản xạ đấy!).Bạn có thể tận dụng các kĩ năng đặc biệt được TEEMO QUỶ VƯƠNG “ban tặng” như Thiên Mệnh Khả biến và Vòng Xoáy ko Gian, đôi lúc chúng đang có chức năng rất tốt trong câu hỏi phòng thủ, duy trì mạng hoặc truy đuổi bọn Máy.Udyr sản phẩm sẽ khắc ghi các bến bãi quái rừng và gọi chúng ra đường, nhiều lúc có cả Bùa Xanh, Bùa Đỏ, Sứ đưa Khe Nứt với cả dragon nữa, dịp đó thì đừng giá thành của trời đến nhé :VTránh xa đều tên ma như Wukong Máy, Amumu Máy, Blitzcrank thứ ra nhé, lũ này vừa trâu vừa nhiều khống chế, nhây nhây tất cả khi nó full bộ cho khóc thét!Cẩn thận những chiếc Phi Tiêu Mù Khổng Lồ, nó sẽ khiến bạn “mù” đích thực đấy, với lúc đó thì mình do dự điều tồi tàn nhất hoàn toàn có thể xảy ra là gì đâu.Và cuối cùng, ĐỪNG BAO GIỜ gồm ý định lịch sự thăm bên kia bản đồ. Vị chỉ cần bước đi vào, các bạn sẽ liên tục bị đốt tiết tới chết, dù cho bạn có là một trong những cô bé vô tội đáng yêu ngây thơ trong sạch đi nữa, do đó là TEEMO! TEEMO QUỶ VƯƠNG.